Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Aptech 43 Kim Đồng: Câu lạc bộ IT – Kết nối và sẻ chia thế giới công nghệ

(Aprotrain-Aptech) Câu lạc bộ IT tại Aptech 43 Kim Đồng ra đời nhằm mục đích xây dựng và phát triển những hoạt động công nghệ, tạo môi trường học tập và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm giữa các sinh viên. Qua đó, bổ sung những kiến thức thực tế, cũng như rèn luyện những kĩ năng cần thiết nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên trong công việc sau này.

Câu lạc bộ IT tổ chức các buổi offline hàng tuần, nội dung là các chuyên đề cập nhật giải pháp CNTT mới trên thế giới, và thực tiễn áp dụng tại các doanh nghiệp CNTT cũng như ứng dụng trong thương mại như: SEO, SEM, Testing, Phân tích thiết kế hệ thống, hướng đối tượng, PHP, mã nguồn mở, ngôn ngữ  lập trình ….Không chỉ được thực hành về chuyên môn các thành viên còn được trải nghiệm kỹ năng làm việc và điều hành nhóm, một  yếu tố không thể thiếu khi làm việc tại các công ty phần mềm hàng đầu trong và ngoài nước. Rất  nhiều câu hỏi được đặt ra và những lời giải đáp từ ban cố vấn kỹ thuật đã thu hút sự quan tâm quan tâm đặc biệt của các thành viên tham gia buổi sinh hoạt. Các bạn không chỉ được mở mang rất nhiều từ những kiến thức học ở trường  mà còn được hòa mình vào loạt trò chơi vui nhộn mang tính tập thể cao sau giờ học căng thẳng trên lớp.

Sau đây là một số hình ảnh mà phóng viên ghi lại được từ các buổi offline IT đầy sôi động tại Aptech 43 Kim Đồng:

cau-lac-bo-it-1

Các thành viên hào hứng tham gia thảo luận các vấn đề của nhóm

cau-lac-bo-it-2

Chăm chú lắng nghe các nhóm trình bày và đưa ra ý kiến phát biểu

cau-lac-bo-it-3

Hồi hộp và kịch tính phiêu cùng gameshow: “Đuổi hình bắt chữ”

Địa điểm: Phòng Microsoft – Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech – 43 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Thời gian: 18h00 – 20h00, thứ 6 các ngày trong tuần.

Đối tượng tham dự: Thành viên trong CLB và các bạn trẻ yêu thích, muốn tìm hiểu về CNTT và công nghệ mới.

Mọi thông tin về chương trình, đóng góp và thắc mắc về CLB vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0975.375.736

Email:  [email protected]

Facebook: http://www.facebook.com/groups/clubIT.aahn02

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 22 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 5 triệu sinh viên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 50.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Hiện nay, có khoảng 2.500 sinh viên đang theo học tại Aptech ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Con số đó cho thấy: hàng năm, Aptech cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Aptech là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm.

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ năng động, đam mê CNTT, đam mê sáng tạo và mong muốn thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia CNTT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech quyết định thành lập Quỹ Khai nghiệp với nhiều hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Khi nhập học các khóa học tại Aptech, sinh viên được hỗ trợ:

– Laptop học tập trị giá 10.000.000 VNĐ hoặc chi phí đi lại, nhà ở trong 1 năm đầu.

– Cấp học bổng toàn phần khóa Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế.

Quỹ Khai nghiệp được áp dụng cho tất cả sinh viên nhập học tại Hệ thống Aptech từ 01/3/2013 đến hết 30/9/2013

 

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top