Tin tức

Tin Aptech

[HCM] APTECH OPEN DAY 2024: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN THPT, PHỤ HUYNH ĐẾN GẦN VỚI GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức vô cùng thành công với ngày hội Open Day 2024: Chọn ngành, Chọn nghề, Chọn tương lai. Sự kiện được diễn ra tại Aptech D5 Bình Thạnh – số 35/6 Đường D5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, thu hút đông đảo các bạn THPT và Phụ huynh tham dự.

Tại ngày hội Open Day “Chọn ngành, Chọn nghề, Chọn tương lai”, hàng trăm bạn trẻ yêu thích Công nghệ Thông tin (CNTT) đã có được nhiều góc nhìn tổng quan về ngành nghề, đồng thời, có những khoảnh khắc tìm hiểu bản thân tại hàng loạt các hoạt động trải nghiệm công nghệ tại Aptech. Điều này giúp các bạn được truyền cảm hứng để mạnh dạn theo đuổi lĩnh vực đầy cơ hội và thách thức nhưng cũng không kém phần thú vị này.

Banner Home 1 1600x640 01

TĂNG ĐAM MÊ VỚI LOẠT TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ THỰC TẾ

  1. Định hướng học tập & lộ trình học tập ngành công nghệ thông tin với Workshop ứng dụng Thao túng AI – Làm chủ tương lai

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Open Day Workshop ứng dụng Thao túng AI – Làm chủ tương lai, đồng hành cùng các bạn trẻ trong buổi chia sẻ là Thầy Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Đào tạo Aptech khu vực Tp.HCM với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Tại đây, chúng ta đã cùng nhau trao đổi và trò chuyện về hành trình làm nghề, những yếu tố quyết định thành công trong việc trở thành một lập trình viên và gợi mở một vài “bí quyết” giúp ích cho các bạn trong hành trình chinh phục đam mê. Bên cạnh những chia sẻ thú vị đó, Thầy Huy còn cho các bạn thực hành ứng dụng công cụ Chat GPT để có thể giúp ích cho các bạn trong hành trình làm chủ tương lai của mình.

IMG 3332 1
IMG 3232

Sau khi các bạn được định hướng, các bạn còn được tham gia bài thi đánh giá năng lực để xem xét bản thân mình có thật sự có phù hợp với ngành CNTT hay không? Bài kiểm tra này chính là cơ sở khoa học giúp xác định khả năng của mình từ góc độ khách quan. Khác với nhiều ngành khác, việc này giúp bạn tránh được nỗi lo “chọn sai ngành, đi sai đường”. Thêm vào đó, bài thi cũng mở ra nhiều cơ hội để có thể nhận được học bổng đầu vào khi bạn bước vào hành trình học tập tại Aptech. Điều này không chỉ là một phần quan trọng trong việc giúp bạn khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân mà còn là một bước quan trọng trên con đường xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

IMG 3445
  1. Trải nghiệm công việc lập trình viên thông qua những lớp học miễn phí

Tại ngày hội, các bạn học sinh còn được tham gia vào các lớp học trải nghiệm quan trọng: Lập trình Website và Lập trình Game. Điều này không chỉ giúp các bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn về công việc của một lập trình viên mà còn tạo ra cơ hội để tiếp thêm cảm hứng và đam mê với ngành CNTT cho các bạn trẻ.

Trong lớp học Lập trình Website, các bạn được thực hành các kỹ năng cần thiết để xây dựng một trang web cơ bản, đây là một sản phẩm phổ biến và quan trọng trong ngành CNTT cũng thầy Võ Thịnh Chuẩn – Giảng viên Công nghệ phần mềm tại Aptech. Qua việc thực hành này, bạn sẽ không chỉ có trong tay một sản phẩm của mình mà còn nắm vững kiến thức cơ bản, đồng thời, phát triển khả năng tư duy logic và sáng tạo trong việc tạo ra các trải nghiệm trực tuyến cho người dùng hiện nay.

IMG 3641

Đồng hành cùng các bạn trẻ trong lớp học Lập trình Game, cô Phù Thị Kim Trang – Giảng viên Công nghệ phần mềm tại Aptech, cô đã hướng dẫn cho các bạn xây dựng một game cơ bản, mở ra một thế giới sáng tạo và thú vị của việc lập trình game. Việc này không chỉ giúp các bạn hiểu rõ quy trình phát triển game mà còn khơi gợi sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Đồng thời, trải nghiệm này cũng mở ra cánh cửa cho họ khám phá thêm về một lĩnh vực đầy tiềm năng và sự hứng thú với ngành CNTT.

IMG 3604
  1. Khám phá bản thân, thấu hiểu chính mình và nghề nghiệp tương lai

Ngày hội Open Day đã thực sự trở thành một sân chơi sôi động cho các bạn trẻ đam mê công nghệ. Với sáu khu vực trải nghiệm đặc sắc trải dài từ lý thuyết đến thực tế, ở mỗi điểm trải nghiệm là cơ hội để các bạn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực mà mình yêu thích và khám phá tính ứng dụng của công nghệ trong từng khía cạnh của đời sống chúng ta.

Tại khu vực trắc nghiệm tính cách, xác định ngành nghề, các bạn đã được tham gia trải nghiệm bài kiểm tra giúp bạn hiểu sâu hơn về bản thân, từ đó lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp và nâng cao hiệu suất làm việc trong tương lai. 

IMG 3567

Nhắc đến những game nổi tiếng hiện nay, các bạn sẽ nghĩ ngay đến những game do Mỹ, Nhật, Trung,.. phát hành. Tuy nhiên, Việt Nam chúng ta cũng là một nước cho ra những tựa game mang tính giải trí vô cùng hấp dẫn với nội dung, đồ họa và chất lượng game cao. Việt Nam đã và đang trở thành một điểm sáng trong ngành công nghiệp game việt hóa toàn cầu, với nhiều tựa game được sản xuất bởi các studio Việt Nam gây tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế. Khu vực trải nghiệm Game do người Việt Nam sáng lập tại ngày hội, giúp các bạn có nhiều góc nhìn mới hơn về thị trường game thực tế hiện nay. 

IMG 3650
  1. Trải nghiệm các sản phẩm công nghệ 

Với tinh thần cố gắng hết sức để kiến tạo cơ hội trải nghiệm công nghệ cho những tân binh ngành lập trình viên trong tương lai, Aptech đã phối hợp với Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ Phong Vũ mang đến nhiều trải nghiệm toàn diện với các sản phẩm công nghệ. Đồng hành cùng ngày hội, Phong Vũ đã cung cấp các trải nghiệm thiết bị và dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất cho các bạn yêu thích công nghệ. Đồng thời, khi tham gia ngày hội các bạn còn có cơ hội nhận ngay những voucher giảm giá dành cho các bạn học sinh – sinh viên, vệ sinh laptop,…. Hoàn toàn miễn phí. Aptech vô cùng trân quý và xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ Phong Vũ trong hoạt động lần này.

IMG 3534

Hoạt động trải nghiệm kính thực tế ảo – 1 ứng dụng nổi bật trong ngành CNTT tại ngày hội cũng được đánh giá là một hoạt động giải trí thú vị cho các bạn trẻ. Được biết, kính thực tế ảo là sản phẩm không còn xa lạ đối với những người yêu thích trải nghiệm công nghệ độc đáo. Nó có khả năng mô phỏng toàn bộ không gian, đem đến cho người dùng những hình ảnh vô cùng sống động. 

IMG 3531

Xem thêm hình ảnh chi tiết Ngày hội Hướng nghệp Open Day 2024: Chọn ngành, Chọn nghề, Chọn tương lai tại đây

ĐỊNH HÌNH CHẤT RIÊNG CÙNG APTECH VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ 

Có thể thấy chỉ với một ngày trải nghiệm tại Open Day 2024, Aptech đã mang đến cho các bạn trẻ nhiều kiến thức bổ ích từ lý thuyết cho đến thực tế. Aptech luôn hướng tới sự cải thiện về chất lượng, giá trị cốt lõi thông qua việc nâng cấp, thay đổi để phù hợp với các bạn học sinh THPT, tạo nên ngày hội hướng nghiệp, tư vấn chọn ngành CNTT: Open Day 2024 với nhiều đột phá lớn.

Với phương pháp đào tạo khoa học, chuẩn quốc tế kết hợp hài hòa giữa thực hành và lý thuyết này cũng chính là đặc trưng trong phong cách giảng dạy của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn, Aptech còn mang đến cách tiếp cận kiến thức gần gũi, mới mẻ thông qua việc thường xuyên tổ chức các buổi Talkshow, Workshop bổ ích, thú vị với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Aptech phát triển tại Việt Nam, chúng tôi mang đến những học bổng đặc biệt cho sinh viên khóa 2k6 khi bạn nhập học tại Aptech. Bằng việc lựa chọn nhập học sớm tại Aptech ngay bây giờ, bạn và gia đình không chỉ đang đưa ra một quyết định đúng đắn cho tương lai của mình trong lĩnh vực CNTT, mà còn cơ hội nhận một loạt các học bổng hữu ích.  

Ngoài ra, việc trở thành học viên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech cũng đồng nghĩa với việc bạn đang chọn một môi trường đào tạo CNTT toàn diện và chất lượng hàng đầu. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với các dự án thực tế do các chuyên gia hàng đầu trong ngành hướng dẫn, được hỗ trợ bảo hành công nghệ trọn đời, các ca học linh động bổ sung kiến thức, cùng với hàng loạt các hoạt động ngoại khóa đa dạng nhằm tăng cường kỹ năng thực tế. Không chỉ thế, những chuyến IT Tour còn giúp bạn có cơ hội trải nghiệm và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp hợp tác Aptech trong lĩnh vực CNTT.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua các hotline tư vấn miễn phí để không bỏ lỡ cơ hội vàng nhận các ưu đãi giá trị từ Aptech:

  • 1800 1779 (Aptech D5, Bình Thạnh)
  • 1800 282824 (Aptech Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận)
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z5451737033600_38cbf7117a7d8690bbe80994856eca1f
T2, 20/05/2024

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro

Mới đây, Aptech công bố chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro bổ sung thêm nhiều môn...
Tin Aptech
ap1-1715267450068
T2, 20/05/2024

Aptech - Lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn học lập trình theo chuẩn quốc tế

Giữa nhiều cơ sở đào tạo công nghệ thông tin mọc lên hàng ngày, Aptech là trung tâm hàng đầu trong đào...
Tin Aptech
AAsHCM_WS_AI_Slide_ver_1
T2, 20/05/2024

"Chinh phục" công cụ ChatGPT với khoá học Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Ngày 16/05 vừa qua, Aptech triển khai Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai phiên bản Online dành...
Tin Aptech
10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
Cover-evnet
T5, 09/05/2024

Ngày hội 2k6: Hiểu mình - Biết nghề - Chọn trường chuẩn

Để giúp phụ huynh và học sinh có phương pháp lựa chọn ngành - trường hiệu quả, Aptech phối hợp cùng...
Tin Aptech
Artboard 1 copy 2
T7, 27/04/2024

[HCM] CHINH PHỤC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ 01 NĂM CÙNG LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (LUC) TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được biết đến không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực...
Tin Aptech
z5384015867423_35bb43429e1ac0a61e3c49e47e0dcce1
T6, 26/04/2024

Ngày hội định hướng ngành CNTT Aptech Open Day 2024 - Chọn ngành, Chọn nghề, Chọn tương lai

Đứng trước Kì thi THPT Quốc gia 2024 đang đến gần cùng những băn khoăn về ngành nghề vẫn chưa được giải...
Tin Aptech
img_6157d02294aea
T4, 17/04/2024

Chuyển mình ngoạn mục: Từ sĩ quan quân đội đến lập trình viên chuyên nghiệp

Nguyễn Văn Thanh Tùng, một cựu sĩ quan quân đội đầy bản lĩnh, đã dũng cảm bứt phá khỏi vùng an toàn...
Tin Aptech
Blank-2-Grids-Collage-3
T6, 05/04/2024

Người tham gia nhận được gì sau Khóa học miễn phí: "Thao túng AI – Làm chủ tương lai" tại Aptech?

Trong thời đại công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những yếu tố then chốt...
Tin Aptech
Thiet-ke-chua-co-ten-48
T2, 25/03/2024

Khởi động Quý 1/2024: Sinh viên Aptech nổi bật cùng Đồ án cuối kỳ

Là đơn vị đào tạo và giảng dạy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin, Hệ...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top