Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

CÁC BẠN NAM APTECH CHỨNG TỎ BẢN THÂN NHÂN NGÀY 20/10

Không khí những ngày vừa qua tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech (212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TP. HCM) thật háo hức, náo nhiệt. Các bạn nam Aptech cứ tất bật hỗ trợ Phòng Đào Tạo của Aptech chuẩn bị những món quà, những lời chúc thật tâm lý, tình cảm dành cho các bạn nữ.

Với Aptechites (học viên Aptech), sự khan hiếm của “dân số” nữ làm cho các chàng trai Aptech hiếm có cơ hội được thể hiện sự lãng mạn, tinh tế của mình. Nên nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn nam học viên nhanh chóng nắm bắt lấy thời cơ để chứng tỏ mức độ “soái ca” của mình.

ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-1

 

Không những là những bông hoa đơn thuần, các bạn cùng với Phòng Đào tạo Aptech chuẩn bị những quyển sổ tay xinh xắn, viết những lời chúc ý nghĩa, rồi đính lên đó 1 chiếc nơ xinh xắn.

ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-2

 

Không những chỉ khéo léo đâu, các bạn còn lên cả kịch bản để đi tặng quà nữa kìa.

ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-3

Vậy mà khi gặp các bạn nữ của mình, các bạn nam lại bối rối quên hết lời thoại đã tập dợt trước đó. ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-4

Thiệt tình. Đúng dân IT, thà gõ phím viết code còn hơn phải thẳng thắn bày tỏ cùng các cô gái mà.

ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-5

Nhưng mà như vậy mới thấy các bạn nam Aptech thật dễ thương đúng không các bạn? Từ giờ thì không còn ai nói các bạn nam Aptech của chúng ta không biết gì ngoài cái máy tính hết nhé.

ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-6

Sướng nhất là các bạn nữ Aptech rồi. Các bạn cười tít cả mắt khi nhận được quà từ các chàng trai. ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-7

Vừa bất ngờ, có chút e thẹn nhưng thật vui và hạnh phúc vì được làm 1 trong số nữ hiếm hoi ở Aptech phải không các chị em?

ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-8

 

Chưa hết đâu nha. Các bạn nam không những chỉ quan tâm đến các bạn nữ của mình, mà còn vô cùng tâm lý chuẩn bị cả hoa và quà cho Cô giáo và các chị tại Aptech nữa. Quả thật là chuẩn soái ca!

ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-9

 

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi đến các bạn nữ nói chung và những “bông hoa” Aptech nói riêng những điều tốt đẹp nhất. Chúc cho các bạn ngày càng xinh đẹp, giỏi giang và nhiều niềm vui nhé.

ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-10

 

Các bạn nam Aptech thật tuyệt vời, hãy xem các chị em đã ngay lập tức “khoe” những món quà trên Facebook của mình. Vậy là nam Aptech ghi điểm tuyệt đối với các bạn nữ nhà mình rồi nha.

ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-11

ban-nam-aptech-chung-to-ban-than-ngay-20-10-12

 

Các bạn xem thêm hình ảnh tại Fanpage của Aptech Việt Nam nhé:

https://www.facebook.com/pg/aptechvietnam.com.vn/photos/?tab=album&album_id=2586459728047896

Thay mặt cho một nửa thế giới, xin cảm ơn những món quà, lời chúc hết sức dễ thương của các bạn nam Aptech. Hi vọng ngày nào cũng sẽ là ngày 20/10 như vậy các bạn nam nhỉ.  

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top