Tin tức

Tin Aptech

[HCM] CẬP NHẬT THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG GIỮA ĐẠI HỌC MIDDLESEX (Anh Quốc) & APTECH

Du học không chỉ được xem là hành trình đến những quốc gia mới, mà còn là cơ hội để nâng cao bản thân từ mặt cá nhân và nghề nghiệp. Việc trải nghiệm môi trường học tập quốc tế mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện, đồng thời tăng cường nhận thức văn hóa và giúp bạn xây dựng bản thân vững chắc, sẵn sàng đối mặt với thế giới đa dạng và thay đổi liên tục hiện nay.

Lien thong

Là sinh viên của Aptech, việc tham gia chương trình liên thông du học được xem là một trải nghiệm đầy thú vị và dễ dàng. Aptech luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập linh hoạt và hỗ trợ chặt chẽ, giúp sinh viên hiểu rõ về các cơ hội liên thông và cách thức triển khai chúng một cách hợp lý và tiết kiệm chi phí cho từng nhu cầu cá nhân của sinh viên. Các chương trình liên thông của Aptech và các đơn vị Đào tạo Quốc tế mang lại sự thuận lợi đặc biệt. Sinh viên có cơ hội chọn lựa giữa nhiều đối tác du học uy tín và được hỗ trợ trong quá trình xử lý hồ sơ và thủ tục nhập học tại các đơn vị liên kết.

Ngày 13/11 vừa qua, Đại diện Trường Đại học Anh Quốc Middlesex (MDX – London, UK) đã có buổi hội thảo giao lưu, chia sẻ thông tin cho các sinh viên Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm về chương trình Cử nhân Quốc tế với 03 ngành học đang được hai Trường phối hợp triển khai cho các bạn sinh viên đã và đang theo học tại Aptech:

 • BSc (Hons) Computer Networks & Security
 • BSc (Hons) Information Technology
 • BSc (Hons) IT & Business Information Systems
chuyen nganh

CƠ HỘI HOÀN THIỆN CHUYÊN MÔN, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TRONG MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG

Trong thời đại hội nhập hiện nay, hoàn thiện kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận bằng cử nhân của một trường đại học nước ngoài có giá trị toàn cầu là một lựa chọn lý tưởng. Bằng cách sống và học tập trong một môi trường quốc tế, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc nền văn hoá mới, nâng cao khả năng sự nghiệp và hiểu biết đối với sự đổi mới của thế giới. Khi bước tiếp vào chương trình liên thông mà Aptech cung cấp, sinh viên sẽ có thể cập nhật và nâng cao thêm giá trị của chính mình, hoàn thiện tư duy vì kỹ năng tay nghề vững vàng của bạn sẽ được nâng cấp thêm với một bằng Cử nhân Quốc tế đúng chuyên ngành tại Trường Đại học Anh Quốc Middlesex (MDX – London, UK).

Với hình thức liên thông 01 năm, chương trình cử nhân với 03 ngành học do Trường Đại học Anh Quốc Middlesex (MDX – London, UK) và Tập đoàn Aptech hợp tác triển khai chính là sự lựa chọn phù hợp để bắt đầu chinh phục ước mơ tiến ra thế giới. Đặt tiêu chi lý tưởng hóa chi phí cho sinh viên và cựu sinh viên, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech liên thông với trường đại học Middlesex với hy vọng thực hiện mong muốn chắp cánh ước mơ du học để các bạn sinh viên vừa được học tập trong môi trường nước ngoài lại vừa tiết kiệm được 2 năm học và đạt được bằng cấp Bachelor (Cử nhân) thông qua quy trình chuyển tín chỉ giúp tối ưu cả về thời gian và chi phí đầu tư.

LỢI ÍCH KHI HỌC LIÊN THÔNG MDX (LONDON, UK)

 • Được nhận các giá trị giáo dục chuẩn từ Đại học danh tiếng
 • Sở hữu ngoại ngữ siêu cấp, sẵn sàng hội nhập trở thành công dân toàn cầu
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập
 • Được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước săn đón
 • Triển vọng với 100% sau khi hoàn thành chương trình cử nhân có việc làm ngay lập tức có thu nhập vượt trội

Để có thể bắt đầu chinh phục ước mơ du học tại Middlesex (MDX – London, UK), các bạn sinh viên Aptech phải hoàn thành đầy đủ các yếu tố sau:

 • Hoàn tất chương trình học Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Sinh viên cần phải đạt được bằng cấp ở trình độ A và được chứng nhận bởi Aptech Head Office.
 • Phải có bằng IELTS 6.0 (Các kỹ năng thành phần không dưới 5.5) hoặc tham gia kỳ thi đánh giá tiếng Anh do Middlesex tổ chức
 • Chứng minh tài chính: Chính phủ yêu cầu chứng minh £1334/tháng
 • Sau khi hoàn thành đủ các yêu cầu trên, danh sách sinh viên có nguyện vọng du học sẽ được Aptech ghi nhận và gửi đến trụ sở chính của Aptech để hoàn tất thủ tục thư nhập học tạm thời. 

Trong đợt nhập học vào tháng 9/2024, Middlesex dành tặng các suất học bổng hỗ trợ học phí cho các bạn sinh viên Aptech tùy thuộc vào hồ sơ của sinh viên từ 15% (Cho tất cả các ứng viên) – 50% (Một học bổng duy nhất dành cho bạn có thành tích học tập cao nhất). Để có thể được hỗ trợ thông tin chi tiết về liên thông và nhận những ưu đãi tốt nhất cho việc du học tại Middlesex vui lòng đăng ký Middlesex thông qua bộ phận Đào tạo tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA LIÊN THÔNG MDX (LONDON, UK); LUC (MALAYSIA) VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NẰM TRONG DANH SÁCH NCC TRONG MÔ HÌNH LIÊN THÔNG TẠI APTECH

NCC Education là tổ chức giáo dục thuộc chính phủ Anh, cấp văn bằng được công nhận trên toàn thế giới về CNTT, với sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu (hơn 50 quốc gia). Với lộ trình liên thông năm cuối của Aptech và NCC, sinh viên sẽ được nhập học năm cuối trực tiếp tại các trường đại học ở Vương quốc Anh cùng với 60 trường đại học ở 7 quốc gia khác như Ireland, Úc, Canada và Hoa Kỳ. Chương trình của NCC đã được công nhận bởi Chính phủ Anh và Bộ Giáo dục Việt Nam. Để hiểu rõ chương trình liên thông NCC xem thêm tại đây

Lincoln University College (LUC) Malaysia là tổ chức được Bộ giáo dục đại học Malaysia (MOHE) và các cơ quan thẩm quyền Malaysia (MQA) phê duyệt là một trong những học viện tư nhân hàng đầu tập trung vào việc đảm bảo rằng sinh viên có thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng. LUC được vinh dự nằm trong danh sách 25 trường hàng đầu thế giới năm 2020 – Top Performing Universities (under student mobility) và là trường Châu Á duy nhất trong danh sách này, theo U Muilti Rank. LUC được xếp hạng là một trong 9 trường đại học 5* đứng đầu Malaysia. Để hiểu rõ chương trình liên thông NCC xem thêm tại đây.

Dù lựa chọn nào bạn cũng sẽ được “trả lại” bằng các cơ hội xứng đáng hơn dựa trên khả năng và trình độ cử nhân quốc tế do các trường hàng đầu thế giới chứng nhận. Những cơ hội nghề nghiệp mà du học mang lại không chỉ dựa vào bằng cấp mà còn là kết quả của sự hiểu biết sâu rộng về ngành nghề, kỹ năng quốc tế và khả năng giao tiếp đa văn hóa. Các doanh nghiệp ngày nay luôn tìm kiếm những người có năng lực làm việc linh hoạt, đa dạng để đội ngũ nhân sự được toàn cầu hóa và bằng cấp Quốc tế là một dấu hiệu rõ ràng cho sự chuẩn bị đầy đủ để hoạt động trong môi trường đổi mới hiện nay.

TẠM KẾT

Trong thời đại chuyển đổi số ngày nay với sự phát triển đầy hứa hẹn sẽ đem tới những bước nhảy vọt về Công nghệ, cùng đó là sự xuất hiện của các mô hình giáo dục mới với nhiều điểm đột phá. Mô hình hợp tác giữa Aptech – Middlesex (MDX – London, UK) là 1 điển hình trong số đó giúp các bạn có mong muốn du học: Tiết kiệm thời gian và chi phí, chương trình đào tạo tiên tiến trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực chiến, kỹ năng mềm quan trọng với tấm bằng Quốc tế có giá trị tại nhiều khu vực trên Thế giới.

Chương trình liên thông giữa Aptech và Đại học Middlesex sẽ giúp các bạn sinh viên Aptech có cơ hội học lên bậc cao hơn trong cùng chuyên ngành của mình, và tìm được những cơ hội việc làm tốt hơn nữa,  lựa chọn không thiếu, quan trọng là chọn sao cho phù hợp nhất. Các bạn trẻ có đam mê hãy cởi mở, tích cực tìm hiểu các mô hình giáo dục mới, phân tích ưu – nhược điểm của từng mô hình để đặt “đúng cửa”, vững hành trang, nắm bắt những cơ hội tuyệt vời sắp tới trong ngành CNTT.

Liên hệ ngay đến Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm để tìm hiểu thêm các lựa chọn liên thông mà Aptech Head Office cung cấp. Hiện tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đang có rất nhiều ưu đãi nhập học hấp dẫn lên đến 30.000.000vnđ. Hãy cùng Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm chớp thời cơ hiện tại, bắt cơ hội tương lai nhé các bạn ơi!

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
IMG_3475
T3, 14/05/2024

[HCM] APTECH OPEN DAY 2024: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN THPT, PHỤ HUYNH ĐẾN GẦN VỚI GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức vô cùng thành công với ngày hội...
Tin Aptech
Cover-evnet
T5, 09/05/2024

Ngày hội 2k6: Hiểu mình - Biết nghề - Chọn trường chuẩn

Để giúp phụ huynh và học sinh có phương pháp lựa chọn ngành - trường hiệu quả, Aptech phối hợp cùng...
Tin Aptech
Artboard 1 copy 2
T7, 27/04/2024

[HCM] CHINH PHỤC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ 01 NĂM CÙNG LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (LUC) TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được biết đến không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực...
Tin Aptech
z5384015867423_35bb43429e1ac0a61e3c49e47e0dcce1
T6, 26/04/2024

Ngày hội định hướng ngành CNTT Aptech Open Day 2024 - Chọn ngành, Chọn nghề, Chọn tương lai

Đứng trước Kì thi THPT Quốc gia 2024 đang đến gần cùng những băn khoăn về ngành nghề vẫn chưa được giải...
Tin Aptech
img_6157d02294aea
T4, 17/04/2024

Chuyển mình ngoạn mục: Từ sĩ quan quân đội đến lập trình viên chuyên nghiệp

Nguyễn Văn Thanh Tùng, một cựu sĩ quan quân đội đầy bản lĩnh, đã dũng cảm bứt phá khỏi vùng an toàn...
Tin Aptech
Blank-2-Grids-Collage-3
T6, 05/04/2024

Người tham gia nhận được gì sau Khóa học miễn phí: "Thao túng AI – Làm chủ tương lai" tại Aptech?

Trong thời đại công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những yếu tố then chốt...
Tin Aptech
Thiet-ke-chua-co-ten-48
T2, 25/03/2024

Khởi động Quý 1/2024: Sinh viên Aptech nổi bật cùng Đồ án cuối kỳ

Là đơn vị đào tạo và giảng dạy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin, Hệ...
Tin Aptech
AOH
T5, 21/03/2024

[HCM] Aptech One Home - Kết nối đam mê, lan tỏa cơ hội

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 25 năm phát triển và đóng góp không ngừng cho ngành Công nghệ Thông...
Tin Aptech
image005-740
T5, 14/03/2024

Sân chơi tầm cỡ thế giới dành cho học sinh Việt Nam về Trí tuệ Nhân tạo

Sáng ngày 11/3/2024 đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Imagine Cup Junior 2024 - cuộc thi về Trí tuệ nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top