Tin tức

Tin Aptech

Graduation Ceremony 2021 – Be All You Can Be

18/12/2021 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức buổi lễ “GRADUATION CEREMONY 2021 – BE ALL YOU CAN BE “ cho các bạn Tân Kỹ sư Công Nghệ Thông Tin với mong muốn ghi nhận lại những khoảnh khắc vui tươi, đầy tự hào của các bạn. Buổi Lễ Tốt nghiệp được tổ chức trực tuyến tại Fanpage Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech.

background cho 0
Buổi lễ GRADUATION CEREMONY 2021 – BE ALL YOU CAN BE trực tuyến

Chi tiết buổi lễ GRADUATION CEREMONY 2021 – BE ALL YOU CAN BE trực tuyến

Buổi lễ không chỉ là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của các cô cậu sinh viên ngày nào còn lạ lẫm khi về với Ngôi nhà chung Aptech, mà còn là cái kết đẹp cho tuổi trẻ năng động và  đầy nhiệt huyết với ước mơ mà bản thân theo đuổi. Tốt nghiệp rồi! Hãy cứ dấn thân và khát khao để làm tất cả những gì mà bạn muốn làm, trở thành người mà bạn muốn trở thành và luôn tự tin bay cao, bay xa nhé các Tân Kỹ sư Aptech ơi!

Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng buổi lễ tốt nghiệp vẫn được diễn ra một cách trọn vẹn nhất bởi có sự hiện diện của quý lãnh đạo Aptech, quý thầy cô, cha mẹ và bạn bè của tất cả các Tân Kỹ sư xuất sắc đã hoàn thành chương trình học. Tin chắc đây là dấu ấn đáng nhớ không chỉ của mỗi sinh viên vừa tốt nghiệp mà còn là của cả Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech và quý thầy cô sau bao năm gắn bó.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám Đốc Đào Tạo Aptech Nguyễn Đình Chiễu Thầy Lê Thanh Sơn đại diện 03 trung tâm đã có nhiều chia sẻ trân trọng và tâm huyết: “Hôm nay thật sự đối với tôi cũng như toàn thể mọi người chắc hẳn sẽ có nhiều cảm xúc đặc biệt.Tôi xin được phép tri ân quý thầy cô những người đã cùng các bạn sinh viên trải qua những học kỳ đầy thử thách, đã luôn tận tâm hướng dẫn các bạn để hoàn thành tất cả những kiến thức và kĩ năng vô cùng quan trọng. Xin được cảm ơn chân thành quý vị phụ huynh đã tin tưởng Aptech và hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thành chặng đường học tập để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Xin được cảm ơn những cống hiến miệt mài và thầm lặng của các anh chị em nhân viên giáo vụ đã hỗ trợ hết mình để đảm bảo việc dạy và học của giảng viên và sinh viên tốt nhất có thể.Và cuối cùng, nhân vật chính trong buổi lễ hôm nay đó chính là các bạn sinh viên tốt nghiệp, xin chúc các bạn luôn thành công, vững tin và phát triển sự nghiệp của mình thật mạnh mẽ và bản lĩnh. Hôm nay là ngày bắt đầu mới với những mục tiêu và chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp của toàn thể các bạn sinh viên. Đối với Aptech các bạn là niềm tự hào, đối với gia đình các bạn là niềm hạnh phúc, đối với xã hội các bạn là niềm hi vọng.Tôi luôn tin rằng cho dù các bạn ở vị trí nào, công việc nào cũng sẽ vận dụng được những kiến thức mà Aptech đã chia sẻ trong suốt các học kỳ vừa qua. Cuối cùng tôi xin thay mặt các ban lãnh đạo Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chúc tất cả quý vị đại biểu, quý thầy cô, phụ huynh cùng toàn thể các bạn sinh viên tốt nghiệp thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều mong muốn trong thời gian tới. Xin cảm ơn!”

38
Giám Đốc phòng Đào Tạo Aptech Nguyễn Đình Chiễu Thầy Lê Thanh Sơn

Công nghệ thông tin đang trên đà phát triển rực rỡ, càng trong những tình huống khó khăn như dịch bệnh, thiên tai, công nghệ thông tin lại càng chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong việc thay thế tất cả các phương thức truyền thống để vận hành dòng chảy cuộc sống. Cũng nhờ công nghệ thông tin mà chúng ta được hội tụ tại đây, chúng ta có thể xa mặt về khoảng cách địa lý nhưng không hề cách lòng nhờ sự kết nối của Công nghệ. Không những chúng ta được trò chuyện, gặp gỡ các thầy, các bạn bè dọc miền đất nước từ Bắc tới Nam mà còn có thể vượt qua khỏi lãnh thổ Việt Nam để gặp gỡ, lắng nghe những lời nhắn nhủ từ Đại diện Tập đoàn Aptech Toàn Cầu. Ông Kallol Mukherjee – Head of International Aptech Global từ đầu cầu Ấn Độ đã có những phát biểu trân trọng như sau: “Mỗi thanh niên chúng ta điều mong muốn đạt được một cột mốc hoàn tất và tốt nghiệp chương trình học và hôm nay chính là ngày đặc biệt với các bạn. Hôm nay, các bạn nhận được bằng tốt nghiệp và cha mẹ, những người thân thương của bạn cùng các giảng viên và cả chúng tôi rất tự hào rằng bạn đã hoàn thành mỹ mãn chương trình học. Giờ đây các bạn sẽ bắt đầu với sự nghiệp chuyên môn của mình, cùng với các bạn bè cùng trang lứa và tôi khẳng định rằng “Tất cả chúng tôi điều rất tự hào về bạn”. Trong thế giới của ngành ICT, mọi thứ thay đổi rất nhanh nhưng bạn đã nỗ lực rất nhiều để đạt được thành tích này. Khi các công nghệ mới của cách mạng công nghiệp 4.0, AI – ML, Data Science hay Metaverse đang bắt đầu tạo sức ép lên vai chúng ta nhưng không sao tôi tin chắc rằng các bạn sẽ làm sáng danh Việt Nam và chắc chắn rằng Aptech Computer Education luôn tự hào về bạn vì chính các bạn đã lựa chọn Aptech cho tương lai của mình. Hãy tận hưởng thành quả này, Tập đoàn Aptech cũng sẽ chung vui cùng các bạn trong dịp này. Chúc mừng tất cả các bạn, hãy ăn mừng và tận hưởng niềm vui này! Nhân dịp này, tôi cũng gửi lời tri ân đến các giảng viên cùng đội ngũ điều hành Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech bởi sự tận tâm và làm việc không ngừng nghỉ để chúng ta có buổi lễ tốt nghiệp thật trọn vẹn và ý nghĩa. Một lần nữa, hãy tận hưởng ngày hôm nay như cách bạn muốn và tận hưởng sự nghiệp trong tương lai của mình nhé!”

maxresdefault 1
Mr. Kallol Mukherjee –  Head of International Aptech Global

Đến từ đầu cầu Ấn Độ còn có ông John Mathew – Regional Manager đã có những lời nhắn nhủ như sau : “Tôi rất hân hạnh được thay mặt Tập đoàn Aptech Ấn Độ, chúc mừng các bạn đã xuất sắc tốt nghiệp ngày hôm nay. Tôi tin chắc rằng các bạn đã trải qua một quá trình dài, học hỏi và luyện tập từng học kỳ trong hơn hai năm qua. Các bạn đã làm rất tốt, gia đình, thầy cô và bạn bè rất tự hào về thành tích của bạn. Các bạn đã có quyết định rất chính xác khi lựa chọn Aptech là nơi để học các công nghệ mới nhất và những kỹ năng để khởi đầu cho một sự nghiệp thành công. Và tôi tin rằng chứng nhận mà hôm nay các bạn nhận được sẽ giúp các bạn khởi đầu sự nghiệp thành công. Tình hình đại dịch covid.19 đã mở ra thêm rất nhiều cơ hội mới với lĩnh vực ICT, nhu cầu tuyển dụng lập trình tăng nhanh vượt bật và những doanh nghiệp ICT liên tục tìm kiếm các lập trình viên tài năng. Tất cả các bạn điều có rất nhiều cơ hội, tiềm năng để phát triển trong ngành. Một lần nữa, tôi xin chúc mừng tất cả các bạn tốt nghiệp ngày hôm nay và chúc các bạn mọi sự điều tốt đẹp, xin cảm ơn!”

1 8
Mr. John Mathew – Regional Manager

Với mạng lưới doanh nghiệp đối tác đa dạng là các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài, sinh viên Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech luôn được đánh giá cao và được tuyển dụng cả khi chưa tốt nghiệp. Đại diện từ phía các doanh nghiệp liên kết với Aptech có: Anh Nguyễn Quyết Tiến – Trưởng đại diện chi nhánh Hà Nội, công ty Aris Việt Nam; Anh Võ Hoàng Hải – Đang công tác tại FPT Software; Anh Văn Thành Trung – Đại diện công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ NewSys toàn cầu.

Đứng trước các thách thức về sự thay đổi nhanh chóng của thời đại, việc trang bị cho tri thức mới, phương pháp học tập hoàn toàn mới là một hướng phát triển tất yếu của mỗi cá nhân. Theo thống kê mới nhất về việc làm của các Tân kỹ sư tốt nghiệp ngày hôm nay Thầy Lương Trung Kiên – Giám đốc Đào tạo Aptech cơ sở 54 Lê Thanh Nghị đã có những phát biểu vui mừng và đầy tự hào với những nỗ lực phấn đấu cùng năng lực thực chiến với sự tự tin và đam mê với ngành của các bạn: “Với hơn 100 bạn hôm nay xuất sắc tốt nghiệp thì chúng ta có đến 61% học viên đã đi làm và 39% đang tìm cơ hội mới (khởi nghiệp, du học, tham gia chương trình học cao hơn). Trong số 61% các bạn đã đi làm, các bạn đã đi làm ngay trong quá trình học và rất cố gắng thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Với các con số thực tế này, các bạn sẽ vững tin hơn trong sự lựa chọn của mình và hy vọng rằng 39% các bạn còn lại sẽ sẵn sàng với tương lai của mình. Ở các trường đại học khác, sinh viên học xong mới bắt đầu tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp thì các bạn sinh viên Aptech năng động của chúng ta hầu hết đã có những bước tiến trong sự nghiệp IT từ rất sớm. Tôi tin rằng đây chắc chắn sẽ là 1 thế hệ rất thành công của Aptech, tiếp nối những thế hệ đàn anh như Giang Thiên Phú, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Hữu Quang, Cao Anh Quân,… tỏa sáng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Cuối cùng, chúc các bạn tốt nghiệp lần này sẽ gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình, xin cảm ơn!”

graduation-ceremony-2021-be-all-you-can-be-5
Thầy Lương Trung Kiên – Giám đốc Đào tạo Aptech cơ sở 54 Lê Thanh Nghị trình bày trong lễ Graduation Ceremony

Hồi hộp, hạnh phúc xen lẫn niềm tự hào của gia đình chính là cảm xúc chung của nhiều tân Kỹ sư của chúng ta. Hồi hộp vì không biết buổi lễ trực tuyến là như thế nào? Hạnh phúc chắc là vì sau bao cố gắng, nỗ lực chúng ta cũng đã thành công theo đuổi được ước mơ của bản thân. Aptech rất ghi nhận những kết quả học tập và rèn luyện rất tốt trong suốt những năm học vừa qua của từng bạn. Cảm ơn các thế hệ học viên đã tin tưởng lựa chọn Aptech là nơi bắt đầu với ước mơ của mình. Giờ đây các bạn hoàn toàn  xứng đáng để được nhận tấm bằng vinh dự, tự tin bay cao bay xa hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Chứng kiến học trò của mình từng bước trưởng thành, tốt nghiệp, có những khởi đầu rực rỡ, các Thầy/Cô điều có những “lời chưa nói”. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, nên các quý Thầy/Cô đã không thể trực tiếp có mặt tại buổi lễ. Tuy nhiên, các Thầy/Cô đã chuẩn bị clip chúc mừng gửi đến nhằm chung vui với các Tân Kỹ sư trong ngày đặc biệt này.

Cũng trong buổi lễ Graduation Ceremony ngày hôm đó, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã trao tặng bằng khen cùng một phần quà nhỏ dành cho 03 bạn Thủ khoa xuất sắc nhất của khóa: Nguyễn Ngọc Sáng (Aptech cơ sở Nguyễn Đình Chiểu) – Lê Minh Hiếu (Aptech cơ sở Đội Cấn) – Bùi Việt Phương (Aptech cơ sở Lê Thanh Nghị). Ngoài danh hiệu Thủ Khoa danh giá, tại Aptech còn có 1 danh hiệu mà bất cứ bạn sinh viên nào cũng muốn đạt được, đó là danh hiệu Aptech Face dành cho các bạn sinh viên vừa có thành tích học tập nổi trội, vừa năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường trong suốt quá trình học tập: Nguyễn Viết Thanh Toàn (Aptech cơ sở Nguyễn Đình Chiểu) – Lê Minh Hiếu (Aptech cơ sở Đội Cấn) – Bùi Việt Phương (Aptech cơ sở Lê Thanh Nghị). Những xúc động trong các lời phát biểu tri ân đến nhà trường và Thầy Cô của Tân Thủ khoa và Aptech Face đã được tất cả mọi người tán dương, ghi nhận. Cảm ơn những lời chia sẻ sâu sắc đến từ các bạn.

269130622 5645714828789022 817363388479261424 n
269702402 5645714872122351 7155801179557706329 n
269702402 5645714872122351 7155801179557706329 n 1
269089851 5645714912122347 4381489847275100267 n
267679767 5645715252122313 1751745485882881701 n
269270403 5645714908789014 8690971820151364556 n
Các bạn sinh viên Aptech xuất sắc của niên khóa 2018 – 2021

Được nhìn thấy các bạn sinh viên hôm nay tốt nghiệp, trưởng thành, đã có những thành công, dấu ấn ban đầu của mình trên bước đường sự nghiệp không chỉ là niềm vui của riêng Aptech mà còn là niềm tự hào chung của các bậc phụ huynh đã tin tưởng, gửi gắm tương lai của con em mình tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, đợi ngày hái quả ngọt.

Hãy cùng Aptech ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Buổi lễ tốt nghiệp “GRADUATION CEREMONY 2021 – BE ALL YOU CAN BE” nhé!

1.     Link hình ảnh tốt nghiệp: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=aptechvietnam.com.vn&set=a.5681505768543261

2.     Link hình ảnh tại buổi lễ Graduation Ceremony trực tuyến: Link FB ẢNH LIVE: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/5683704138323424

Với các bạn, Aptech sẽ không chỉ là một ngôi trường mà còn là thanh xuân, là tuổi trẻ, là tình yêu của rất nhiều người. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech cũng sẽ luôn nỗ lực phát triển để có thể trở thành sự lựa chọn đúng đắn nhất cho nhiều thế hệ sau này hơn nữa. Mong rằng các bạn sẽ luôn nhớ đến một ngôi nhà có tên “APTECH”, ngôi nhà chung của rất nhiều bạn học viên có cùng một lý tưởng đó chính là nỗ lực học tập hết mình để phát triển tương lai.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech hy vọng rằng sự kiện “GRADUATION CEREMONY 2021 – BE ALL YOU CAN BE”  được phát sóng trực tiếp lần này sẽ giúp chúng ta đánh dấu và bắt đầu một hành trình mới, của các bạn. Với kiến thức, kỹ năng đã được trau dồi, rèn luyện, tin chắc các bạn sẽ tự tin bước vào hành trình mới và ghi thêm nhiều dấu ấn thành công. Đây là hạnh phúc của học viên nhưng còn hạnh phúc hơn với những người thầy khi thấy học trò của mình hạnh phúc.

Một lần nữa, Aptech chúc mừng các bạn, con đường và tương lai phía trước Aptech vẫn luôn ở đây đồng hành cùng các bạn!

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

img_6157d02294aea
T4, 17/04/2024

Chuyển mình ngoạn mục: Từ sĩ quan quân đội đến lập trình viên chuyên nghiệp

Nguyễn Văn Thanh Tùng, một cựu sĩ quan quân đội đầy bản lĩnh, đã dũng cảm bứt phá khỏi vùng an toàn...
Tin Aptech
Blank-2-Grids-Collage-3
T6, 05/04/2024

Người tham gia nhận được gì sau Khóa học miễn phí: "Thao túng AI – Làm chủ tương lai" tại Aptech?

Trong thời đại công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những yếu tố then chốt...
Tin Aptech
Thiet-ke-chua-co-ten-48
T2, 25/03/2024

Khởi động Quý 1/2024: Sinh viên Aptech nổi bật cùng Đồ án cuối kỳ

Là đơn vị đào tạo và giảng dạy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin, Hệ...
Tin Aptech
AOH
T5, 21/03/2024

[HCM] Aptech One Home - Kết nối đam mê, lan tỏa cơ hội

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 25 năm phát triển và đóng góp không ngừng cho ngành Công nghệ Thông...
Tin Aptech
image005-740
T5, 14/03/2024

Sân chơi tầm cỡ thế giới dành cho học sinh Việt Nam về Trí tuệ Nhân tạo

Sáng ngày 11/3/2024 đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Imagine Cup Junior 2024 - cuộc thi về Trí tuệ nhân...
Tin Aptech
z5131502341887_22dff7e74c7673e52cc58d011c899334
T7, 03/02/2024

[HCM] Vui Tết Giáp Thìn - Chuyển mình đón sóng

Một năm mới đầy hứa hẹn trong năm Giáp Thìn - với sự đột phá và chuyển mình! Aptech, một trong những...
Tin Aptech
Code khỏe nâng tầm Coder - Blockchain
T3, 23/01/2024

[Code khỏe nâng tầm Coder] Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối

Ngày 18/01 vừa qua, buổi workshop với chủ đề “Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối” dành...
Tin Aptech
IMG_1194
T5, 18/01/2024

Khám Phá Tương Lai Công Nghệ Thông Tin tại Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh cùng Aptech - Bước Ngoặt Lớn Cho Học Sinh Lớp 12!

Trong không khí sôi động và đầy cảm hứng của Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024 tại Trường Đại học Sư phạm...
Tin Aptech
367f8972-2949-4704-9b67-e95378a2998a
T4, 03/01/2024

Chỉ với 01 tuần, trải nghiệm WordPress với tuần lễ Công nghệ: Aptech Developer Week #2 tại Aptech, bạn có gì?

Vừa qua, chuỗi sự kiện Tuần lễ công nghệ: “Aptech Developer Week #2: Xây dựng Website thương mại cùng...
Tin Aptech
RESIZE_1600x640-3
T3, 02/01/2024

“Trại Code – 01 ngày làm Dev” đã trở lại với các sĩ tử 2K6

Đứng trước cánh cửa lựa chọn định hướng tương lai, các tân sĩ tử đang đi trên con đường tiến đến kỳ...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top