Tin tức

Tin Aptech

Điều kiện thực hành – Yếu tố hàng đầu để trở thành một Lập trình viên giỏi

Giáo dục đại học ở Việt Nam nói chung và ngành đào tạo CNTT nói riêng, vẫn còn quá nặng về lý thuyết, chưa chú ý trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho công việc thực tế. Nhận thấy những bất cập này nhiều sinh viên đã lựa chọn Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và hoàn thành niềm đam mê với CNTT của mình.

Thực hành – Yếu tố quan trọng để trở thành lập trình viên

Bước chân vào giảng đường đại học là ước mơ của tất cả các bạn học sinh sau 12 năm trên ghế nhà trường. Nhưng trên thực tế, đại học Việt Nam dạy nhiều lý thuyết, thiếu điều kiện thực hành trong khi một yêu cầu rất lớn của học đại học là việc áp dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tế. Sinh viên đại học được tiếp cận rất nhiều những kiến thức mới, được đào tạo lý thuyết chuyên ngành phục vụ cho công việc sau này. Nhưng việc chỉ học lý thuyết đơn thuần khiến sinh viên không ghi nhớ, hiểu rõ kiến thức dẫn đến thực trạng sinh viên tốt nghiệp không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt trong lĩnh vực CNTT, điều kiện thực hành là yếu tố quan trọng giúp sinh viên nắm chắc những kiến thức được học và tự khám phá những điều mới lạ của công nghệ. Một thực tế đáng lo ngại là điều kiện về cơ sở vật chất trong giáo dục đại học Việt Nam chưa đáp ứng đủ nhu cầu này. Cơ sở vật chất chưa được đầu tư, sinh viên thường được học lý thuyết rất nhiều nhưng thời gian thực hành lại bị hạn chế. Nhận thấy sự bất cập này, nhiều sinh viên đã lựa chọn những trường đào tạo CNTT ngoài chính quy nhưng có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo cũng như có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất nhằm cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất, trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho làm việc thực tế sau khi ra trường. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là trường đào tạo CNTT có uy tín và là địa điểm đang được nhiều bạn sinh viên tin tưởng, lựa chọn.

Điều kiện thực hành - yếu tố hàng đầu để trở thành một Lập trình viên giỏi
Học viên Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech

Bạn Trần Hoài Nam vừa thi đỗ đại học Giao Thông Vận Tải – khoa CNTT. Ông ngoại Nam cũng đang là giảng viên của Trường đại học Giao Thông Vận Tải, ngay khi bạn thi đỗ vào trường, thầy Dũng trưởng khoa CNTT đã khuyên Nam: “Nếu muốn sau này có được những kiến thức tốt, có thể đi làm vị trí tốt phải đăng ký học song song với một trường đào tạo có nhiều kinh nghiệm cũng như điều kiện giúp em có thế vừa học vừa thực hành”. Sau khi tìm hiểu và xem xét em đã quyết định chọn Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là nơi em sẽ theo đuổi đam mê CNTT của mình và đã học Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech trước khi bắt đầu học tại trường Đại học.

Bạn Nguyễn Tiến Cẩn – TP Cẩm Phả Quảng Ninh là một trường hợp rất đặc biệt. Bạn đã hoàn thành thủ tục nhập học và nộp học phí tại khoa CNTT của một trường Đại học lớn tại Hà Nội. Nhưng sau khi nhập học, bạn đã tìm hiểu qua giáo trình đào tạo, các anh chị đi trước, nhận thấy chương trình đào tạo tại trường Đại học quá sơ sài, không đáp ứng đủ kiến thức cho bạn khi ra trường đi làm cũng như giúp bạn thỏa đam mê từ nhỏ của mình. Bạn đã tham khảo và quyết định nộp hồ sơ nhập học vào Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech để hoàn thành đam mê với CNTT của mình

Một trường hợp khác là bạn Nguyễn Quang Huy. Là một du học sinh từ Anh về, bạn đã được tiếp cận với môi trường đào tạo quốc tế. Khi về Việt Nam, sau khi tham khảo thông tin về chương trình đào tạo cũng như hệ thống bằng cấp, Huy đã quyết định chọn Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là nơi hoàn thành niềm đam mê với công nghệ của mình.

Tham gia vào khóa học lập trình viên quốc tế tại Aptech, các sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, khuyến khích tự do, tư duy và sáng tạo. Các học viên được học lý thuyết song song với thực hành, được tham gia thực tập tại các công ty phần mềm lớn giúp các em có đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực CNTT có chất lượng cao.

Điều kiện thực hành - yếu tố hàng đầu để trở thành một Lập trình viên giỏi

Trong thời gian này, nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên yêu thích công nghệ được tham gia vào chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech triển khai quỹ học bổng Vươn cao cùng Aptech với tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng. Các bạn sinh viên tham gia có cơ hội nhận được học bổng lớn nhất lên tới 40 triệu đồng.

Chi tiết tham khảo tại http://www.aptech-news.com/vuoncao

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 22 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 5 triệu sinh viên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 50.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Hiện nay, có khoảng 2.500 sinh viên đang theo học tại Aptech ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Con số đó cho thấy: hàng năm, Aptech cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Aptech là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm.

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ năng động, đam mê CNTT, đam mê sáng tạo và mong muốn thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia CNTT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech quyết định thành lập Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Aptech” với nhiều hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Khi tham gia thi học bổng, sinh viên có cơ hội nhận các học bổng giá trị:

– Điểm thi >= 38 và cao nhất trong tháng: Tặng 01 xe Air Blade 125 (~40.000.000 VNĐ)

– Điểm thi >= 38 và cao thứ hai trong tháng: Tặng 01 Macbook Pro (~35.000.000 VNĐ)

– Điểm thi >= 22: Tặng 01 Laptop Sony Vaio (~12.000.000 VNĐ)

– Điểm thi >= 18 và < 22: Tặng 01 Ipad Mini Wifi 16Gb (~8.000.000 VNĐ)

– Tất cả thí sinh nhập học tại Aptech sẽ được tặng khóa tiếng Anh TOEIC 400.

* Áp dụng cho các kỳ thi học bổng trong tháng 9, 10, 11, 12/2013.

Đăng ký "Quỹ Khai nghiệp"

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

backdrop-chiếu2
T7, 30/09/2023

Dự án Nâng cao năng lực cho Sinh viên CNTT Code Up

Dự án nâng cao năng lực cho Sinh viên CNTT Code Up ra đời nhằm giải quyết vấn đề thực tế đang tồn tại...
Tin Aptech
DSC00407
T4, 27/09/2023

[HCM] TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP & KHAI GIẢNG 2023 - START TO STAR

Lễ Tốt Nghiệp &amp; Khai Giảng 2023 là sự kết hợp mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt chính là...
Tin Aptech
Bật mí 2 đặc điểm dân tay ngang sang CNTT lợi thế hơn hẳn so với dân chính chuyên ảnh 3
T3, 12/09/2023

2 lợi thế người chuyển nghề sang CNTT so với dân CNTT gốc

Làn sóng chuyển nghề sang CNTT vẫn đang tiếp tục lớn mạnh, người chuyển nghề sang CNTT tuy “đi sau”...
Tin Aptech
5 điều dân trái ngành cần nắm  trước khi chuyển sang nghề lập trình - 2
T2, 11/09/2023

5 điều dân trái ngành cần nắm trước khi chuyển sang nghề lập trình

Người mới bắt đầu cần học khoảng 6 đến 12 tháng để có thể đi làm. Xác định khả năng tiếp cận ngành học...
Tin Aptech
RESIZE
T4, 06/09/2023

[HCM] GRADUATION & OPENING CEREMONY 2023: START TO STAR

Để “đánh dấu” sự trưởng thành của một thế hệ tốt nghiệp và “khởi động” cho một thế hệ Lập trình viên...
Tin Aptech
image_2023_08_22T08_10_54_898Z-1
T4, 23/08/2023

Cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023

Dưới đây cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023 để quý phụ huynh và...
Tin Aptech
IMG_8941
T3, 22/08/2023

[HCM] Trải nghiệm công việc vị trí Business Intelligence Analyst với khóa học Aptech Data Week #2

Vừa qua, tuần lễ Aptech Data Week đã quay trở lại tại 2 cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh &amp; Aptech Nguyễn...
Tin Aptech
hoc-IT-thoi-4
T3, 22/08/2023

"Mách" bạn cách chọn trường học CNTT thời 4.0

Với các sĩ tử 2K5 đang đứng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành, thì thời gian còn lại này chính...
Tin Aptech
Photo4
T6, 18/08/2023

Giải mã độ hot của ngành IT đối với 2K5

Với một số ngành "hot" được nhiều thí sinh quan tâm có mức độ cạnh tranh cao như nhóm ngành Công nghệ...
Tin Aptech
z4608538421720_0329102053408df1e66f1a004c50d927
T4, 16/08/2023

[HCM] CÙNG 2K5 NHẬP HỌC CÔNG NGHỆ TẠI APTECH VỚI LOẠT LỢI THẾ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

Vừa qua, tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech khu vực TP. Hồ Chí Minh đã tưng bừng khai...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top