Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Tuần vừa qua, không khí tại Aptech đã vô cùng sôi động bởi những “bất ngờ” be bé do các bạn nam chuẩn bị cho những “bóng hồng” nhân ngày phụ nữ Việt Nam (20/10)

Do tính chất ngành CNTT phần mềm vốn khá “khiêm tốn” các bạn học viên nữ, nhưng bù lại vì thế mà các bạn học viên nữ tại Aptech lúc nào cũng được ưu tiên và thương yêu hết nha.

Tranh thủ cơ hội là ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến, thế là các “nam nhân” tại Aptech đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội để trở thành những “soái ca” trong mắt những bạn nữ nhà mình. Các bạn đã tích cực hỗ trợ các chị trong phòng Đào tạo chuẩn bị những món quà để tạo bất ngờ cho các bạn nữ.

chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-1

chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-2

Những món quà đã được các bạn nam Aptech và Phòng Đào tạo cùng chuẩn bị với kế hoạch là sẽ bất ngờ dành tặng cho các bạn nữ vào cuối mỗi buổi học của mỗi lớp…

chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-3

chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-4

Có chút ngại ngùng, bối rối nhưng như thế mới đúng bản chất của “con trai IT” chứ nhỉ !

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/3255807177779811

Và kết quả thì… chắc hẳn ai cũng đoán được, các học viên nữ nhà mình đã hết sức bất ngờ trước những món quà của các bạn nam. Dù chỉ là những món quà nhỏ như thiệp chúc mừng và hoa, nhưng đây chính là tấm lòng của các bạn nam Aptech nhà mình đó.

chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-5

chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-6

chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-7

chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-8

Những chia sẻ đáng yêu của các bạn nữ sau khi nhận được những món quà dễ thương

Chỉ là một tiết mục bất ngờ và cuối buổi học, nhưng chắc hẳn các lớp cũng đã có một khoảng thời gian vui vẻ với nhau. Qua sự kiện bất ngờ này, hi vọng sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp sẽ ngày càng khăng khít hơn, và sẽ không còn ai nói con trai IT thì khô khan nữa nhé!

chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-9

Chỉ có các bạn nữ có quà nhưng cả nhà đều vui nè ^^

Xem thêm album hình tại Fanpage của trường Aptech nhé: https://www.facebook.com/pg/aptechvietnam.com.vn/photos/?tab=album&album_id=3255805337779995&__tn__=-UC-R

Và hôm nay, 20/10, là ngày dành cho những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời chúc ta. Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bà, người mẹ, người chị và những người bạn gái những lời chúc tốt đẹp nhất.

chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-10

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top