Tin tức

Tin Aptech

[HCM] TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP & KHAI GIẢNG 2023 – START TO STAR

Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2023 là sự kết hợp mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt chính là khoảnh khắc đánh dấu sự chuyển giao giữa 2 thế hệ Lập trình viên tại Aptech.

Với chương trình đào tạo tinh gọn chỉ trong 2.5 năm cùng với phương pháp đào tạo linh động, Aptech hiện đang là một trong những địa chỉ đào tạo ngành CNTT uy tín không chỉ với các bạn học sinh tốt nghiệp THPT mà còn với sinh viên và người đi làm. Trong Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng năm nay, Aptech đã vinh danh và trao cho các bạn Tân khoa những tấm bằng danh giá, bên cạnh đó đón chào một thế hệ tân sinh viên mới đã và đang sẵn sàng vươn cánh vững vàng tiếp tục kế thừa và nối dài thành công của bao thế hệ trước, trở thành những lập trình viên ưu tú nhất.

MG 1837
Chương trình nhận được sự chúc mừng từ Mr. John Mathew – Đại diện Tập đoàn Aptech toàn cầu
hcm-tong-hop-nhung-khoanh-khac-dang-nho-tai-buoi-le-tot-nghiep-khai-giang-2023-start-to-star-1
Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng còn chào đón sự tham dự của ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội Tin Học TP.HCM cùng đại diện các doanh nghiệp đối tác

Cùng điểm lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong buổi Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2023 tại Aptech nhé:

Sinh viên Aptech tự tin ứng tuyển việc làm dù chưa tốt nghiệp

hcm-tong-hop-nhung-khoanh-khac-dang-nho-tai-buoi-le-tot-nghiep-khai-giang-2023-start-to-star-2
Thầy Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Đào tạo Aptech chia sẻ về thống kê việc làm của các Tân khoa 2023

Theo thống kê tình hình việc làm năm 2023, phần lớn sinh viên Aptech tốt nghiệp năm 2023 đã đi làm với mức lương khởi điểm đa số 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ (chiếm 26.7%), sinh viên có việc làm từ 11.000.000 – 20.000.000 chiếm 53.3% và số lượng sinh viên có việc làm với mức lương từ 20.000.000 trở lên (chiếm 20%). Bên cạnh đó, số sinh viên còn lại cũng lựa chọn cho mình những con đường khác phù hợp với bản thân như: đi du học để nâng cao kiến thức và kỹ năng bản thân, học song song những chương trình đào tạo khác, số khác lại lựa chọn Startup để trải nghiệm nhiều hơn cũng như tận dụng nhanh nhất những lợi thế tài nguyên mà ngành nghề IT đang sở hữu.

Tham dự Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng cùng Aptech, ông Vũ Anh Tuấn – Đại diện Hội Tin Học TP.HCM chia sẻ: “Các nhà tuyển dụng hiện nay rất cần năng lực và khả năng có thể làm việc được ngay. Trong gần 5 năm trở lại đây các trường cũng rất nỗ lực trong việc đưa sinh viên đi thực tập ở các doanh nghiệp. Theo thống kê từ Hội Tin Học TP.HCM, rất nhiều sinh viên đã nhận được việc làm từ trước khi tốt nghiệp, điều đó cho thấy khả năng tiếp cận công việc & giải quyết vấn đề đã được nhà trường đào tạo rất tốt.”

hcm-tong-hop-nhung-khoanh-khac-dang-nho-tai-buoi-le-tot-nghiep-khai-giang-2023-start-to-star-3
Ông Vũ Anh Tuấn chia sẻ tại chương trình

Lễ ký kết hợp tác việc làm giữa Aptech và Blockchain

Với những bước tiến vượt bậc của công nghệ và khát vọng không ngừng của Aptech trong việc đào tạo và trang bị cho các sinh viên những kiến thức và kỹ năng mới nhất, xem xét những tương đồng trong mục tiêu và chiến lược phát triển và đào tạo, đại diện Aptech & Blockchain Work đã có nhiều trao đổi về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới và hôm nay Aptech & Blockchain Work sẽ tiến hành ký kết hợp tác thỏa thuận MOU trong sự kiện ý nghĩa này. Đây được xem là bước tiến quan trọng trong việc mở rộng cơ hội học tập và làm việc của sinh viên Aptech trong lĩnh vực Công nghệ Phần mềm, Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo và blockchain; những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng trong thế giới công nghệ thông tin. 

hcm-tong-hop-nhung-khoanh-khac-dang-nho-tai-buoi-le-tot-nghiep-khai-giang-2023-start-to-star-4
Bà Lê Ngọc Mỹ Tiên – CEO của BlockchainWork ký kết hợp tác MOU cùng Aptech

Aptech không ngừng phối hợp với các DN trong các hoạt động dành cho HV, mà còn tiến tới hợp tác với các platform tuyển dụng trong ngành IT như TopDev, HR1Tech, Digisource, BlockchainWork,… để mở rộng nhiều hỗ trợ việc làm cho học viên

Con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Aptech.

Cũng trong buổi lễ này, anh Lê Nhật Linh, đại diện Tập đoàn Aptech Ấn Độ tại Việt Nam chia sẻ về lộ trình phát triển sự nghiệp Aptech: với bằng Lập trình viên Quốc tế ADSE (Advanced Diploma Software Engineering), các sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đủ tự tin để tìm được một công việc tốt, đúng chuyên ngành CNTT của mình. Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn tiếp tục nâng cao con đường học vấn của bản thân theo hướng học thuật (lấy bằng Cử nhân CNTT Quốc tế để đủ điều kiện học lên Thạc sĩ CNTT tại các trường Đại học trên thế giới), các bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức du học sau:

  • Chương trình “du học Online” 1 năm cuối tại Đại học Lincoln Malaysia
  • Du học 1 năm cuối tại Đại học Middlesex – UK
  • Lấy bằng L5DC của NCC Education sau đó du học 1 năm cuối tại các trường Đại học trong hệ thống NCC Education.

Xem lại các hình thức du học với bằng Aptech tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/rong-mo-co-hoi-lien-thong-du-hoc-toan-cau-voi-bang-cap-quoc-te-tai-aptech/

Các Tân khoa đầu tiên đến từ chuyên ngành Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo

Lễ Tốt Nghiệp lần này còn mang một ý nghĩa sâu sắc khác, đó chính là đánh dấu thế hệ sinh viên chuyên ngành Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo đầu tiên tốt nghiệp sau khi chương trình chính thức được đưa vào giảng dạy từ năm 2021. Chia sẻ về Lễ Tốt Nghiệp, Tân khoa Nguyễn Phước Hưng – lớp DT2111L cho biết: “Điều mình ấn tượng nhất trong suốt thời gian học tập tại đây chính là thầy cô giáo. Các thầy cô rất tận tâm, mình hỏi gì các thầy cũng đều hướng dẫn rất tận tình. Bên cạnh đó, các giáo trình của Aptech cũng rất là chuyên nghiệp hơn các nơi đào tạo khác…”

Khoảnh khắc tất cả sinh viên gửi lời tri ân đến các thầy cô của mình

Một trong những khoảnh khắc xúc động nhất trong buổi lễ lần này chính là giây phút tất cả các bạn Tân khoa và Tân sinh viên dành tặng lời tri ân đến các thầy cô đã, đang và sẽ chỉ dạy mình. Thầy cô, chính là những người cầm ngọn đèn bất diệt của tri thức, trí tuệ soi sáng con đường tương lai cho các thế hệ sinh viên, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa để một ngày nào đó sẽ đáp xuống một chân trời tươi đẹp, rực rỡ muôn sắc màu và ánh sáng. 

hcm-tong-hop-nhung-khoanh-khac-dang-nho-tai-buoi-le-tot-nghiep-khai-giang-2023-start-to-star-5
Nghi thức tri ân thầy cô tại Buổi lễ

Giây phút chuyển giao 2 thế hệ sinh viên đầy ý nghĩa

Để tiếp thêm nguồn động lực và năng lượng nhiệt huyết với ngành CNTT, Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2023 đã tiến hành nghi thức Chuyển giao giữa 2 thế hệ sinh viên. Các bạn Tân sinh viên đại diện đến tham dự đã được truyền rất nhiều nguồn động lực đến từ không chỉ ban lãnh đạo Aptech, các doanh nghiệp, thầy cô mà còn từ những chia sẻ từ các anh chị Tân khoa đi trước. Bên cạnh đó, các bạn còn được tiếp thêm niềm tin vào chất lượng đào tạo của Aptech trong ngành CNTT khi được tận mắt chứng kiến những thành công của các đàn anh, đàn chị của mình. 

hcm-tong-hop-nhung-khoanh-khac-dang-nho-tai-buoi-le-tot-nghiep-khai-giang-2023-start-to-star-6

Những gương mặt nổi bật tại Lễ Tốt Nghiệp 2023

Với xuất phát điểm từ ngành dịch vụ du lịch – hàng không, là một trong những ngành nghề bị ảnh hưởng nặng nề nhất thời điểm dịch Covid hoành hành năm 2020, cộng thêm thời điểm đó chị phải chăm sóc con nhỏ nên buộc lòng chị phải từ bỏ công việc để vun vén cho gia đình. Bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân và thử sức với một ngành nghề luôn được xem là không dành cho phái nữ, chị Đông Thị Thanh Xuân đã hoàn tất khóa học chuyên ngành Công nghệ phần mềm và xuất sắc giành được danh hiệu Thủ khoa Aptech niên khoá 2020 – 2023.

hcm-tong-hop-nhung-khoanh-khac-dang-nho-tai-buoi-le-tot-nghiep-khai-giang-2023-start-to-star-7

Là chàng trai của mảnh đất cao nguyên Lâm Đồng mang trong mình nhiều hoài bão và khát khao khi đặt chân đến TP. Hồ Chí Minh, Phạm Danh Đắc – Aptech Face 2023 đã thành công trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình cho đến thời điểm hiện tại.

Trong cuộc hành trình đầy khó khăn trong học tập và phát triển cá nhân, Danh Đắc rất may mắn vì nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình cho hành trình theo đuổi đam mê. Trong suốt thời gian học tập tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, Danh Đắc đã không ngừng phấn đấu khiến ba mẹ ngày càng tự hào về chàng trai nhỏ của họ.

hcm-tong-hop-nhung-khoanh-khac-dang-nho-tai-buoi-le-tot-nghiep-khai-giang-2023-start-to-star-8

Trải qua những năm tháng phát triển, Aptech luôn cập nhật trong phương pháp đào tạo, đột phá theo phương châm “Chúng tôi không chạy theo công nghệ, Aptech dẫn đầu công nghệ”. Ngày càng có nhiều bạn trẻ và gia đình vững tâm trong việc lựa chọn và đồng hành cùng Aptech trong chặng đường phát triển tương lai. Aptech vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, sẵn sàng dang rộng vòng tay đón bạn quay trở lại cập nhật những công nghệ mới nhất, giúp các bạn đón đầu những làn sóng công nghệ tiên tiến nhất.

Xem thêm hình ảnh Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng tại đây: https://www.facebook.com/media/set?vanity=aptechvietnam.com.vn&set=a.705528514944752

hcm-tong-hop-nhung-khoanh-khac-dang-nho-tai-buoi-le-tot-nghiep-khai-giang-2023-start-to-star-9
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
IMG_3475
T3, 14/05/2024

[HCM] APTECH OPEN DAY 2024: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN THPT, PHỤ HUYNH ĐẾN GẦN VỚI GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức vô cùng thành công với ngày hội...
Tin Aptech
Cover-evnet
T5, 09/05/2024

Ngày hội 2k6: Hiểu mình - Biết nghề - Chọn trường chuẩn

Để giúp phụ huynh và học sinh có phương pháp lựa chọn ngành - trường hiệu quả, Aptech phối hợp cùng...
Tin Aptech
Artboard 1 copy 2
T7, 27/04/2024

[HCM] CHINH PHỤC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ 01 NĂM CÙNG LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (LUC) TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được biết đến không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực...
Tin Aptech
z5384015867423_35bb43429e1ac0a61e3c49e47e0dcce1
T6, 26/04/2024

Ngày hội định hướng ngành CNTT Aptech Open Day 2024 - Chọn ngành, Chọn nghề, Chọn tương lai

Đứng trước Kì thi THPT Quốc gia 2024 đang đến gần cùng những băn khoăn về ngành nghề vẫn chưa được giải...
Tin Aptech
img_6157d02294aea
T4, 17/04/2024

Chuyển mình ngoạn mục: Từ sĩ quan quân đội đến lập trình viên chuyên nghiệp

Nguyễn Văn Thanh Tùng, một cựu sĩ quan quân đội đầy bản lĩnh, đã dũng cảm bứt phá khỏi vùng an toàn...
Tin Aptech
Blank-2-Grids-Collage-3
T6, 05/04/2024

Người tham gia nhận được gì sau Khóa học miễn phí: "Thao túng AI – Làm chủ tương lai" tại Aptech?

Trong thời đại công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những yếu tố then chốt...
Tin Aptech
Thiet-ke-chua-co-ten-48
T2, 25/03/2024

Khởi động Quý 1/2024: Sinh viên Aptech nổi bật cùng Đồ án cuối kỳ

Là đơn vị đào tạo và giảng dạy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin, Hệ...
Tin Aptech
AOH
T5, 21/03/2024

[HCM] Aptech One Home - Kết nối đam mê, lan tỏa cơ hội

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 25 năm phát triển và đóng góp không ngừng cho ngành Công nghệ Thông...
Tin Aptech
image005-740
T5, 14/03/2024

Sân chơi tầm cỡ thế giới dành cho học sinh Việt Nam về Trí tuệ Nhân tạo

Sáng ngày 11/3/2024 đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Imagine Cup Junior 2024 - cuộc thi về Trí tuệ nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top