Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Aptech Summer Trip 2019 – Vĩnh Hy, ngày hè rực nắng

Vậy là chuyến du hè của các Aptechites (học viên Aptech) cũng đã kết thúc được vài ngày rồi. Chúng ta cùng nhau nhìn lại khoảng thời gian “quẩy” quên mình 2 ngày 2 đêm ở chuyến đi Summer Trip tại Ninh Chữ – Vĩnh Hy vừa qua nhé.

Tiếp nối thành công đại rực rỡ của chuyến Du hè tại Bình Ba vào năm ngoái, năm nay Aptech Summer Trip được khởi động khá là suôn sẻ và được đón nhận rất nhiệt tình bởi các bạn học viên luôn nha. Khi mà còn hơn 1 tuần nữa chuyến đi mới khởi hành, trên các diễn đàn, group Facebook của Aptech đã “rôm rả” những topic, những comment lập hội “quẩy”, chia nhau mua tất tần tật đồ dùng cần thiết phục vụ cho chuyến đi lần này.

 

Năm nay, “đội quân” Du hè còn hoành tráng hơn năm ngoái gấp nhiều lần. Chuyến đi không chỉ có các bạn học viên tại Aptech mà các cựu học viên dù đã tốt nghiệp nhưng vẫn quay lại tham gia chuyến đi cùng với trường. Một điều thú vị là đa số các thành viên chuyến du hè năm ngoái gần như có mặt đầy đủ trong chuyến đi này, có người còn dẫn theo người thân, bạn bè của mình cùng đi nữa.

Chuyến đi bắt đầu khởi hành vào lúc 10h tối ngày 31/05. Dù khởi hành khá muộn nhưng mọi người ai nấy đều rất phấn khởi và không hề mệt mỏi chút nào. Xe đến Ninh Chữ vào lúc sáng sớm, ngủ một giấc dậy đã thấy được cái nắng ở Phan Rang lan tỏa khắp nơi rồi.

Sau khi dùng xong bữa sáng, cả đoàn cùng nhau đi du thuyền để ngắm san hô. Ngồi trên thuyền vừa ngắm cảnh biển, vừa ngắm san hô dưới đáy thuyền trong suốt, còn gì thích bằng.

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-1

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-2

Ngắm san hô thôi mà cũng nghiêm túc như thế đấy !

Sau thời gian ăn trưa chính là lúc thể hiện sức mạnh thông qua các trò chơi ở teambuilding. Những trò chơi thú vị với luật chơi “hổng giống ai” được triệt để mang ra để “hành hạ” các chàng trai, cô gái. Nhưng dù bị làm khó thế nào thì các đội cũng vượt qua được trơn tru hết nha. Sau buổi chiều nay thì cũng phát hiện ra các anh, các chị ngày thường rất nghiêm túc nhưng hóa ra cũng có những “bộ mặt” rất khác.

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-3

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-4

Nhưng “lầy lội” nhất có lẽ là phải kể đến đêm Gala Dinner, cũng là buổi tối duy nhất của các bạn tại Ninh Chữ. Tiếp tục là những trò chơi “kì lạ” từ Ban tổ chức, nhờ vậy mà “50 sắc thái” của học viên Aptech cuối cùng cũng được bộc lộ hết. Mọi người cùng nhau tham gia hết mình các trò chơi và mang về cho mình những giải thưởng thú vị từ ban tổ chức.

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-5

Anh em mình là cái gì nào… ?

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-6

Anh em mình là một GIA ĐÌNH !!!

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-7

Và một “gia đình” thì phải chơi hết mình nghen !

Sau bữa tiệc, mọi người chưa vội về khách sạn nghỉ ngơi ngay mà còn tiếp tục ngồi lại cùng nhau làm một bữa tiệc nướng nhỏ. Đây cũng là lúc các bạn ngồi lại bên nhau, không còn những khoảng cách giữa thầy và trò, giữa các anh chị lớn và em nhỏ, mà mọi người cùng nhau ngồi lại kể cho nhau những câu chuyện về cuộc sống, về chuyện đời, chuyện nghề, chia sẻ những kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm cuộc sống cùng nhau.

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-8

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-9

Ngày tiếp theo cũng là ngày cuối cùng tại Ninh Chữ, các bạn được đi tham quan đồi cát Nam Cương cũng như vườn nho Phan Rang. Và đây cũng chính là lúc những tấm hình “sống ảo” được ra đời liên tục.

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-10

Xem thêm nhiều hình ảnh của chuyến đi tại đây nhé: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/2979191478774717

Chuyến đi thì đã kết thúc, tuy nhiên những niềm vui, những kỷ niệm thì vẫn còn được lưu giữ qua những tấm ảnh. Aptech rất vui vì đã nhận được những chia sẻ thú vị từ các bạn:

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-11

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-12

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-13

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-14

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-15

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-16

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-17

aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang-18

Một lần nữa Aptech rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ hoạt động Du hè của trường. Đây sẽ là động lực giúp trường Aptech tiếp tục cố gắng tổ chức thêm nhiều hoạt động vui chơi bổ ích hơn nữa dành cho các bạn. Các bạn nhớ theo dõi thường xuyên trên Fanpage của trường nhé.

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top