Tin tức

Tin Aptech

[HCM] CÙNG APTECH THỰC CHIẾN VỚI NHIỀU CHUYÊN ĐỀ THỰC TIỄN

Trong quý đầu năm 2023, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã diễn ra các buổi bảo vệ đồ án thực tế của nhiều học kỳ trong 2 chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế (Công nghệ Phần mềm), Data Science & AI/Machine learning (Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo) cho các bạn học viên lớp: C2110L, C2204L, C2104L, C2206L, DT2106L, DT2206L (Mini Project).

Tại các buổi bảo vệ đồ án thực tế của Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm, luôn có sự góp mặt và đồng hành của các thầy cô giảng viên Aptech. Điều này góp phần củng cố những kỹ năng chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm cho các học viên đang học tại Aptech. Qua đó, các bạn cũng nhìn nhận được những hạn chế của bản thân và team để có thể thay đổi và phát triển hơn trong sự nghiệp học tập và làm việc của bản thân.

CUNG APTECH THUC CHIEN VOI NHIEU CHUYEN DE THUC TIEN 1
UNG APTECH THUC CHIEN VOI NHIEU CHUYEN DE THUC TIEN 2
UNG APTECH THUC CHIEN VOI NHIEU CHUYEN DE THUC TIEN 3

Trong số các đồ án vừa qua, nhiều đồ án được hội đồng đánh giá khá hấp dẫn bởi tính thực tiễn, có triển vọng ứng dụng cao trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cụ thể, các đề tài được đánh giá cao là những đề tài nhắm đến việc tối ưu hoá các quy trình thực tiễn trong cuộc sống hằng ngày và nâng cao trải nghiệm của người dùng hiện đại. 

Đối với chuyên ngành Công nghệ phần mềm lớp C2206L chỉ vừa mới tiếp cận và hoàn thành học kỳ 1, hội đồng phản biện rất ấn tượng bởi tính cẩn thận, tự tin của các bạn về vấn đề nhóm gặp phải trong quá trình chuyển ngành của mình. Mặc dù còn nhiều hạn chế trong khả năng làm việc nhóm nhưng các bạn vẫn đã hoàn thành dự án của mình một cách tốt nhất có thể. Học kỳ 2 lớp C2110L, Hội đồng dành lời khen cho lớp vì đã lắng nghe và tiến bộ hơn với đồ án học kỳ 1 ở khâu phân tích, suy luận vấn đề của nhóm khi tổ chức phân công công việc của các thành viên mà vẫn cân đối việc làm và học của mình ở thời điểm hiện tại. Học kỳ 3 (C2104L) các bạn vẫn giữ vững phong độ như ngày nào với nhiều tính năng mới nổi trội được ứng dụng vào dự án, đây là điểm sáng mà hội đồng đánh giá rất cao.

4 8
5 8

Chuyên ngành Data Science & AI/Machine learning (Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo) lớp DT2106L hoàn thành chương trình học kỳ 2 cũng được hội đồng đánh giá khá tốt với nhiều kỹ năng phân tích, ứng dụng thực tế áp dụng trong dự án.

6 7
7 7

Thông minh, tư duy logic tốt; Khả năng phân tích, suy luận, xâu chuỗi vấn đề; Khả năng sáng tạo và tìm ra các giả thuyết mới là lời khen mà hội đồng dành cho các bạn học viên Aptech.

Sau khi các nhóm bảo vệ, hội đồng và phòng Đào Tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm đã cùng ngồi lại để có thể nhìn nhận chất lượng đào tạo từ các đồ án học viên xây dựng, Aptech đã và đang tích cực cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo, nhằm giúp các bạn học viên có thể ngày càng phù hợp với yêu cầu thực tế và định hướng của các doanh nghiệp.

Kết thúc đồ án chúc các bạn sẽ thành công với những kiến thức các bạn được học trên ghế giảng đường, sẽ tích lũy được thật nhiều kinh nghiệm và để những sáng tạo của mình có cơ hội bay cao, bay xa hơn nữa.

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền
Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm của chuyên ngành đào tạo Công nghệ phần mềm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.
Từ năm 2021, Aptech triển khai chuyên ngành đào tạo mới Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức cốt lõi, công nghệ mới, kỹ năng tự phát triển và nâng cao chuyên môn để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cũng như thay đổi ngày càng cao của ngành CNTT hiện tại.
Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2022
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z6716467925851_bded5d9702c9f0ddd73225f2db079df4
T4, 18/06/2025

Power BI & Tableau: Khi “dữ liệu” trở thành công cụ ra quyết định!

Vừa qua, Aptech đã tổ chức thành công workshop online với chủ đề “Khai phá Dữ liệu Bán Hàng Online &...
Tin Aptech
z6714116632019_26426922d82fefaa12c6cd841051dcf3-1
T3, 17/06/2025

Khi công nghệ không chỉ là bài học, mà là trải nghiệm thực tế

Vừa qua, “Trại Code – 1 Ngày Làm Dev” đã chính thức diễn ra theo hình thức online, thu hút sự tham gia...
Tin Aptech
506359202_1134227665408166_5770482193799285358_n-1
T7, 14/06/2025

Gen Z và Gen AI: Ai thao túng ai?

Sáng 14/6, tại cơ sở 285 Đội Cấn, Aptech Việt Nam đã tổ chức workshop “Thao túng AI - Làm chủ tương...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1-2
T7, 14/06/2025

Aptech Open day 2025: “Ngành IT Trước Làn Sóng AI & Đổi Mới Sáng Tạo”

Trong một thế giới đang vận hành bởi dữ liệu, công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI), ngành Công nghệ Thông...
Tin Aptech
14-2
T3, 03/06/2025

Mở rộng tương lai cùng Aptech – Học lập trình chẳng lo rủi ro!

Với mong muốn giúp học viên trải nghiệm thực tế trước khi đầu tư học tập dài hạn, Aptech đã tổ chức...
Tin Aptech
AI phát triển mạnh, ngành IT nhiều layoff: Có nên học CNTT nữa không?
T2, 02/06/2025

AI phát triển mạnh, ngành IT nhiều layoff: Có nên học CNTT nữa không?

Những đợt layoff ồ ạt tại các tập đoàn công nghệ lớn như Google, Meta, Amazon khiến không ít phụ huynh...
Tin Aptech
IMG_2835-min
T6, 30/05/2025

Thầy cô trường Tiểu học Tứ Liên “bật chế độ” AI - Sẵn sàng cho tương lai giáo dục số

Ngày 30/5/2025, Aptech Việt Nam phối hợp cùng Trường Tiểu học Tứ Liên (Hà Nội) tổ chức thành công khóa...
Tin Aptech
concept
T6, 30/05/2025

Flame Flower 2025: Hè đến rồi, Aptechites sẵn sàng xách balo lên và “bung lụa” cùng biển xanh chưa?

(Hà Nội) - Sau một năm cày code căng não, 2 ngày (30-31/5) là lúc các Aptechites sẽ hòa mình vào chuyến...
Tin Aptech
online_Banner
T4, 28/05/2025

Workshop Online: Khai phá Dữ liệu Bán Hàng Online & YouTube US bằng Power BI & Tableau

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên nơi dữ liệu không chỉ là tài nguyên chiến lược, mà còn là đòn...
Tin Aptech
POSTER-STANDEE_Banner-Home-1600x640-1
T6, 23/05/2025

TRẠI CODE – 1 NGÀY LÀM DEV

Trong thời đại số, việc tiếp cận công nghệ và hiểu về lập trình không còn là đặc quyền của những chuyên...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top