Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Tổng kết giải bóng đá APTECH CHAMPIONS LEAGUE

Aptech là Hệ thống Đào tạo lập trình viên Quốc tế có quy mô toàn cầu. Bên cạnh nhiệm vụ chính là đào tạo lập trình viên quốc tế chuyên nghiệp, Aptech luôn chú trọng đến các hoạt động rèn luyện thể chất cho các bạn học viên nhằm nâng cao sức khỏe, tăng sự gắn bó, đoàn kết giữa học viên và nhà trường. Giải bóng đá Aptech Champions League đã ra đời với sứ mệnh trên. 

Tham dự giải đấu gồm 8 đội bóng gồm các lớp học tại hai cơ sở Đội Cấn và Lê Thanh Nghị. Được khởi tranh từ ngày 26/12/2020 đến 17/01/2021, sau một tháng thi đấu ròng rã và quyết liệt, giải đấu đã chính thức khép lại thật thành công và đáng nhớ.

Ngay từ những vòng bảng, các đội đã thể hiện quyết tâm cao độ giành chiến thắng. Bằng chứng là các CĐV đã được chiêm ngưỡng những pha làm bàn đẹp mắt với các trận đấu có tỉ số đậm như 9-0; 9-1; 11-10. Càng vào sâu các vòng trong, sự kịch tính, hấp dẫn và lôi cuốn của các trận đấu lại được nhân lên gấp bội. Trận chung kết quả thực khiến các CĐV phải đứng ngồi không yên khi cả hai đội đều ngang tài ngang sức. Sau màn rượt đuổi tỉ số “căng cực”, chiến thắng hoàn toàn xứng đáng đã thuộc về đội bóng C2010G.

Aptech Champions League đã thực sự trở thành ngày hội vào những ngày cuối tuần cho những tín đồ yêu thể thao, đặc biệt là các bạn học viên có niềm đam mê với môn thể thao vua.

Giải bóng đá Aptech Champions League đã để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với Ban tổ chức, các cầu thủ và các cổ động viên. Qua giải đấu, tình đoàn kết giữa các bạn học viên và trung tâm đã siết chặt hơn bao giờ hết. Đồng thời, giải đấu đã khẳng định được phong trào thể dục thể thao của Aptech.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao fairplay, không để xảy ra chấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Cả 18 trận đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút các cổ động viên của các đội đến cổ vũ.

Kết quả của giải đầu Aptech Champions League xem các ảnh bên dưới:

aptech-champions-league-1

aptech-champions-league-2

aptech-champions-league-3

aptech-champions-league-4

aptech-champions-league-5

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Đại học Y, BTC giải đấu, các thầy cô và các học viên để giải bóng được diễn ra đúng dự kiến và đạt chuyên môn chất lượng cao

Giải bóng đá Aptech Champions League không chỉ mang đến một tinh thần thể thao đẹp mắt mà còn là cơ hội để các học viên của chúng ta có cơ hội thể hiện niềm đam mê với trái bóng tròn và rinh những phần thưởng đầy hấp dẫn. Chúng ta có nụ cười của những niềm vui và cả những giọt nước mắt tiếc nuối xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng tình gắn bó giữa các bạn học viên và Hệ thống Aptech, là nhân tố giúp đội ngũ Aptech hoàn thành tốt hơn nữa sứ mệnh giảng dạy và rèn luyện tinh thần thể thao cho các học viên.

Những giải bóng hấp dẫn sẽ còn được Aptech tiếp tục tổ chức. Hẹn gặp lại các bạn ở mùa bóng năm sau nhé!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu tại đây:

aptech-champions-league-6

aptech-champions-league-7

aptech-champions-league-8

aptech-champions-league-9

aptech-champions-league-10

aptech-champions-league-11

aptech-champions-league-12

aptech-champions-league-13

aptech-champions-league-14

aptech-champions-league-15

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top