Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

“Mùa đông không lạnh” vì đã có APTECH CHRISTMAS HUG

Một đêm tiệc ấm cúng được Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức cho các bạn học viên vào ngày 21/12/2020 vừa qua, góp phần sưởi ấm những trái tim khỏi cái se lạnh của thời tiết Sài Gòn những ngày qua, cũng như mang đến cho các bạn những giây phút giải trí sau giờ học căng thẳng.

Đêm tiệc Aptech Christmas Hug được tổ chức tại quán café The Bali với khung cảnh ven sông nên thơ, lãng mạn. Cuối buổi chiều, các bạn còn được ngắm nhìn hoàng hôn tại Sài Gòn cũng như chụp những bức hình check in “ảo diệu” trước khi buổi tiệc chính thức bắt đầu.

aptech-christmas-hug-2020-1

View sông hoành tráng tha hồ check in nha !!!

Buổi tiệc chính thức bắt đầu lúc 19h với những trò chơi khởi động dành cho các bạn trẻ. Những yêu cầu khó nhằn cùng những nhiệm vụ “kinh khủng” được Ban tổ chức đặt ra để thách thức các bạn. Nhưng không vì vậy mà làm khó được các Aptechites của chúng ta. Với phương châm “Code hết sức, quẩy hết mình”, những chàng trai của chúng ta đã chinh phục được tất cả thử thách, dĩ nhiên là cũng “lầy” không kém gì Ban tổ chức cả.

aptech-christmas-hug-2020-2

aptech-christmas-hug-2020-3

Những khoảnh khắc “khó đỡ” ấn tượng nhất tại buổi tiệc

Sau những trò chơi thú vị và lầy lội, các bạn còn có khoảng thời gian lấp đầy chiếc bụng đói của mình bằng những món ăn nhẹ, bánh và trái cây đã được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Vừa nạp năng lượng cho bản than, vừa thưởng thức những tiết mục văn nghệ thú vị đến từ đội văn nghệ “cây nhà lá vườn” Aptech. Từ những tiết mục acoustic, ballad trữ tình đến những tiết mục sôi động như rap,… các chàng trai, cô gái IT của chúng ta vẫn có thể “cân” được hết.

aptech-christmas-hug-2020-4

Những món ăn được chuẩn bị để các bạn nạp năng lượng cho mình

Sau khi hồi phục năng lượng, các Aptechites lại quay trở lại với những thử thách từ Ban tổ chức. Phần trò chơi True or Dare với phần “Thật” và “Thách” đều “khó nuốt” như nhau. Trò chơi này cũng là lúc mà “tình anh em có chắc bền lâu” khi mà các thanh niên liên tục “bán đứng” bạn bè mình, tạo ra những trận cười khó đỡ tại buổi tiệc.

aptech-christmas-hug-2020-5

Sau thời gian học tập căng thẳng, các bạn đã được trải qua khoảng thời gian thư giãn tại Christmas Hug

Buổi tiệc kết thúc khá muộn với phần Bốc thăm trúng thưởng những phần quà giáng sinh do Ban tổ chức dành tặng các bạn tham dự chương trình. Cảm ơn sự có mặt của tất cả các bạn buổi tiệc, để sau những ngày học tập căng thẳng, chúng ta đã có những phút giây cười đùa thật sảng khoái, thư giãn cùng những người bạn, người thầy của mình. Cũng như tiêu chí đề ra của Ban tổ chức chương trình, “điều tuyệt vời nhất là có bạn ở đây !!!”

Xem thêm nhiều hình ảnh “lầy lội” tại đây nhé: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/4475814429112407

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top