Tin tức

Tin Aptech

[HCM] Chinh phục việc làm TOP ngành Data Science chỉ sau 6 tháng học

Trong thời đại máy móc đang dần thay thế con người, việc “update” bản thân với những ngành nghề mới, công nghệ mới là vô cùng cấp thiết. Chuyên ngành mới Data Science – AI tại Aptech sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Công nghệ đang dần khiến các ngành nghề truyền thống biến mất

Trong thời đại mà kỷ nguyên số là yếu tố quyết định và tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế của toàn thế giới thì nó đã góp phần đe dọa về tiềm năng nguồn nhân lực hiện nay. Cụ thể là sự xuất hiện của nguồn dữ liệu lớn, các dây chuyền tự động hóa,… Máy học xử lý nhanh, chính xác hơn  con người, rất nhiều công việc con người làm trước đây được thay thế bởi trí tuệ nhân tạo. Sự tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 không chỉ đe dọa tới việc làm của những lao động trình độ thấp mà ngay cả lao động có kỹ năng bậc trung cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu không trang bị các kiến thức mới, kỹ năng sáng tạo cho nền kinh tế trong điều kiện mới.

Được biết những ngành nghề hiện tại điều đang ứng dụng công nghệ nhằm tăng trưởng mạnh mẽ và vượt trội hơn so với cách truyền thống vì vậy việc thay đổi và thích nghi nhanh là điều cấp thiết đối với sự phát triển của mỗi cá nhân. Các cơ hội nghề nghiệp về ngành công nghệ được rõ nét hơn bao giờ hết bởi sự quan trọng của nó.

nguon internet

Cập nhật xu hướng công nghệ cao với chuyên ngành Data Science – AI tại Aptech

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam với phương pháp đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế. Aptech chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về 2 chuyên ngành chính: Lập trình viên Quốc tế (Công nghệ phần mềm), Data Science & AI/Machine learning (Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo).

z4207934456144 c0f447ecbbec0fea24e4bbf3f602930d

Nói về chất lượng đào tạo, chị Võ Hoàng Phi Yến – học viên lớp DT2206L hiện đang là Business Intelligence (BI) tại Sanofi S.A. cho biết: “Là một người chuyển ngành thì việc cân đối, tiếp nhận kiến thức mới để phù hợp với định hướng phát triển là một điều không dễ dàng. Nhưng khi lựa chọn học chuyên ngành Data Science & AI/Machine learning tại Aptech là điều đúng đắn nhất cho sự nghiệp của mình hiện tại. Aptech luôn bắt kịp xu thế và thấu hiểu nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, giảng viên, các tài liệu giáo trình và công cụ được hỗ trợ tốt nhất cho công việc thực tế nên khi vẫn còn đang hoàn tất khóa học tại Aptech, chị đã có thể tự tin đi ứng tuyển Business Intelligence phục vụ các phương pháp thông minh cho doanh nghiệp.”

Luôn kịp thời hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc làm của  học viên, có việc làm ngay khi đi học và tốt nghiệp tại Hệ thống Đào Tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Job Aptech) luôn kết nối những công việc tốt nhất cho hành trình phát triển của các kỹ sư công nghệ trong tương lai.

z4208011674273 e406f17a94fb54c704daf46d96336434

Được biết Phi Yến tiền thân là một cô nàng làm về chuyên ngành công nghệ sinh học với đặc thù công việc hiện tại phải ứng dụng nhiều công nghệ mới hơn. Nhìn thấy tiềm năng của việc nâng cấp (update) bản thân thêm nhiều kỹ năng kiến thức về công nghệ. Phi Yến đã tìm hiểu về các lĩnh vực công việc ngành CNTT trong đó, Data science là lĩnh vực có nhiều cơ hội việc làm cho nữ hơn hết. Phi Yến thành công ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng bởi tính cẩn thận, khả năng phân tích, suy luận, xâu chuỗi vấn đề, vốn được xem là lợi thế của các bạn nữ trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân trong chuyên ngành Data science.

Chia sẻ về lý do bạn muốn đi làm ngay từ khi đang theo học tại Aptech, Yến nói rằng: “Trong quá trình học thì được các thầy/cô và phòng Đào tạo quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ cơ bản để mình có nền tảng kiến thức vững vàng. Quá trình tìm việc cũng nhờ các thầy tại Aptech hỗ trợ  điều chỉnh CV và apply các doanh nghiệp tốt nên đây được xem là cơ hội giúp mình có thêm động lực đi làm ngay khi còn đang học tại Aptech.”

Xuất phát từ các mong muốn của mỗi học viên đều khác nhau và đích đến lại càng khác. Nhưng Aptech sẽ luôn nỗ lực và quyết tâm hỗ trợ những điều tốt nhất cho ước mơ của mỗi bạn. Aptech mong rằng câu chuyện chia sẻ đến từ bạn Phi Yến chuyên ngành Data Science & AI/Machine learning tại Aptech sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc ứng tuyển tại các đối tác doanh nghiệp của Aptech. Các cơ hội việc làm luôn được cập nhật trên Group JOB APTECH với gần 4,0k thành viên, đây là kênh thông tin giao lưu tuyển dụng trực tuyến dưới sự quản lý của bộ phận Placement Service (Hỗ trợ việc làm) – Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech

Trong tháng 03 này, Aptech đang có chương trình ưu đãi chuyên ngành Data Science & AI/Machine learning dành cho phái đẹp với học bổng lên đến 20.000.000đ. Xem chi tiết tại https://aptechvietnam.com.vn 

Đừng quên follow các kênh thông tin của Aptech để không bỏ lỡ bất kì sự kiện nào nhé !!!

Hotline miễn phí: 

  • 1800 17 79 (Aptech D5 Bình Thạnh)
  • 1800 28 28 24 (Aptech Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận)
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
image001-3527
T6, 07/06/2024

Có nên học lập trình tại Aptech trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo (AI) bùng nổ?

Trong bối cảnh làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ, câu hỏi đặt ra cho nhiều người...
Tin Aptech
25-nam
T5, 06/06/2024

Chặng đường 25 năm Aptech thúc đẩy giáo dục công nghệ tại Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Đào tạo Lập trình...
Tin Aptech
z5451737033600_38cbf7117a7d8690bbe80994856eca1f
T2, 20/05/2024

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro

Mới đây, Aptech công bố chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro bổ sung thêm nhiều môn...
Tin Aptech
ap1-1715267450068
T2, 20/05/2024

Aptech - Lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn học lập trình theo chuẩn quốc tế

Giữa nhiều cơ sở đào tạo công nghệ thông tin mọc lên hàng ngày, Aptech là trung tâm hàng đầu trong đào...
Tin Aptech
AAsHCM_WS_AI_Slide_ver_1
T2, 20/05/2024

"Chinh phục" công cụ ChatGPT với khoá học Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Ngày 16/05 vừa qua, Aptech triển khai Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai phiên bản Online dành...
Tin Aptech
10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top