Tin tức

Tin Aptech

CỘNG ĐỒNG APTECH ALUMNI – NƠI KẾT NỐI, HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Trong kỷ nguyên số hóa và sự bùng nổ của công nghệ thông tin (CNTT), việc có một cộng đồng mạnh mẽ, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Aptech tự hào giới thiệu Cộng đồng Aptech Alumni – Nơi được tạo ra nhằm mục đích thắt chặt mối quan hệ giữa học viên, cựu học viên và Aptech, đồng thời mở rộng thêm cơ hội mới cho những tài năng trẻ đam mê CNTT muốn học hỏi và phát triển bản thân.

Banner Home 1 3

Với 25 năm phát triển, Aptech đã đào tạo nhiều kỹ sư lập trình chất lượng và uy tín. Các học viên Aptech đã và đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ trong và ngoài nước. Aptech trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều bạn trẻ nhờ vào sự uy tín và chất lượng đào tạo, nơi bạn bè và người thân tin tưởng giới thiệu.

MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH CỦA CỘNG ĐỒNG APTECH ALUMNI

Cộng đồng Aptech Alumni là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên, kỹ sư, những người yêu thích công nghệ hoặc những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT, bất kể bạn có là học viên – cựu học viên Aptech hay không. Cùng nhau Kết nối – Đồng hành – Phát triển là mục tiêu mà Aptech mong muốn được thực hiện cùng các bạn.

Aptech Alumni sẽ là nơi để những người làm công nghệ trẻ tiếp tục sống hết mình với đam mê và hoài bão, đồng thời truyền cảm hứng cho những thế hệ đam mê công nghệ tiếp theo. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech luôn tự hào về những thành công của bạn và được đồng hành cùng bạn trên chặng đường tiếp theo.

Cộng đồng Aptech Alumni được thành lập mang sứ mệnh:
– Kết nối và mở rộng mạng lưới: Tạo ra môi trường để các bạn học viên Aptech có thể giao lưu, kết nối và xây dựng mối quan hệ, phát triển sự nghiệp – trong ngành CNTT.
– Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm: Là nơi thảo luận, chia sẻ những kiến thức thực tiễn về lập trình, CNTT và các lĩnh vực liên quan của các bạn yêu – thích công nghệ.
– Hỗ trợ nghề nghiệp: Giúp đỡ các thành viên trong việc định hướng nghề nghiệp, tìm hiểu cơ hội và phát triển bản thân. Tài trợ sự kiện và kết hợp các chương trình phù hợp với định hướng của Aptech và thương hiệu của Alumni.
– Cộng đồng phát triển vững mạnh: Xây dựng một cộng đồng bền vững, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.

APTECH BandieuhanhAlumi 1 1

NƠI KẾT NỐI, PHÁT TRIỂN VÀ GIA TĂNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Cộng đồng Aptech Alumni trên Facebook xây dựng môi trường tương tác sôi động và thân thiện, nơi mà các thành viên có thể dễ dàng chia sẻ và trao đổi các kiến thức, kinh nghiệm thực chiến về lĩnh vực CNTT. Từ đó tạo tiền đề phát triển vững chắc cho các thành viên trong Aptech Alumni cũng như cộng đồng cựu sinh viên.

Aptech Alumni thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT với nhiều chủ đề khác nhau từ lập trình, quản lý dự án đến các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc. Một trong những hoạt động quan trọng của cộng đồng là hỗ trợ các thành viên về kỹ năng mềm, phỏng vấn, các thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp đối tác,… Đây cũng là nơi chia sẻ những câu chuyện thành công của các cựu học viên Aptech, không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và thành công của các thành viên trong cộng đồng.

CÙNG APTECH PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH CỘNG ĐỒNG CỰU HỌC VIÊN

Cộng đồng Aptech Alumni trên Facebook không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức mà còn là nơi kết nối những người yêu thích CNTT. Aptech cam kết tạo ra một môi trường học tập và phát triển, nơi các bạn có thể học hỏi, trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau. Hãy cùng tham gia và xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, phát triển bền vững trong kỷ nguyên số hóa và viết tiếp những câu chuyện thành công nhé!

Tham gia mạng lưới cựu sinh viên Aptech để cập nhật thông tin thường xuyên và tham gia các hoạt động bổ ích và hấp dẫn trên Facebook ngay tại đây: facebook.com/groups/alumniaptech

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Aptech phát triển tại Việt Nam, chúng tôi mang đến những học bổng đặc biệt cho sinh viên khóa 2k6 khi bạn nhập học tại Aptech. Bằng việc lựa chọn nhập học sớm tại Aptech ngay bây giờ, bạn và gia đình không chỉ đang đưa ra một quyết định đúng đắn cho tương lai của mình trong lĩnh vực CNTT, mà còn cơ hội nhận một loạt các học bổng hữu ích.  

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

image-31
T3, 16/07/2024

Aptech Open Day 2024 - Ngày hội dành cho thí sinh 2k6 yêu thích CNTT

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech sẽ tổ chức sự kiện "Aptech Open Day 2024" dành cho học...
Tin Aptech
APTECH_ALUMI_Cominghome_1200x1200
T5, 11/07/2024

APTECH HOMECOMING: NGÀY VỀ “NHÀ” ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÁC THẾ HỆ HỌC VIÊN APTECH VÀ GIẢNG VIÊN TẠI KỶ NIỆM 25 NĂM APTECH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức buổi gặp gỡ thân mật hội...
Tin Aptech
APTCEH_UDBIGDATA-AI_1600x640
T2, 08/07/2024

[HCM] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ: ỨNG DỤNG BIG DATA & AI TRONG KHOA HỌC DỮ LIỆU

Trong thời đại công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số hiện nay, Big Data đã trở thành một khái...
Tin Aptech
APTECH_TOEIC_1200x1200
T5, 27/06/2024

[HCM] TIẾNG ANH TOEIC CAM KẾT HIỆU QUẢ CÙNG APTECH & JAXTINA

Hiện nay ngành CNTT đang trở thành ngành kinh tế quan trọng hàng đầu góp phần không nhỏ vào sự tăng...
Tin Aptech
command-prompt-5
T5, 27/06/2024

Làm chủ công nghệ, thiết lập tư duy cùng ứng dụng Command Prompt

Nhằm cung cấp kiến thức sâu rộng và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, Aptech đã tổ chức Workshop...
Tin Aptech
pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
image001-3527
T6, 07/06/2024

Có nên học lập trình tại Aptech trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo (AI) bùng nổ?

Trong bối cảnh làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ, câu hỏi đặt ra cho nhiều người...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top