Tin tức

Tin Aptech

Điều kiện thực hành – Yếu tố hàng đầu để trở thành một Lập trình viên giỏi

Giáo dục đại học ở Việt Nam nói chung và ngành đào tạo CNTT nói riêng, vẫn còn quá nặng về lý thuyết, chưa chú ý trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho công việc thực tế. Nhận thấy những bất cập này nhiều sinh viên đã lựa chọn Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và hoàn thành niềm đam mê với CNTT của mình.

Thực hành – Yếu tố quan trọng để trở thành lập trình viên

Bước chân vào giảng đường đại học là ước mơ của tất cả các bạn học sinh sau 12 năm trên ghế nhà trường. Nhưng trên thực tế, đại học Việt Nam dạy nhiều lý thuyết, thiếu điều kiện thực hành trong khi một yêu cầu rất lớn của học đại học là việc áp dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tế. Sinh viên đại học được tiếp cận rất nhiều những kiến thức mới, được đào tạo lý thuyết chuyên ngành phục vụ cho công việc sau này. Nhưng việc chỉ học lý thuyết đơn thuần khiến sinh viên không ghi nhớ, hiểu rõ kiến thức dẫn đến thực trạng sinh viên tốt nghiệp không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt trong lĩnh vực CNTT, điều kiện thực hành là yếu tố quan trọng giúp sinh viên nắm chắc những kiến thức được học và tự khám phá những điều mới lạ của công nghệ. Một thực tế đáng lo ngại là điều kiện về cơ sở vật chất trong giáo dục đại học Việt Nam chưa đáp ứng đủ nhu cầu này. Cơ sở vật chất chưa được đầu tư, sinh viên thường được học lý thuyết rất nhiều nhưng thời gian thực hành lại bị hạn chế. Nhận thấy sự bất cập này, nhiều sinh viên đã lựa chọn những trường đào tạo CNTT ngoài chính quy nhưng có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo cũng như có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất nhằm cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất, trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho làm việc thực tế sau khi ra trường. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là trường đào tạo CNTT có uy tín và là địa điểm đang được nhiều bạn sinh viên tin tưởng, lựa chọn.

Điều kiện thực hành - yếu tố hàng đầu để trở thành một Lập trình viên giỏi
Học viên Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech

Bạn Trần Hoài Nam vừa thi đỗ đại học Giao Thông Vận Tải – khoa CNTT. Ông ngoại Nam cũng đang là giảng viên của Trường đại học Giao Thông Vận Tải, ngay khi bạn thi đỗ vào trường, thầy Dũng trưởng khoa CNTT đã khuyên Nam: “Nếu muốn sau này có được những kiến thức tốt, có thể đi làm vị trí tốt phải đăng ký học song song với một trường đào tạo có nhiều kinh nghiệm cũng như điều kiện giúp em có thế vừa học vừa thực hành”. Sau khi tìm hiểu và xem xét em đã quyết định chọn Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là nơi em sẽ theo đuổi đam mê CNTT của mình và đã học Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech trước khi bắt đầu học tại trường Đại học.

Bạn Nguyễn Tiến Cẩn – TP Cẩm Phả Quảng Ninh là một trường hợp rất đặc biệt. Bạn đã hoàn thành thủ tục nhập học và nộp học phí tại khoa CNTT của một trường Đại học lớn tại Hà Nội. Nhưng sau khi nhập học, bạn đã tìm hiểu qua giáo trình đào tạo, các anh chị đi trước, nhận thấy chương trình đào tạo tại trường Đại học quá sơ sài, không đáp ứng đủ kiến thức cho bạn khi ra trường đi làm cũng như giúp bạn thỏa đam mê từ nhỏ của mình. Bạn đã tham khảo và quyết định nộp hồ sơ nhập học vào Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech để hoàn thành đam mê với CNTT của mình

Một trường hợp khác là bạn Nguyễn Quang Huy. Là một du học sinh từ Anh về, bạn đã được tiếp cận với môi trường đào tạo quốc tế. Khi về Việt Nam, sau khi tham khảo thông tin về chương trình đào tạo cũng như hệ thống bằng cấp, Huy đã quyết định chọn Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là nơi hoàn thành niềm đam mê với công nghệ của mình.

Tham gia vào khóa học lập trình viên quốc tế tại Aptech, các sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, khuyến khích tự do, tư duy và sáng tạo. Các học viên được học lý thuyết song song với thực hành, được tham gia thực tập tại các công ty phần mềm lớn giúp các em có đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực CNTT có chất lượng cao.

Điều kiện thực hành - yếu tố hàng đầu để trở thành một Lập trình viên giỏi

Trong thời gian này, nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên yêu thích công nghệ được tham gia vào chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech triển khai quỹ học bổng Vươn cao cùng Aptech với tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng. Các bạn sinh viên tham gia có cơ hội nhận được học bổng lớn nhất lên tới 40 triệu đồng.

Chi tiết tham khảo tại http://www.aptech-news.com/vuoncao

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 22 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 5 triệu sinh viên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 50.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Hiện nay, có khoảng 2.500 sinh viên đang theo học tại Aptech ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Con số đó cho thấy: hàng năm, Aptech cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Aptech là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm.

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ năng động, đam mê CNTT, đam mê sáng tạo và mong muốn thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia CNTT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech quyết định thành lập Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Aptech” với nhiều hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Khi tham gia thi học bổng, sinh viên có cơ hội nhận các học bổng giá trị:

– Điểm thi >= 38 và cao nhất trong tháng: Tặng 01 xe Air Blade 125 (~40.000.000 VNĐ)

– Điểm thi >= 38 và cao thứ hai trong tháng: Tặng 01 Macbook Pro (~35.000.000 VNĐ)

– Điểm thi >= 22: Tặng 01 Laptop Sony Vaio (~12.000.000 VNĐ)

– Điểm thi >= 18 và < 22: Tặng 01 Ipad Mini Wifi 16Gb (~8.000.000 VNĐ)

– Tất cả thí sinh nhập học tại Aptech sẽ được tặng khóa tiếng Anh TOEIC 400.

* Áp dụng cho các kỳ thi học bổng trong tháng 9, 10, 11, 12/2013.

Đăng ký "Quỹ Khai nghiệp"

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

Banner Home 2
T5, 11/07/2024

CỘNG ĐỒNG APTECH ALUMNI - NƠI KẾT NỐI, HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Trong kỷ nguyên số hóa và sự bùng nổ của công nghệ thông tin (CNTT), việc có một cộng đồng mạnh mẽ,...
Tin Aptech
APTECH_ALUMI_Cominghome_1200x1200
T5, 11/07/2024

APTECH HOMECOMING: NGÀY VỀ “NHÀ” ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÁC THẾ HỆ HỌC VIÊN APTECH VÀ GIẢNG VIÊN TẠI KỶ NIỆM 25 NĂM APTECH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức buổi gặp gỡ thân mật hội...
Tin Aptech
APTCEH_UDBIGDATA-AI_1600x640
T2, 08/07/2024

[HCM] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ: ỨNG DỤNG BIG DATA & AI TRONG KHOA HỌC DỮ LIỆU

Trong thời đại công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số hiện nay, Big Data đã trở thành một khái...
Tin Aptech
APTECH_TOEIC_1200x1200
T5, 27/06/2024

[HCM] TIẾNG ANH TOEIC CAM KẾT HIỆU QUẢ CÙNG APTECH & JAXTINA

Hiện nay ngành CNTT đang trở thành ngành kinh tế quan trọng hàng đầu góp phần không nhỏ vào sự tăng...
Tin Aptech
command-prompt-5
T5, 27/06/2024

Làm chủ công nghệ, thiết lập tư duy cùng ứng dụng Command Prompt

Nhằm cung cấp kiến thức sâu rộng và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, Aptech đã tổ chức Workshop...
Tin Aptech
pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
image001-3527
T6, 07/06/2024

Có nên học lập trình tại Aptech trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo (AI) bùng nổ?

Trong bối cảnh làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ, câu hỏi đặt ra cho nhiều người...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top