Tin tức

Tin Aptech

Cùng Aptech lập trình tương lai với ADSE

Đào tạo chú trọng thực hành, bám sát nhu cầu doanh nghiệp và thực tiễn ngành là điểm mạnh khiến ADSE thu hút hàng ngàn bạn trẻ theo học.

“Đón đầu công nghệ” – Tiêu chí xây dựng khoá học lập trình viên quốc tế ADSE

Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) là một trong những “hạt giống” đào tạo cốt lõi hiện tại của Aptech năm 2019 với phiên bản nâng cấp lên các ngôn ngữ lập trình được ứng dụng phổ biến và hiệu quả trong thực tế doanh nghiệp.

Theo báo cáo khảo sát lập trình viên hàng năm trên toàn thế giới của StackOverflow vừa hoàn thành, Python là ngôn ngữ lập trình lớn phát triển nhanh nhất hiện nay trong khi Windows và Android là top các nền tảng hàng đầu. Còn theo Vietnam Developer Report 2019 – Quý 2/2019 từ TopDev, top 5 ngôn ngữ lập trình được trả lương cao nhất đó chính là PYTHON, .NET, PHP, JAVA, C++ với mức lương lên đến 1500 USD tuỳ thuộc vào các vị trí. Và đây cũng là các ngôn ngữ lập trình đang giảng dạy chuyên sâu tại Aptech.

cung-aptech-lap-trinh-tuong-lai-voi-adse-1

Top 5 ngôn ngữ lập trình được trả lương cao nhất và mức lương theo từng vị trí

Chương trình Lập trình viên quốc tế ADSE tại Aptech gồm 4 kỳ học với giáo trình được xây dựng cập nhật version công nghệ mới nhất PHP, NetBean, jQuery, Java SE/EE, Javascript, Big data, Cloud Computing, Android… dựa trên những nghiên cứu đánh giá nhu cầu công việc của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle…) Điều này đảm bảo cho mỗi sinh viên ra trường không hề bị tụt hậu về kiến thức mà còn nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ phía các doanh nghiệp hiện nay.

Mô hình đào tạo thực tiễn, gắn kết nhà trường với doanh nghiệp

Aptech đặc biệt ứng dụng phương pháp đào tạo blended learning, là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế giúp cho sinh viên IT có cơ hội được ứng dụng ngay các kiến thức đã học. Sau mỗi kì học, các dự án E-project với chuyên gia Ấn Độ mang tính thực tiễn cao, đưa ra giải pháp thiết thực cho các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. Qua đó, sinh viên còn tự mình nâng cao kỹ năng xử lý sự cố, quản lý thời gian và cách thức nghiên cứu tài liệu phục vụ cho việc làm dự án, hoà nhập nhanh với môi trường làm việc thực tế sau này.

cung-aptech-lap-trinh-tuong-lai-voi-adse-2

Sinh viên Aptech với IT Tour 2018: chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp TMA Solutions

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech còn liên kết chặt chẽ với một số đối tác chiến lược là các doanh nghiệp CNTT lớn tại Việt Nam như: TMA Solution, KMS Technology, Gameloft,FIS, Vitettel, … Sinh viên được đi thực tế doanh nghiệp, hình dung được môi trường làm việc qua các chuyến IT Tour cũng như mở ra cơ hội việc làm cho chính các bạn sau khi tốt nghiệp..

Liên thông du học và đòn bẩy khởi nghiệp thành công cho các startup công nghệ

Kết thúc khóa học 2,5 năm sinh viên sẽ nhận được bằng Lập trình viên Quốc tế và sẵn sàng đáp ứng cho các công việc như: Lập trình và quản trị web chuyên nghiệp, thiết kế và phát triển ứng dụng doanh nghiệp, quản lý dự án công nghệ thông tin, Lập trình game, Lập trình Java/PHP, Lập trình Android,…

Đồng thời các em sẽ có cơ hội học liên thông lấy hai bằng cao đẳng của Aptech (Ấn Độ) và bằng của NCC (Vương Quốc Anh). Học viên được chuyển trực tiếp vào năm cuối Cử Nhân của 19 trường Đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Ireland như: ĐH Greenwich, ĐH Deakin, ĐH Middlesex, ĐH London Metropolitan, ĐH Northamton, …. Đặc biệt, thêm lựa chọn học tiết kiệm cho các sinh viên có bằng Aptech – NCC khi tham gia học trực tuyến tại ĐH Central Lancashire (UCLAN). Theo đó, sinh viên có thể học tại Việt Nam và nhận bằng cử nhân của Đại học (UCLAN) – trường đại học lớn thứ 6 Anh Quốc, có bề dày gần 200 năm đào tạo

Ngoài ra, không ít cựu sinh viên theo đuổi con đường khởi nghiệp và có được những thành công từ rất sớm. Điển hình như CEO 9x Giáp Văn Đại – người xây dựng thành công trợ lý ảo đầu tiên trên thế giới Nami Assistant về lĩnh vực tài chính đạt 2 giải thưởng của VPBank và 1 giải thưởng Hakathon của Facebook. Thay vì chọn hệ đại học 4 -5 năm, Giáp Văn Đại chọn ngành lập trình tại Aptech bởi nhận thấy môi trường đào tạo phù hợp với tính cách bản thân cũng như niềm tin rằng nơi đây sẽ giúp anh có được hành trang vững chắc.

cung-aptech-lap-trinh-tuong-lai-voi-adse-3

CEO 9x Giáp Văn Đại người đứng đầu phát triển hệ sinh thái Nami

Làm chủ công nghệ là làm chủ tương lai – khi công nghệ và cuộc cách mạng 4.0 đang len lỏi vào mỗi lĩnh vực của đời sống xã hội. Và với riêng các bạn trẻ yêu thích ngành lập trình, lựa chọn nơi đào tạo đón đầu và ứng dụng công nghệ sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu vì nó quyết định cách mà bạn “lập trình” tương lai của chính bạn.

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/cung-aptech-lap-trinh-tuong-lai-voi-adse-20190909203726432.htm

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

img_6157d02294aea
T4, 17/04/2024

Chuyển mình ngoạn mục: Từ sĩ quan quân đội đến lập trình viên chuyên nghiệp

Nguyễn Văn Thanh Tùng, một cựu sĩ quan quân đội đầy bản lĩnh, đã dũng cảm bứt phá khỏi vùng an toàn...
Tin Aptech
Blank-2-Grids-Collage-3
T6, 05/04/2024

Người tham gia nhận được gì sau Khóa học miễn phí: "Thao túng AI – Làm chủ tương lai" tại Aptech?

Trong thời đại công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những yếu tố then chốt...
Tin Aptech
Thiet-ke-chua-co-ten-48
T2, 25/03/2024

Khởi động Quý 1/2024: Sinh viên Aptech nổi bật cùng Đồ án cuối kỳ

Là đơn vị đào tạo và giảng dạy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin, Hệ...
Tin Aptech
AOH
T5, 21/03/2024

[HCM] Aptech One Home - Kết nối đam mê, lan tỏa cơ hội

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 25 năm phát triển và đóng góp không ngừng cho ngành Công nghệ Thông...
Tin Aptech
image005-740
T5, 14/03/2024

Sân chơi tầm cỡ thế giới dành cho học sinh Việt Nam về Trí tuệ Nhân tạo

Sáng ngày 11/3/2024 đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Imagine Cup Junior 2024 - cuộc thi về Trí tuệ nhân...
Tin Aptech
z5131502341887_22dff7e74c7673e52cc58d011c899334
T7, 03/02/2024

[HCM] Vui Tết Giáp Thìn - Chuyển mình đón sóng

Một năm mới đầy hứa hẹn trong năm Giáp Thìn - với sự đột phá và chuyển mình! Aptech, một trong những...
Tin Aptech
Code khỏe nâng tầm Coder - Blockchain
T3, 23/01/2024

[Code khỏe nâng tầm Coder] Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối

Ngày 18/01 vừa qua, buổi workshop với chủ đề “Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối” dành...
Tin Aptech
IMG_1194
T5, 18/01/2024

Khám Phá Tương Lai Công Nghệ Thông Tin tại Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh cùng Aptech - Bước Ngoặt Lớn Cho Học Sinh Lớp 12!

Trong không khí sôi động và đầy cảm hứng của Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024 tại Trường Đại học Sư phạm...
Tin Aptech
367f8972-2949-4704-9b67-e95378a2998a
T4, 03/01/2024

Chỉ với 01 tuần, trải nghiệm WordPress với tuần lễ Công nghệ: Aptech Developer Week #2 tại Aptech, bạn có gì?

Vừa qua, chuỗi sự kiện Tuần lễ công nghệ: “Aptech Developer Week #2: Xây dựng Website thương mại cùng...
Tin Aptech
RESIZE_1600x640-3
T3, 02/01/2024

“Trại Code – 01 ngày làm Dev” đã trở lại với các sĩ tử 2K6

Đứng trước cánh cửa lựa chọn định hướng tương lai, các tân sĩ tử đang đi trên con đường tiến đến kỳ...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top