Tin tức

Tin Aptech

[HCM] Vững vàng sự nghiệp với “Hộ chiếu” IT của Aptech

Hiện nay, việc lựa chọn đơn vị học tập và phát triển kỹ năng nghề nghiệp tương lai là một thách thức lớn và những lựa chọn này có thể ảnh hưởng lớn đến nền tảng của bản thân. Đây được xem là quyết định quan trọng ở ngưỡng sau kỳ thi tốt nghiệp THPT của các bạn trẻ ngày nay, các lựa chọn đúng đắn sẽ cho các bạn những định hướng nghề nghiệp và cơ hội phát triển trong tương lai một cách phù hợp nhất cho sự phát triển của chính mình.

Trong suốt hơn 35 năm xây dựng và phát triển, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Aptech là địa chỉ uy tín được đông đảo các thí sinh, phụ huynh quan tâm tin tưởng và đồng hành ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech với chương trình đào tạo chuyên sâu và toàn diện các chuyên ngành high-tech như Công nghệ phần mềmKhoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data Science & AI). 

20230719 04

Tốt nghiệp THPT – vững vàng sự nghiệp với “Hộ chiếu” IT của Aptech

Tại Aptech có rất nhiều các bạn, phụ huynh lựa chọn Aptech là nơi để phát triển tương lai mà không phải theo “cách cũ” như nhiều bạn bè khác. Bởi các lợi ích của Aptech mang đến cho các bạn sau khi tốt nghiệp THPT:

  1. Chương trình đào tạo chất lượng: Aptech tập trung vào việc cung cấp chương trình đào tạo chất lượng chuyên môn và cập nhật với xu hướng công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, Aptech luôn có cam kết bảo hành công nghệ trọn đời giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn có thể cập nhật thêm những kiến thức mới cho bản thân mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào.
  2. Học thực hành và áp dụng kiến thức: Aptech chú trọng đào tạo những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành với 70% thời gian học thực hành, 30% học lý thuyết, vì thế sinh viên ngay từ học kỳ đầu tiên các bạn đã được tiếp xúc với những công nghệ và làm ra những sản phẩm thực tế (Live). Điều này giúp bạn rèn kỹ năng chuyên môn và có trải nghiệm thực tế trong việc giải quyết các vấn đề.
  3. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Aptech có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực CNTT. Các giảng viên tại Aptech, không chỉ chuyên về kiến thức lý thuyết mà còn có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong ngành, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và thực tế về công việc trong ngành.
  4. Hỗ trợ việc làm: Aptech cung cấp hỗ trợ việc làm và tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận cơ hội nghề nghiệp trong ngành CNTT. Tại Aptech có rất nhiều chương trình hợp tác với doanh nghiệp đối tác, tư vấn việc làm, thực tập và các hoạt động liên quan khác để giúp sinh viên khám phá và tiếp cận cơ hội việc làm ngày từ trên ghế giảng đường hay khi tốt nghiệp. 
  5. Thời gian đào tạo nhanh chóng: Phương thức học tập tiên tiến tại Aptech giúp sinh viên tập trung vào kiến thức và rèn luyện các kỹ năng cần thiết, giảm bớt những khía cạnh không liên quan hoặc lý thuyết quá trừu tượng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian học tập và cho phép sinh viên nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng kiến thức vào thực tế.

Minh chứng cho phương thức học tập tiên tiến, tiết kiệm thời gian học tập và cọ xát thực tế này các bạn Cựu sinh viên như anh Trần Quốc Bảo – Lê Phát Vĩnh lớp C1908I1 vừa hoàn tất chương trình học tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm cho biết việc lựa chọn học tại Aptech ngay từ khi tốt nghiệp THPT là một sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn. Lựa chọn này giúp các anh nhanh chóng khẳng định được giá trị của bản thân mình, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh, ổn định hơn các bạn đồng trang lứa khác.

Chia sẻ về việc lựa chọn Aptech là nơi để học tập ngay từ khi tốt nghiệp THPT anh Lê Phát Vĩnh cho biết: “Từ nhỏ do là bản thân có tính tò mò, thích tìm hiểu và khám phá về các công nghệ, lựa chọn Aptech cũng phải nói về cái “duyên” khi chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT bản thân mình được gặp gỡ các chị tư vấn hướng nghiệp của Aptech tại trường. Với những định hướng và phương pháp học tập tiên tiến mới đã làm mình rất ấn tượng. Sau khi tìm hiểu và xem xét những yếu tố chất lượng của chương trình học, mình đã quyết định chọn Aptech là nơi để chuẩn bị hành trang cho con đường sự nghiệp IT trong tương lai. Học ở Aptech là 1 trong những lựa chọn sáng suốt nhất của mình, bởi ở Aptech mình không chỉ có học lý thuyết mà ở Aptech 70% là thực hành và những bài thực hành luôn đi gần sát với thực tế. Điều này đã giúp bản thân mình tiếp nhận văn hóa doanh nghiệp tại thực tế được nhanh chóng và hiệu suất hơn. Cùng với đó, thầy cô tại Aptech là những người thực chiến có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm ở các doanh nghiệp lớn, các kiến thức chuyên môn hay các kỹ năng nghề nghiệp luôn được các thầy cô sẽ chú trọng chia sẻ kinh nghiệm hữu ích của bản thân, giúp cho mình những lúc chênh vênh với những va vấp của cuộc đời có thể vững tin hơn với quyết định của bản thân.”

20230719 02
Cựu SV Lê Phát Vĩnh hiện đang công tác tại công ty KMS Technology với vai trò Software Engineer

Vừa nắm vững chuyên môn – vừa nắm kỹ năng mềm, đa dạng và luôn làm mới mình là những cảm nhận chân thật nhất của anh Trần Quốc Bảo khi tham gia học tập tại Aptech, anh cho biết: “Lựa chọn chuyên ngành Công nghệ phần mềm tại Aptech là quyết định an tâm và kiên định nhất của mình. Bởi tại đây, mình thấy được sự nhiệt huyết và tận tâm của các thầy trong việc định hướng và phát triển của mỗi bạn sinh viên. Ngoài việc trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn mà doanh nghiệp cần cho sinh viên, Aptech còn tiến hành tổ chức các buổi Workshop/Talkshow nhằm hỗ trợ cập nhật kiến thức mới với nhiều chủ đề thiết thực vô cùng hữu ích để phát triển các kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên. Tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Aptech cũng là những trải nghiệm đáng nhớ, không thể quên của mình. Đây cùng được xem là cơ hội tốt để xây dựng và phát triển EQ của bản thân nó giúp mình thực hành, giải quyết các vấn đề trong thực tế được dễ dàng hơn”.

20230719 03
Cựu SV Trần Quốc Bảo hiện đang công tác tại công ty Trần Bảo FPT Telecom với vai trò Software Developer

“Hộ chiếu” IT mà Aptech cấp cho bạn là một sự kết hợp của kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm và thành tựu cá nhân. Aptech giúp bạn rèn luyện khả năng tự học, sự đổi mới, tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề phát triển và áp dụng kiến thức trong môi trường làm việc thực tế để bạn đạt được thành công mà mình mong muốn. Việc xây dựng và phát triển “hộ chiếu” IT là quá trình liên tục. Aptech đảm bảo “hộ chiếu” IT của bạn luôn nắm bắt được những thay đổi và cơ hội trong ngành với nhiều hỗ trợ các bạn tiếp tục học hỏi, nâng cao kỹ năng và cập nhật với các xu hướng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT.

Aptech luôn dành ra quỹ học bổng khác nhau để hỗ trợ các bạn quan tâm học IT nhằm giúp giảm  thiểu gánh nặng tài chính của các bạn. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để nhận các ưu đãi giá trị từ Aptech.

Hotline miễn phí: 

1800 1779 (Aptech D5 Bình Thạnh)

1800 282824 (Aptech Nguyễn Kiệm)

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

image-31
T3, 16/07/2024

Aptech Open Day 2024 - Ngày hội dành cho thí sinh 2k6 yêu thích CNTT

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech sẽ tổ chức sự kiện "Aptech Open Day 2024" dành cho học...
Tin Aptech
Banner Home 2
T5, 11/07/2024

CỘNG ĐỒNG APTECH ALUMNI - NƠI KẾT NỐI, HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Trong kỷ nguyên số hóa và sự bùng nổ của công nghệ thông tin (CNTT), việc có một cộng đồng mạnh mẽ,...
Tin Aptech
APTECH_ALUMI_Cominghome_1200x1200
T5, 11/07/2024

APTECH HOMECOMING: NGÀY VỀ “NHÀ” ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÁC THẾ HỆ HỌC VIÊN APTECH VÀ GIẢNG VIÊN TẠI KỶ NIỆM 25 NĂM APTECH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức buổi gặp gỡ thân mật hội...
Tin Aptech
APTCEH_UDBIGDATA-AI_1600x640
T2, 08/07/2024

[HCM] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ: ỨNG DỤNG BIG DATA & AI TRONG KHOA HỌC DỮ LIỆU

Trong thời đại công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số hiện nay, Big Data đã trở thành một khái...
Tin Aptech
APTECH_TOEIC_1200x1200
T5, 27/06/2024

[HCM] TIẾNG ANH TOEIC CAM KẾT HIỆU QUẢ CÙNG APTECH & JAXTINA

Hiện nay ngành CNTT đang trở thành ngành kinh tế quan trọng hàng đầu góp phần không nhỏ vào sự tăng...
Tin Aptech
command-prompt-5
T5, 27/06/2024

Làm chủ công nghệ, thiết lập tư duy cùng ứng dụng Command Prompt

Nhằm cung cấp kiến thức sâu rộng và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, Aptech đã tổ chức Workshop...
Tin Aptech
pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top