Tin tức

Tin Aptech

Đón chào sự quay trở lại của chuỗi ngày hội Open Day năm 2022 – Ngày hội tư vấn chọn ngành CNTT

Vào ngày 24/04/2022 vừa qua, ngày hội Open Day #1 thuộc chuỗi các ngày hội Open Day đã được tổ chức tại Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu). Đây chính là chuỗi ngày hội tư vấn chọn ngành CNTT được tổ chức thường niên dành cho các bạn học sinh cuối cấp THPT.

Trải qua một năm tạm ngưng và chuyển sang hình thức Online do tình hình dịch bệnh, chuỗi ngày hội Open Day 2022 đã trở lại cùng một diện mạo hoàn toàn mới với chủ đề APTECH HOME – IT CAMPUS. Ngày hội được tổ chức tại cơ sở mới của Aptech tại địa chỉ 35/6 đường D5, Quận Bình Thạnh, mang đến cho các bạn học sinh một trải nghiệm mới mẻ về không gian học tập ngành CNTT.

Don-chao-su-quay-tro-lai-cua-chuoi-ngay-hoi-Open-Day-nam-2022-Ngay-hoi-tu-van-chon-nganh-CNTT-1
Chương trình chào đón sự xuất hiện của các bạn học sinh THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận

Ngày hội Open Day lần này vinh dự được chào đón các đoàn học sinh đến từ các trường THPT tại các khu vực thuộc TP.HCM và các tỉnh lân cận đến tham quan và trải nghiệm không gian học tập IT Campus. Bên cạnh đó, các bạn còn được trải nghiệm bài Test tư duy logic ngành CNTT độc quyền tại Aptech ngay tại hệ thống các phòng máy hiện tại của Aptech. Bài kiểm tra này chính là cơ sở khoa học giúp xác định khả năng phù hợp với ngành CNTT của các bạn. Khác với các ngành khác, đây là lý do các bạn không phải lo sợ vấn đề “chọn sai ngành, đi sai đường”.

Don-chao-su-quay-tro-lai-cua-chuoi-ngay-hoi-Open-Day-nam-2022-Ngay-hoi-tu-van-chon-nganh-CNTT-2
Trải nghiệm bài thi Tư duy logic ngành CNTT

Sau khi trải nghiệm bài test, các bạn học sinh sẽ được các anh chị Aptech giới thiệu tham quan các phòng học, phòng chức năng cũng như cơ sở vật chất tại Tòa nhà Aptech. Vừa được đưa vào hoạt động cách đây không lâu, cơ sở Aptech Home – IT Campus D5 Bình Thạnh được xây dựng theo phương châm APTECH HOME – IT CAMPUS với mục tiêu mang đến cho tất cả những người yêu thích Lập trình một không gian riêng biệt, ấm cúng. Không đơn giản là một nơi đào tạo, đây sẽ còn là nơi mà bạn có thể tự do học hỏi, giao lưu kết bạn với rất nhiều bạn trẻ có cùng chí hướng mà Aptech chính là chiếc “cầu nối” cho tất cả mọi người.

Don-chao-su-quay-tro-lai-cua-chuoi-ngay-hoi-Open-Day-nam-2022-Ngay-hoi-tu-van-chon-nganh-CNTT-3
Lắng nghe các anh chị Aptech giới thiệu về những không gian học tập, vui chơi trong khuôn viên Aptech Home

Bên cạnh việc trải nghiệm bài test và tham quan không gian học tập, ngày hội Open Day lần này còn mang đến cho các bạn trẻ tham dự các khách mời là những chuyên gia hàng đầu trong ngành CNTT để chia sẻ, mang đến cho các bạn những thông tin chính xác và thực tế nhất. Đứng trước tuổi 18 với nhiều những mông lung về tương lai, những lời khuyên từ những người đi trước chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn học sinh THPT của chúng ta rất nhiều.

Đến với chương trình, ông Trần Anh Tuấn – Chuyên gia dự báo nhân lực / Phó Chủ tịch,  Hội giáo dục Nghề nghiệp Tp.HCM đã có những chia sẻ thực tế vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh. Với những câu chuyện rất giản dị và gần gũi với các bạn học sinh THPT nhưng vẫn rất ý nghĩa tạo động lực cho các bạn quyết tâm lựa chọn ngành CNTT trong thời đại CMCN 4.0 cũng như “hậu” Covid.

Don-chao-su-quay-tro-lai-cua-chuoi-ngay-hoi-Open-Day-nam-2022-Ngay-hoi-tu-van-chon-nganh-CNTT-4
Ông Trần Anh Tuấn – Chuyên gia dự báo nhân lực / Phó Chủ tịch,  Hội giáo dục Nghề nghiệp Tp.HCM

Tiếp theo đó, chị Trần Thị Thanh Trúc – Senior Talent Acquisition, Công ty Cổ phần dịch vụ Di động trực tuyến ví MoMo cũng mang đến cho tất cả các bạn trẻ tham dự một cái nhìn tổng quan về tình hình nhân lực IT thực tế tại các doanh nghiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tuyển dụng các nhân tài trong ngành CNTT, chị Trúc đã chia sẻ các yếu tố cần có để có thể ứng tuyển vào những doanh nghiệp IT, từ đó, các bạn học sinh có thể hình dung ra được những gì bản thân mình cần bổ sung và cải thiện cho con đường sự nghiệp sắp tới.

Don-chao-su-quay-tro-lai-cua-chuoi-ngay-hoi-Open-Day-nam-2022-Ngay-hoi-tu-van-chon-nganh-CNTT-5
Những tố chất nhà tuyển dụng mong đợi ở 1 ứng viên IT
Don-chao-su-quay-tro-lai-cua-chuoi-ngay-hoi-Open-Day-nam-2022-Ngay-hoi-tu-van-chon-nganh-CNTT-6
 Chị Trần Thị Thanh Trúc – Senior Talent Acquisition

Cũng đến tham dự ngày hội với vai trò là một “người đi trước” – Anh Trần Tuấn Cường – Senior Developer,  Công ty Groove Technology Vietnam, đồng thời cũng là cựu học viên Aptech, đã chia sẻ về câu chuyện của chính bản thân mình để góp phần truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ. Xuất phát điểm từ 1 sinh viên Kế toán với niềm đam mê ngành CNTT đã có từ trước, anh đã mạnh dạn chuyển ngành và lựa chọn Aptech là điểm đến học tập vì nơi đây chương trình được đào tạo tinh gọn chỉ trong vòng 2.5 năm, chú trọng vào thực hành nên vô cùng phù hợp cho những ai muốn nhanh chóng đi làm ngay. Với các bạn THPT, các bạn cũng có thể lựa chọn con đường học nhanh gọn như thế để rút ngắn khoảng thời gian phát triển con đường sự nghiệp của mình trong ngành CNTT.

Don-chao-su-quay-tro-lai-cua-chuoi-ngay-hoi-Open-Day-nam-2022-Ngay-hoi-tu-van-chon-nganh-CNTT-7

Và cuối cùng, thầy Lê Thanh Sơn – Giám đốc Đào tạo Aptech đã chia sẻ tại chương trình chi tiết các chuyên ngành đào tạo cũng như lộ trình học tập tại Aptech. Với 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo, sẽ giúp các bạn trẻ nắm vững rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về lập trình. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Don-chao-su-quay-tro-lai-cua-chuoi-ngay-hoi-Open-Day-nam-2022-Ngay-hoi-tu-van-chon-nganh-CNTT-8
Thầy Lê Thanh Sơn – Giám đốc Đào tạo Aptech

Ngày hội Open Day lần này chính là khởi đầu cho chuỗi các sự kiện Open Day sắp tới trong năm 2022. Nếu như các bạn vô tình bỏ lỡ ngày hội vừa rồi thì cũng không cần quá lo lắng, follow các kênh thông tin của Aptech để đón chờ series ngày hội Open Day tiếp theo nhé !!!

Xem thêm nhiều khoảnh khắc trong Ngày hội tại đây: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=aptechvietnam.com.vn&set=a.6096360687057765

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liềnNăm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm của chuyên ngành đào tạo Công nghệ phần mềm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.Từ năm 2021, Aptech triển khai chuyên ngành đào tạo mới Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức cốt lõi, công nghệ mới, kỹ năng tự phát triển và nâng cao chuyên môn để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cũng như thay đổi ngày càng cao của ngành CNTT hiện tại.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây:                                  
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2022                                 
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

banner-1
T5, 23/03/2023

Aptech Explorer đã quay trở lại với khóa học: Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Năm 2023, Aptech Explorer cho ra chương trình đào tạo mới: Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai....
Tin Aptech
1600x640
T7, 18/03/2023

[HCM] Talkshow: Testing & Career Path - Cơ hội & Thách thức trong ngành Software Testing

Nhằm mang đến nhiều góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin hiện nay, Aptech tiến...
Tin Aptech
toan-canh
T4, 15/03/2023

APTECH NGUYỄN KIỆM: “MỪNG NHÀ MỚI - VƯƠN TỚI IT”

Sau hơn 20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã...
Tin Aptech
canva-programmer-coding-on-holographic-display
T6, 10/03/2023

5 lý do bạn chọn học công nghệ thông tin online

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, học Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành một lĩnh...
Tin Aptech
Banner-PC-12
T2, 06/03/2023

Aptech Data Week: “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành Data”

Tiếp nối sự thành công vượt trội từ các khoá học trước, tháng 03 này, Aptech phát động chương trình...
Tin Aptech
20181121164532-GettyImages-1021137062
T4, 01/03/2023

Khóa học công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường việc làm và sự phát triển không ngừng của công nghệ...
Tin Aptech
z4146172571110_75f3b3a7543cc01ec87e7def0a350d41
T4, 01/03/2023

Aptech Nguyễn Kiệm: Cơ sở mới tiếp nối thành công phương châm Aptech Home - IT Campus

Vào ngày 24/02/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt...
Tin Aptech
Banner-PC
T3, 21/02/2023

Back-End Developer: Vị trí công nghệ chưa bao giờ hết hot

Công nghệ thông tin luôn được xem là minh chứng cho xu hướng phát triển của tương lai. Với nhu cầu nhân...
Tin Aptech
poster-OD
T7, 18/02/2023

Cùng Aptech chào đón niềm vui lớn trong tháng 02 này – Cơ sở Aptech Nguyễn Kiệm chính thức được ra mắt

Với những nỗ lực cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ trong nhiều năm qua, Aptech ngày càng nhận được sự...
Tin Aptech
Banner-PC
T7, 11/02/2023

[HCM] APTECH MAP: “CÙNG BẠN ĐẾN TRƯỜNG”

Để tiếp tục phát huy mục tiêu đem đến cho các bạn một môi trường học tập thoải mái, tạo điều kiện cho...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top