Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Aptech chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong tháng 3 này vốn có 1 ngày đặc biệt dành riêng cho các chị, các mẹ và các bạn gái của chúng ta – ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Và với các bạn học viên nữ tại Aptech, ngày này sẽ còn trở nên đặc biệt hơn nữa vì các bạn đã nhận được nhiều bất ngờ từ Phòng đào tạo và các bạn nam Aptech từ những ngày đầu tuần qua.

Do tính chất ngành CNTT phần mềm vốn khá “khiêm tốn” các bạn học viên nữ, nhưng bù lại vì thế mà các bạn học viên nữ tại Aptech lúc nào cũng được ưu tiên và thương yêu hết nha. Từ rất sớm, các chị ở Phòng đào tạo đã tự tay chuẩn bị cho các bạn học viên nữ tại Aptech những món quà xinh xắn dành tặng cho ngày 8/3. Điểm đặc biệt của món quà này chính là sự “độc nhất vô nhị”, chỉ có các bạn học viên nữ tại Aptech mới được nhận thôi nha ! Và dĩ nhiên là mức độ xinh yêu của từng món quà cũng “không phải dạng vừa đâu.

aptech-chuc-mung-ngay-8-3-1

Từ những cây kẹo mút xinh xinh được biến tấu thành những “bó hoa” thật xinh dành tặng cho các “bóng hồng” tại Aptech

aptech-chuc-mung-ngay-8-3-2

Những món quà đã được Phòng Đào tạo chuẩn bị với kế hoạch là sẽ bất ngờ dành tặng cho các bạn nữ vào cuối mỗi buổi học của mỗi lớp. Sau giờ học căng thẳng, các học viên đã có những giây phút thoải mái và thích thú với món quà từ Phòng đào tạo. Và kết quả thì… chắc hẳn ai cũng đoán được, các học viên nữ nhà mình đã hết sức bất ngờ trước những món quà của các bạn nam. Dù chỉ là những món quà nhỏ từ những chiếc kẹo mút, nhưng đây chính là tấm lòng của Aptech dành tặng các bạn nữ nhà mình đó.

aptech-chuc-mung-ngay-8-3-3

aptech-chuc-mung-ngay-8-3-4

Xem thêm nhiều hình ảnh thú vị tại đây: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/3607601542600371

Cùng xem những chia sẻ dễ thương của các bạn nữ về những món quà nhận được từ Aptech nha:

aptech-chuc-mung-ngay-8-3-5

aptech-chuc-mung-ngay-8-3-6

aptech-chuc-mung-ngay-8-3-7
aptech-chuc-mung-ngay-8-3-8

aptech-chuc-mung-ngay-8-3-9

Và chưa dừng lại ở đó, các bạn nam đáng yêu của Aptech còn bí mật thực hiện 1 “món quà” đặc biệt dành tặng các bạn nữ nhân ngày 8/3. Các bạn đã chăm chỉ tập luyện và “cho ra đời” 1 sản phẩm độc đáo dành tặng các bạn nữ. Cùng xem nhé: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/videos/630570651060568/

aptech-chuc-mung-ngay-8-3-10

Thay mặt các bạn nữ, cảm ơn món quàcủa các bạn nam Aptech nhé <3

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top