Tin tức

Tin Aptech

[HCM] PHẤN ĐẤU ĐẠT “APTECH STUDENT OF 3 MERITS”, CHÚNG TA ĐƯỢC GÌ?

Với phương châm đào tạo “Phát triển toàn diện chất lượng sinh viên theo chuẩn Quốc tế”, bên cạnh nâng cao chất lượng đào tạo, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech luôn chú trọng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, hội thảo kỹ năng mềm để trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng hội nhập cho các sinh viên. 

10 1 1
Sinh viên Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu)

Hiện nay, để có thể giúp bạn sinh viên tăng lợi thế cạnh tranh trong ngành Công nghệ thông tin Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) đã tiến hành phát động phong trào “Aptech Student of 3 Merits”. Đây là mô hình xây dựng để giúp sinh viên xây dựng thương hiệu hình ảnh cá nhân, mang đến cho sinh viên trí thức trẻ tại Aptech có nhiều cơ hội vừa “giỏi chuyên môn” vừa “thạo kinh nghiệm sống” đáp ứng đầy đủ nhu cầu tuyển dụng hiện nay của các doanh nghiệp CNTT.

Danh hiệu “Aptech Student of 3 Merits” được phát động cho tất cả các bạn sinh viên Aptech và được xét chọn đánh giá trên cơ sở những thành tích học tập, tham gia hoạt động, chương trình trong khóa học của mình. Việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện được dựa trên các tiêu chí: “Hard Study (Học tập tốt) – Discipline (Kỷ luật tốt) – Well Integrated (Hội nhập tốt)”. (Chi tiết được đính kèm bên dưới)

Banner PC 5

PHẤN ĐẤU ĐẠT ĐƯỢC DANH HIỆU “APTECH STUDENT OF 3 MERITS” BẠN SẼ ĐƯỢC:

1.      Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech: Các bạn sẽ được tiếp cận, định hướng phấn đấu theo các tiêu chí cụ thể. Trong quá trình thực hiện, mỗi cá nhân sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía lãnh đạo Nhà trường trong việc đồng hành, hướng dẫn và tư vấn nhằm giúp các bạn gặt hái thành công hơn cho tương lai.

2.      Xây dựng thương hiệu cá nhân: Các bạn sẽ trải qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu về các mặt: học tập, kỷ luật, thể lực, tình nguyện và hội nhập trong thời gian nhập học tại Aptech. Vì vậy, những chuyển biến tích cực về các mặt trên là điều mà mỗi cá nhân tham gia phong trào “Aptech Student of 3 Merits” mới có được. 

3.      Làm chủ năng lực hoạch định mục tiêu cá nhân: Bạn sẽ rèn luyện cho bản thân ý thức tự giác, chủ động trong học tập, khả năng sắp xếp thời gian hợp lý thông qua việc cân đối thời gian giữa việc học và tham gia các hoạt động xã hội; sự tự tin, chuyên nghiệp khi giao tiếp và sinh hoạt với mọi người, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

4.      Được vinh danh trong toàn Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech: Bên cạnh việc hoàn thiện bản thân về nhiều mặt, khi được công nhận danh hiệu “Aptech Student of 3 Merits” bạn chính là niềm tự hào của bạn bè và gia đình, là tấm gương sáng để nhiều thế hệ sinh viên học tập, phấn đấu.

5.      Sẵn sàng năng lực và kỹ năng cho công việc tương lai: Bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn cho công việc: ổn định, tăng thu nhập,… mang đến sự phát triển bền vững và lợi nhuận.

Mỗi bạn đạt Danh hiệu “Aptech Student of 3 Merits” sẽ nhận được: Certificate of merit và phần thưởng đến từ Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech 

Việc áp dụng phong trào Aptech Student of 3 Meritstrong năm 2022 sẽ đánh dấu những đột phá mới hơn nữa trong việc đào tạo nguồn sinh viên chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước bằng kiến thức, kỹ năng vững vàng. Đặc biệt, Giấy chứng nhận Aptech Student of 3 Meritssẽ dần trở thành tấm vé thông hành “lợi hại” bổ sung, hoàn thiện vào bộ hồ sơ xin việc, tạo lợi thế cạnh tranh cho các bạn sinh viên Aptech khi tham gia ứng tuyển tại các công ty, doanh nghiệp. 

tieu chuan danh gia A4

Nội quy & Quy định học tập của sinh viên xem tại đây

Trên hành trình hoàn thiện bản thân, kiến thức và kỹ năng vẫn luôn là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu. Mỗi sinh viên sẽ trở thành ai sau chặng đường học tập tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech? Kết quả của hành trình xây dựng, phấn đấu bắt đầu từ bây giờ và phụ thuộc vào sự chủ động, tích cực của mỗi bạn. Vì vậy phong trào lần này Aptech D5 Bình Thạnh (Nguyễn Đình Chiểu) tin rằng đây sẽ là nguồn động lực và cảm hứng giúp các bạn vạch ra kế hoạch học tập, rèn luyện với những mục tiêu rõ ràng để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Aptech D5 Bình Thạnh (Nguyễn Đình Chiểu) sẽ mang đến nhiều hoạt động hữu ích và workshop thảo luận ứng dụng thực tế cho các bạn sinh viên Aptech hơn nữa. Với sự tham gia của các chuyên gia đang làm việc thực tế tại doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mang đến cho các bạn học viên những kiến thức đi đầu công nghệ nhất. Hãy đón chờ Aptech sẽ tiếp tục mở những hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho học viên sắp tới nhé các Aptechites ơi!!!

Mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp, liên hệ trực tiếp phòng Đào Tạo Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu)

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z4214959657763_c0a47bb5b33c536b45e7ba331a407f4e
T3, 28/03/2023

[HCM] APTECH DATA WEEK CÙNG BẠN KHAI THÁC TIỀM NĂNG LỚN NGÀNH DỮ LIỆU

Tuần đầu tiên của series sự kiện Aptech Data Week với chủ đề “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành...
Tin Aptech
z4207934456144_c0f447ecbbec0fea24e4bbf3f602930d
T6, 24/03/2023

[HCM] Chinh phục việc làm TOP ngành Data Science chỉ sau 6 tháng học

Trong thời đại máy móc đang dần thay thế con người, việc “update” bản thân với những ngành nghề mới,...
Tin Aptech
banner-1
T5, 23/03/2023

Aptech Explorer đã quay trở lại với khóa học: Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Năm 2023, Aptech Explorer cho ra chương trình đào tạo mới: Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai....
Tin Aptech
1600x640
T7, 18/03/2023

[HCM] Talkshow: Testing & Career Path - Cơ hội & Thách thức trong ngành Software Testing

Nhằm mang đến nhiều góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin hiện nay, Aptech tiến...
Tin Aptech
toan-canh
T4, 15/03/2023

APTECH NGUYỄN KIỆM: “MỪNG NHÀ MỚI - VƯƠN TỚI IT”

Sau hơn 20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã...
Tin Aptech
canva-programmer-coding-on-holographic-display
T6, 10/03/2023

5 lý do bạn chọn học công nghệ thông tin online

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, học Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành một lĩnh...
Tin Aptech
Banner-PC-12
T2, 06/03/2023

Aptech Data Week: “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành Data”

Tiếp nối sự thành công vượt trội từ các khoá học trước, tháng 03 này, Aptech phát động chương trình...
Tin Aptech
20181121164532-GettyImages-1021137062
T4, 01/03/2023

Khóa học công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường việc làm và sự phát triển không ngừng của công nghệ...
Tin Aptech
z4146172571110_75f3b3a7543cc01ec87e7def0a350d41
T4, 01/03/2023

Aptech Nguyễn Kiệm: Cơ sở mới tiếp nối thành công phương châm Aptech Home - IT Campus

Vào ngày 24/02/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt...
Tin Aptech
Banner-PC
T3, 21/02/2023

Back-End Developer: Vị trí công nghệ chưa bao giờ hết hot

Công nghệ thông tin luôn được xem là minh chứng cho xu hướng phát triển của tương lai. Với nhu cầu nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top