Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Flame Flower 2016 : Cuộc vui không giới hạn

Bỏ lại sau lưng cái nắng 38 độ của Hà Nội chật chội, mặc kệ dân tình dự báo ‘thời tiết Cửa Lò hai ngày mưa bão, có thể có giông’, 500 anh em Aptechites đã mang theo tinh thần hồ hởi tới biển Cửa Lò tận hưởng nắng biển gió trời trong 2 ngày 10-12/07 vừa qua.

Đúng như mong đợi, cát trắng nắng vàng biển xanh ở Cửa Lò làm siêu lòng tất cả các thành viên. “Chưa đi chưa biết Cửa Lò/ Đi rồi tan hết âu lo muộn phiền”. Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp nhất ở miền Trung Việt Nam với những hàng phi lao, hàng dừa xanh tốt đẹp như bức tranh thủy mạc, những món ăn tươi rói ngon lành, những con sóng bạc đầu cuốn đi tất cả muộn phiền âu lo và vực dậy tinh thần của các thành viên sau chuyến đi dài.

aptech-flame-flower-2016-cuoc-vui-khong-gioi-han-1

500 anh em Aptechites nô đùa dưới miền cát trắng

Nhưng không phải cảnh sắc, không phải đồ ăn, mà chính tinh thần chịu chơi của các thành viên nhà Aptech mới là điều thu hút nhất. Ai nói nghỉ hè của những “lập trình viên” thì sẽ thật yên ắng, ai nói rằng cái nắng 38 độ của biển sẽ cản bước tất cả những “anh hùng bàn phím” quen máy lạnh điều hòa? Sẵn sàng đổi bản ngã từ những công dân cần mẫn, chăm học ham làm sang những “rân chơi” máu me, cộng với bikini và cát trắng, các Aptechites đã khiến bầu không khí cũng trở nên cực kỳ quyến rũ.

aptech-flame-flower-2016-cuoc-vui-khong-gioi-han-2
Ngay phần khởi động đã có nhiều cảm xúc…khó tả

Chia làm ba đội: Sky FC, Cháu ông Vượng, No Name, Aptechites đã quẩy banh bãi biển Cửa Lò. Cuộc vui Tembuilding được mở đầu bằng phần thi Logo đầy sáng tạo. Và đây là chân dung màu cờ sắc áo từng đội.

aptech-flame-flower-2016-cuoc-vui-khong-gioi-han-3
Các đội lần lượt từ trái sang phải là: Cháu ông Vượng, SkyFC, No Name

Phần thi “Ăn trái cấm” là cuộc thi vạch trần những bức ảnh so deep, sống ảo trên Facebook của các các thành viên rõ nhất.

aptech-flame-flower-2016-cuoc-vui-khong-gioi-han-4
Bạn có nhận ra mình trong những bức hình này?

Tới phần thi Xác ướp, trí tưởng tượng của các Aptechites được thăng hoa hết xẩy. Cũng vì thế mà ai cũng phải cười lăn vì tạo hình xác ướp độc quá xá!Còn chưa hết hoàn hồn vì mọi người cứ cười mà mình thì không biết tại sao, các xác ướp đã ngay lập tức thành bia để té nước. Nhìn ảnh thì bình thường, nhưng thực chất cuộc đua quá khốc liệt

aptech-flame-flower-2016-cuoc-vui-khong-gioi-han-5

Cuộc vui còn kéo dài với nhiều hoạt động khác như cuộc thi “hot summer”, check in sống ảo biển, và đánh dấu lại bằng chuyến thăm quan quê Bác đầy ý nghĩa.

Chơi vui là vậy, nhưng sau chuyến đi, phần lớn các Aptechites vẫn phàn nàn với BTC – là Cửa Lò – hai ngày một đêm sao mà trôi nhanh quá. Phiếu khảo sát đầy ắp những mong muốn có nhiều thời gian hơn, để được chơi với nhau nhiều hơn, “cọ xát” với nhau nhiều hơn.

Nhưng nào có xa xôi khi sắp tới còn rất rất nhiều hoạt động khác để chúng ta gặp lại nhau hay đơn giản là gặp nhau dọc hành lang trường học. Có gì đâu, miễn là chúng ta vẫn bên nhau, cùng nhau đốt cháy ngọn lửa đam mê lập trình!

 

Huyền Cám

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top