Tin tức

Tin Aptech

[HCM] Aptech One Home – Kết nối đam mê, lan tỏa cơ hội

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 25 năm phát triển và đóng góp không ngừng cho ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) tại Việt Nam, Aptech tự hào giới thiệu chương trình “Aptech One Home” (AOH) – một chương trình đặc biệt được thiết kế mới nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa học viên, cựu học viên và Aptech, đồng thời mở rộng thêm cơ hội mới cho những tài năng trẻ đam mê công nghệ.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tự hào về sứ mệnh của mình trong việc xây dựng cộng đồng Aptech Alumni chất lượng, nơi lan tỏa giá trị bền vững bằng cách hỗ trợ các bạn trẻ sống hết mình với đam mê và mơ ước của bản thân. Aptech đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều bạn trẻ nhờ vào uy tín và chất lượng đào tạo, nơi bạn bè và người thân tin tưởng giới thiệu lẫn nhau tham gia.

TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH – THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CNTT CÙNG APTECH 

Trong bối cảnh mà ngành CNTT đang phát triển nhanh chóng, việc lựa chọn được một nền tảng giáo dục vững chắc được coi là chìa khóa để mở ra cánh cửa của thành công cho bản thân. Hiểu được những nỗi lo của bạn, Aptech luôn tìm kiếm những giải pháp toàn diện để hỗ trợ bạn được phát triển tốt nhất có thể.

Aptech luôn không ngừng đổi mới, từ việc cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trong các Workshop/Talkshow. Những buổi đào tạo này không chỉ mở rộng kiến thức mà còn là cầu nối đưa các bạn học viên đến gần hơn với thế giới công nghệ thực tế. Hơn thế nữa, Aptech còn mang đến nhiều  cơ hội thực tập và tham quan doanh nghiệp thông qua các chương trình Aptech Connection, IT Tour,… nơi lý thuyết và thực hành được hội tụ, giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường lao động và những yêu cầu thực tế của ngành tại các doanh nghiệp hàng đầu. Đặc biệt, Aptech còn chú trọng đến việc xây dựng cộng đồng sinh viên năng động. Bởi Aptech luôn tin rằng, sự phát triển toàn diện không chỉ đến từ sách bởi mà còn từ những trải nghiệm thực tế, môi trường học tập năng động và tương tác. Mỗi sinh viên Aptech không chỉ học mà còn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc của hành trình khám phá bản thân. 

Với mục tiêu tìm kiếm, hỗ trợ và mở rộng vòng kết nối với các bạn trẻ đang có dự định theo đuổi ngành Công nghệ thông tin, trong năm 2024, Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm đã chính thức mang “Aptech One Home (AOH)” quay trở lại, với phiên bản mới được cập nhật nhiều quyền lợi đặc biệt hơn dành cho học viên, cựu học viên cùng người thân và bạn bè của họ khi tham gia chương trình nhập học cùng Aptech.

AOH1 1

CHƯƠNG TRÌNH APTECH ONE HOME (AOH) DÀNH CHO AI?

Aptech One Home là chương trình dành riêng cho học viên, cựu học viên Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc Tế Aptech khi giới thiệu thành công bạn bè hay người thân của mình nhập học tại Aptech. Chương trình không có bất kỳ giới hạn nào, Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm khuyến khích các bạn học viên, cựu học viên cùng chia sẻ và giúp Aptech mang cơ hội đến với những ai đang quan tâm, tìm hiểu về các chuyên ngành High – Tech như: Công nghệ phần mềm (Lập trình viên) và Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data Science & AI/Machine Learning), mong muốn được học tập, phát triển trong một môi trường ứng dụng thực tế và cởi mở.

Khi gia nhập vào cộng đồng Aptech Alumni, bạn không chỉ nhận được sự giáo dục công nghệ xuất sắc trọn đời mà còn được chào đón vào một gia đình, nơi mỗi ước mơ đều được quý trọng, khích lệ và mọi nỗ lực đều được đền đáp một cách xứng đáng.

CÓ GÌ TẠI CHƯƠNG TRÌNH AOH – KỶ NIỆM 25 NĂM PHÁT TRIỂN APTECH TẠI VIỆT NAM?

Nhân dịp kỷ niệm Aptech – 25 Years of Leading Change, Aptech triển khai chương trình Aptech One Home: Kết nối đam mê, lan tỏa cơ hội. Khi học viên, cựu học viên giới thiệu bạn bè, người thân mình đăng ký nhập học:

  • Người được giới thiệu (Bạn bè, người thân): Nhận ngay quà tặng tiền mặt 500.000 VNĐ và nhiều chính sách hỗ trợ học bổng tại thời điểm nhập học tùy vào chương trình đăng ký.
  • Học viên/Cựu học viên giới thiệu: Nhận ngay phần quà tiền mặt lên đến 1.000.000 VNĐ cho 01 bạn mới, từ 02 bạn trở lên nhận 1.500.000 VNĐ tiền mặt. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội nhận ngay Combo khóa học nâng cao MIỄN PHÍ, dành riêng cho bạn.

Mỗi lần giới thiệu thành công là một lần bạn góp phần vào việc mở rộng và phát triển cộng đồng CNTT nói chung và Aptech nói riêng, một cộng đồng học tập chất lượng và đầy đam mê. Điều này tạo cảm giác tự hào và thành tựu cá nhân cho chính bạn cũng như Aptech trong quá trình đào tạo và phát triển trong thời gian sắp tới. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành phần của gia đình Aptech qua chương trình “Aptech One Home (AOH)”. Hãy tham gia ngay hôm nay để cùng nhau xây dựng và chia sẻ một tương lai CNTT phát triển.  Mọi chi tiết thắc mắc về sự kiện xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Đào tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm hoặc liên hệ Hotline (Miễn phí):

  • 1800 1779 (Aptech D5, Bình Thạnh)
  • 1800 28 28 24 (Aptech Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận)

Đăng ký ngay dưới đây để nhận những ưu đãi không thể tuyệt vời hơn và bắt đầu hành trình đầy ý nghĩa của mình cùng Aptech nhân kỷ niệm 25 năm rực rỡ!

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

image-31
T3, 16/07/2024

Aptech Open Day 2024 - Ngày hội dành cho thí sinh 2k6 yêu thích CNTT

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech sẽ tổ chức sự kiện "Aptech Open Day 2024" dành cho học...
Tin Aptech
Banner Home 2
T5, 11/07/2024

CỘNG ĐỒNG APTECH ALUMNI - NƠI KẾT NỐI, HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Trong kỷ nguyên số hóa và sự bùng nổ của công nghệ thông tin (CNTT), việc có một cộng đồng mạnh mẽ,...
Tin Aptech
APTECH_ALUMI_Cominghome_1200x1200
T5, 11/07/2024

APTECH HOMECOMING: NGÀY VỀ “NHÀ” ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÁC THẾ HỆ HỌC VIÊN APTECH VÀ GIẢNG VIÊN TẠI KỶ NIỆM 25 NĂM APTECH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức buổi gặp gỡ thân mật hội...
Tin Aptech
APTCEH_UDBIGDATA-AI_1600x640
T2, 08/07/2024

[HCM] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ: ỨNG DỤNG BIG DATA & AI TRONG KHOA HỌC DỮ LIỆU

Trong thời đại công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số hiện nay, Big Data đã trở thành một khái...
Tin Aptech
APTECH_TOEIC_1200x1200
T5, 27/06/2024

[HCM] TIẾNG ANH TOEIC CAM KẾT HIỆU QUẢ CÙNG APTECH & JAXTINA

Hiện nay ngành CNTT đang trở thành ngành kinh tế quan trọng hàng đầu góp phần không nhỏ vào sự tăng...
Tin Aptech
command-prompt-5
T5, 27/06/2024

Làm chủ công nghệ, thiết lập tư duy cùng ứng dụng Command Prompt

Nhằm cung cấp kiến thức sâu rộng và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, Aptech đã tổ chức Workshop...
Tin Aptech
pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top