Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Sinh viên Aptech với Lễ hội Giáng sinh 2013 độc đáo tại Hà Nội

Bạn đang tìm một cảm giác mới lạ trong mùa giáng sinh năm nay? I’Xmas sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về một lễ hội Giáng sinh theo phong cách hoàn toàn khác từ trước đến nay. Được tổ chức từ 13h – 22h ngày 21/12 tại sân tòa nhà Aptech 285 Đội Cấn. Mở của tự do chào đón mọi khách mời.

Những gian hàng không mang tính thương mại. Đây là cuộc thi dựng và trang trí trại theo chủ đề Noel-IT của các sinh viên trong Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Mỗi lớp đều đã có những kế hoạch riêng cho hoạt động trong gian trại của mình. Gian hàng với hàng trăm sản phẩm “cây nhà lá vườn” để các bạn sinh viên tha hồ chọn mua cho mình những món đồ đa dạng. Bên cạnh đó là màn biểu diễn nghệ thuật của những công dân IT tưởng như khô khốc.

Bộ sưu tập thời trang IT HOT. Là phần thi nhận được sự đầu tư rất lớn của cả ban tổ chức và các lớp tham dự. Mỗi lớp sẽ tham gia với ít nhất 2 sản phẩm dự thi, là những sản phẩm thời trang IT mang đến cho khán giả sự thích thú, bất ngờ nhờ những ý tưởng độc đáo, những bàn tay khéo léo của sinh viên Aptech.

Lễ hội Noel-iXmas diễn ra từ 18h30 là màn trình diễn nghệ thuật, ca nhạc, giao lưu văn nghệ của sinh viên Aptech và sinh viên các trường tham gia cùng với các đội khách mời. Bộ sưu tập thời trang IT cũng sẽ được trình diễn trong đêm hội nhằm nhận được sự đánh giá của chính những khán giả của chương trình để chọn ra đội xuất sắc nhất.

Khách mời đặc biệt – Ca sĩ Minh Vương sẽ đến biểu diễn giao lưu cùng các bạn sinh viên, với những ca khúc nhạc Giáng sinh sôi động. Đây chắc chắn sẽ là phần biểu diễn thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn yêu quý ca sĩ Minh Vương.

Cuối chương trình là màn bốc thăm trúng thưởng để nhận ngay những phần quà hấp dẫn, giá trị. Ngay từ bây giờ, hãy đăng ký tham gia và gửi ý tưởng độc đáo cho chương trình tại cả 2 địa chỉ của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech:

Aptech 285 Đội Cấn: 04 3762 3654 ext 33 – SRO Vân
Aptech 43 Kim Đồng: 04 3665 8855 ext 13 – SRO Lan Anh

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://www.facebook.com/events/618945518140991

Aptech xin trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ, Hi! Language School, trường Đại học FPT Greenwich. Cảm ơn các đơn vị bảo trợ: Công ty Cổ phần Đào tạo Ứng dụng Aprotrain, Yan TV, báo Sinh viên Việt Nam đã giúp đỡ thực hiện chương trình này.

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top