Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Theo chân các học viên Aptech 285 Đội Cấn tới thăm quan doanh nghiệp CNTT.

(Aprotrain-Aptech) Ngày 17/05/2013 vừa qua, Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế APTECH 285 Đội Cấn có tổ chức cho các bạn học viên tới thăm Công ty Cổ phần Truyền thông Lạc Hồng. Chuyến thăm này đã giúp các bạn học viên cảm thấy vững tin hơn về lựa chọn con đường tương lai của mình.

Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế APTECH 285 Đội Cấn có hẳn một bộ phận hỗ trợ việc làm cho các học viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học nhằm giúp các bạn định hình được công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp rộng mở của mình sau khi ra trường. Như vậy, ngoài việc được đào tạo công nghệ trong giờ học trên lớp, các học viên còn được dạy kỹ năng trong các giờ học thực tế như thế này. Nhờ vậy mà 90% học viên sau khi tốt nghiệp tại Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế APTECH 285 Đội Cấn có việc làm ngay. Nằm trong chuỗi các hoạt động ấy, hoạt động lần này đặc biệt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học viên, không chỉ là các bạn học viên khóa cuối đang có nhu cầu tìm được công việc yêu thích và một chỗ làm phù hợp mà còn cả những bạn học viên mới cũng rất háo hức tham gia. Đại diện phía nhà trường, chị Hồ Thị Quỳnh Nga – Giám đốc đào tạo cùng đi với các học viên.

aptech-tham-quan-doanh-nghiep-cntt-1

Chị Hồ Thị Quỳnh Nga- Giám đốc đào tạo cùng đi với các học viên

Tới thăm Công ty cổ phần truyền thông Lạc Hồng, các bạn học viên đã được chứng kiến quy trình cũng như môi trường làm việc của doanh nghiệp mà mình sẽ làm sau khi tốt nghiệp. Giám Đốc kỹ thuật của công ty – anh Hồ Sơn Tùng nhiệt tình giới thiệu mô hình làm việc của công ty và có những chia sẻ quý giá cho các học viên. Các bạn học viên tỏ ra rất khâm phục tài năng của một người trẻ tuổi như anh Tùng, và còn bất ngờ hơn khi biết anh Tùng chính là cựu học viên của Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế APTECH 285 Đội Cấn. Điều này càng khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường, đồng thời giúp các học viên hình dung ra được thành công của mình trong tương lai.

aptech-tham-quan-doanh-nghiep-cntt-2

Anh Hồ SơnTùng và các học viên

Trong buổi gặp mặt, anh Tùng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về quá trình học tập của mình tại APTECH 285 Đội Cấn và những thành công mà anh đã đạt được. Nhờ vào quá trình dạy công nghệ, kỹ năng rất bài bản của nhà trường mà khi ra ngoài thực tế, anh Tùng đã hoàn toàn có khả năng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Những chia sẻ của anh Tùng là bài học quý giá cho các bạn học viên, giúp các bạn học viên có thêm động lực, cố gắng hết mình cho thành công mai sau. Anh Tùng là một ví dụ điển hình cho lớp học viên trẻ tài năng của Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế APTECH 285 Đội Cấn.

aptech-tham-quan-doanh-nghiep-cntt-3

Anh Tùng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn học viên

Anh Tùng cũng nhấn mạnh thêm rằng các bạn học viên nên tạo cho mình cơ hội được cọ xát với môi trường làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm bằng việc tham gia các dự án thực tế càng sớm càng tốt.

Rất nhiều câu hỏi đã được chia sẻ và được giải đáp, khiến các bạn học viên cảm thấy rất phấn chấn và yên tâm. Nhiều bạn còn mong muốn có cơ hội thực tập tại đây. Anh Tùng rất nhiệt tình và luôn sẵn sàng đón nhận lớp học viên mới được đào tạo chuyên nghiệp về công nghệ và kỹ năng của Aptech 285 Đội Cấn đến thực tập và làm việc.

aptech-tham-quan-doanh-nghiep-cntt-4

Anh Tùng giải đáp các câu hỏi của các học viên

Đại diện nhà trường, chị Nga đã gửi bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp tới doanh nghiệp Lạc Hồng. Chị Nga cũng tỏ ý chúc mừng thành công của anh Tùng và mong muốn các bạn học viên cũng sẽ thành công như anh.

aptech-tham-quan-doanh-nghiep-cntt-5

Chị Hồ Thị Quỳnh Nga thay mặt nhà trường tặng doanh nghiệp Lạc Hồng bó hoa tươi thắm

Chuyến thăm doanh nghiệp Lạc Hồng lần này lại một lần nữa khẳng định sự quan tâm chu đáo của nhà trường đối với các học viên. Kết thúc chuyến thăm, các bạn học viên đã được củng cố niềm tin, cùng nỗ lực học tập, trau dồi công nghệ, kỹ năng để xứng đáng là nguồn nhân lực trẻ tài năng của đất nước.

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 22 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 5 triệu sinh viên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 50.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Hiện nay, có khoảng 2.500 sinh viên đang theo học tại Aptech ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Con số đó cho thấy: hàng năm, Aptech cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Aptech là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm.

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ năng động, đam mê CNTT, đam mê sáng tạo và mong muốn thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia CNTT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech quyết định thành lập Quỹ Khai nghiệp với nhiều hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Khi nhập học các khóa học tại Aptech, sinh viên được hỗ trợ:

– Laptop học tập trị giá 10.000.000 VNĐ hoặc chi phí đi lại, nhà ở trong 1 năm đầu.

– Cấp học bổng toàn phần khóa Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế.

Quỹ Khai nghiệp được áp dụng cho tất cả sinh viên nhập học tại Hệ thống Aptech từ 01/3/2013 đến hết 30/9/2013

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top