Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

APTECH MID_AUTUMN 2018 – Vui hết nấc, phá cỗ đúng chất Aptechites

Ngày 22/9/2018, tại trụ sở APTECH 54 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa đã diễn ra hoạt động tập thể “APTECH MID_AUTUMN 2018 – Vui hết nấc, phá cỗ đúng chất Aptechites” nhân dịp Trung thu 2018. Đây là hoạt động vui chơi tập thể được tổ chức với mong muốn gắn kết cộng đồng học viên, khơi gợi cảm hứng và tinh thần học tập, vui chơi. Buổi sinh hoạt diễn ra hết sức sôi động, thu hút rất đông các bạn học viên tham dự.

aptech-mid-autumn-2018-1

Các bạn học viên cùng nhau tận hưởng ngày vui chơi Trung thu

 Trung thu là bánh nướng, bánh dẻo, là đèn ông sao, đèn lồng. Trung thu là múa lân, phá cỗ, là chơi đùa ngắm trăng. Mùa trung thui 2018 của các APTECHITES thật đặc biệt, vì lần đầu tiên chúng mình được chơi, được cười, được phá cỗ cùng nhau trong dịp này.

 

Ngay từ những công việc chuẩn bị như trang trí, dán đèn lồng, gọt hoa quả, bày bánh kẹo cho đến những trò chơi tập thể, hát karaoke.. chúng mình đã cùng nhau làm, cùng nhau tận hưởng những giây phút hết sức sôi động, vui vẻ và đáng nhớ.

aptech-mid-autumn-2018-2

Những chiếc lồng đèn được treo lên, APTECH giống con phố Hội An nhỏ giữa lòng Hà Nội

aptech-mid-autumn-2018-3

Các nam Aptechites cũng khéo tay hay làm lắm nhé!

 Để cho các bạn học viên có thể kết nối, giao lưu, các SRO đã “vận động trí óc” nghĩ ra những trò chơi tập thể đầy tính sáng tạo. Các trò chơi dân gian như đập niêu đất, rồng rắn lên mây, ô ăn quan… được bố trí xung quanh khuôn viên. Ngay lúc đầu tham gia chơi cùng nhau còn rụt rè, tuy nhiên càng về sau, các bạn càng hào hứng và sôi nổi.

aptech-mid-autumn-2018-4

Các trò chơi tập thể khiến không khí vô cùng náo nhiệt. Hai đội chơi thi đấu với nhau gay cấn. 

aptech-mid-autumn-2018-5

 

Những “thanh niên” không may bị phạt khi chơi trò chơi

aptech-mid-autumn-2018-6

Những “bóng hồng” cũng hào hứng không kém gì các bạn nam khi chơi cùng nhau

aptech-mid-autumn-2018-7

“Niêu đất” được làm từ giấy, có đầy kẹo bên trong là phần thưởng cho các đội thắng cuộc

aptech-mid-autumn-2018-8

Thi đấu gay cấn đến phút cuối cùng, phần thưởng to đùng là những túi bánh kẹo, mì trẻ em

Không thể thiếu những tiết mục văn nghệ của các “giọng ca vàng” Aptechites, rất rất nhiều bài hát được thể hiện trong mỗi dịp sinh hoạt như thế này. Các ca sĩ được cổ vũ nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc.

Sự kiện hạ màn với màn phá cỗ linh đình. Các Aptechites đều tận hưởng mâm cố được chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ dư vị Trung thu, vui vẻ và đầm ấm.

aptech-mid-autumn-2018-9

Mâm cỗ đầy ắp tiếng cười 

Điều quan trọng nhất là các Aptechites được vui vẻ, được hòa mình vào một “bữa tiệc” nhiều trò cùng nhau. Chắc hẳn với mỗi người, những dư âm để lại đều thật đáng yêu, đáng nhớ. Hẹn gặp lại các bạn ở mâm cỗ trung thu 2019 nhé.

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top