Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

APTECH IT OPEN ESPORT 2023 – LEAGUE OF LEGENDS (LOL)

Đi cùng phương pháp đào tạo tiên tiến hiệu quả về chất lượng giảng dạy và các hoạt động học thuật, Aptech còn phát triển song song những hoạt động ngoại khóa mang mục đích vừa vui chơi vừa có giá trị bổ ích đến cho các bạn Aptechites. Aptech đã hướng đến sự kết hợp môi trường giảng dạy với một “sân chơi” đa dạng hình thức nhằm thúc đẩy tinh thần bứt phá bản thân, tìm ra thế mạnh bản thân và tự tin thể hiện mình 

Với phương châm: “Học IT không chỉ dừng lại ở việc học”, Aptech đang và sẽ tiếp tục phát triển môi trường đào tạo toàn diện giúp các bạn học viên Aptech có thể phát huy hết tối đa thế mạnh bản thân, khai thác tiềm năng vốn có. 

Đây cũng là lý do, Aptech quyết định phát động giải đấu “APTECH IT OPEN ESPORT 2023 – LEAGUE OF LEGENDS (LOL)” trong thời điểm vàng của bầu không khí hân hoan nhập học đang tràn ngập tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech để các bạn tân Aptechites có cơ hội  hết mình trong giải đấu, nhanh chóng làm quen với môi trường và giao lưu kết nối thêm nhiều bạn bè, mối quan hệ mới. 

resize 1600x640 2

Được biết Esport là một thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh đầy đủ Electronic Sport, khi dịch ra tiếng Việt có nghĩa là môn thể thao điện tử. Nói một cách dễ hiểu hơn, esport là sự cạnh tranh giữa những người chơi thông qua một trò chơi điện tử. Trong trận đấu, người chơi sẽ so tài với nhau để tìm ra người chiến thắng. Không giống như các trò chơi trực tuyến thông thường, esports giống như một môn thể thao thực sự. Đây được xem là một công cụ xả stress cực kỳ hữu ích cho những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Chúng có thể giúp tất cả mọi người giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. LEAGUE OF LEGENDS (LOL) – Liên Minh Huyền Thoại là loại hình game sở hữu lượng người chơi đông đảo, các giải đấu có quy mô lớn và vô cùng chuyên nghiệp được người Việt Nam nói riêng và trên Thế Giới rất quan tâm.

Giải đấu lần này không chỉ là một sân chơi, đây còn là nơi các bạn tận hưởng sản phẩm hàng đầu của thị trường Công nghệ cùng nhau. Hãy cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cùng APTECH IT OPEN ESPORT 2023 – LEAGUE OF LEGENDS (LOL) với những thao tác tay thông thạo, lối chơi phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong đội, từ đó thỏa sức bùng nổ những kỹ năng và tư duy xử lý tình huống nhanh trong từng vòng đấu đầy kịch tính. Đặc biệt mang đến một sân chơi lành mạnh và gắn kết cho từng Aptechites và bạn bè sinh viên khác trên địa bàn TP.HCM. Tại đây các bạn sẽ được học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng với các đội tuyển khác nhau, được biết thêm các chiến thuật, các lối chơi,… ngoài ra còn có những giải thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm.

THÔNG TIN GIẢI ĐẤU APTECH IT OPEN ESPORT 2023 – LEAGUE OF LEGENDS (LOL)

z4582834280435 378ae439223084d54fbfe25552fb3a07

Mỗi đội tham gia giải góp Lệ phí giải là: 

 • 20.000đ/Bạn (Đối với sinh viên Aptech)
 • 30.000đ/Bạn (Đối với các bạn sinh viên CĐ – ĐH khác)

Cơ cấu giải thưởng: 

 • Giải nhất: Tiền mặt 4.000.000 VNĐ + Huy Chương + Bằng Trao Thưởng
 • Giải nhì: Tiền mặt 2.500.000 VNĐ + Huy Chương + Bằng Trao Thưởng
 • Giải ba: Tiền mặt 1.500.000 VNĐ + Huy Chương + Bằng Trao Thưởng
 • Giải khuyến khích: Tiền mặt 500.000 VNĐ + Bằng Trao Thưởng

Thể lệ giải đấu:

 • Mỗi đội đăng ký tối đa 06 tuyển thủ
 • Hình thức thi đấu: Thi đấu vòng bảng loại trực tiếp.
 • Các đội sẽ thi đấu trực tiếp tại Tòa nhà Aptech – 35/6 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thời gian và thể thức thi đấu:

 1. Vòng bảng 1 (Đấu loại trực tiếp): BTC chia danh sách thi đấu theo số lượng đăng ký và sẽ công bố vào lúc 08:00 ngày 18/8/2023 tại Tòa nhà Aptech – 35/6, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh (Thi đấu 01 trận)
 2. Vòng 2 (Tứ kết): Các đội vào vòng trong sẽ được chia thành cặp theo thứ tự đã bốc thăm từ vòng 01 (Thắng 1 gặp thắng 2, thắng 3 gặp thắng 4, thắng 5 gặp thắng 6, thắng 7 gặp thắng 8) để đấu loại trực tiếp. Trong trường hợp 02 đội hòa, sẽ đánh thêm 01 lượt để xác định đội vào vòng trong. (Thi đấu 01 trận)
 3. Chung kết & Bán kết (Tranh giải Nhất/Nhì/Ba): Ngày 19/8/2023 sẽ tiến hành thi đấu chung kết loại trực tiếp và tranh giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi

Xem chi tiết điều lệ thi đấu tại đây

Thời hạn đăng ký: từ đây đến hết ngày 16/08/2023

Mọi thắc mắc chi tiết liên hệ Phòng Đào tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm or Ms. Nhi: 0857.701.519

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top