Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Khai mạc giải bóng đá mở rộng APTECH CUP 2015

Sáng chủ nhật cuối cùng của tháng 05/2015, tại sân bóng Thành Phát – số 2 Hoàng Minh Giám đã diễn ra buổi khai mạc giải bóng đá mở rộng Aptech Cup 2015.

Từ 7h sáng, sân bóng đã nhộn nhịp bởi rất nhiều sắc áo và tiếng cười nói râm ran của cầu thủ cũng như cổ động viên.

Đến dự buổi khai mạc, có thầy Hà Khánh Toàn, thầy Phạm Đức Mạnh – Phó Giám đốc Đào tạo Aprotrain – Aptech và ông Nguyễn Mạnh Quân – Đại diện nhà tài trợ đến từ Đại học FPT Greenwich. Đại học FPT Greenwich cũng sẽ góp mặt tranh tài tại mùa giải năm nay.

aptech-cup-2015-1

Thầy Hà Khánh Toàn – Phó Giám đốc Đào tạo Aprotrain Aptech đại diện BTC lên phát biểu khai mạc

Aptech Cup 2015 với sự tham gia của 14 đội bóng bao gồm 11 đội đến từ các lớp đang theo học tại Aprotrain – Aptech, 1 đội cựu sinh viên, 1 đội staff và 1 đội khách mời đến từ Đại học FPTGreenwich. Và dù có đến từ đâu chăng nữa thì tinh thần thể thao, lối chơi fairplay, tình yêu vô bờ bến dành cho trái bóng tròn vẫn là điểm chung của tất cả các cầu thủ.

aptech-cup-2015-2

Sau khi đại diện BTC phát biểu khai mạc,  đại diện tổ trọng tài, đại diện cầu thủ lên tuyên thệ, Aptech Cup chính thức bắt đầu bằng 6 trận bóng với tỉ số các trận như sau:

aptech-cup-2015-3

Mùa giải chỉ mới khởi tranh, các tỉ số đều chưa thể kết luận đội nào sẽ đi tiếp, đội nào sẽ dừng lại và chủ nhân của chiếc cúp vô địch vẫn còn là 1 ẩn số.
Các đội hãy lên dây cót tinh thần, rèn luyện thể lực thật tốt và đưa ra những chiến thuật hợp lý để cống hiến cho cổ động viên những trận cầu đỉnh cao.

Và tất nhiên, những trận cầu nảy lửa hấp dẫn không thể thiếu tiếng reo hò, cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên. Các bạn nữ cũng hãy hết mình cổ vũ cho các đồng môn trong mùa giải này nhé!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi khai mạc Aptech Cup 2015

aptech-cup-2015-4

Đội cựu sinh viên

aptech-cup-2015-5

Đội bóng lớp C1409G – Kim Đồng

aptech-cup-2015-6

Ông Nguyễn Mạnh Quân cùng các cầu thủ đến từ Đại học FPT Greenwich

Aptech Cup 2015 sẽ diễn ra từ nay đến 5/7/2015, đều đặn vào sáng chủ nhật hàng tuần trên sân bóng Thành Phát – số 2 Hoàng Minh Giám. Các bạn hãy đến và cảm nhận mùa hè cuồng nhiệt cùng các Aptechites.

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top