Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

“Chill hết mình” cùng đại tiệc Halloween tại Aptech !

Vào ngày 30/10/2019, Đại tiệc Halloween của Aptech đã được diễn ra tại K-Floor 89 với sự tham gia của đông đảo các bạn học viên, giảng viên cùng nhân viên tại Aptech.

Đại tiệc Halloween là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức tại Aptech như một sân chơi giải trí cho các bạn học viên sau thời gian học tập căng thẳng cùng những “dòng code”. Năm nay, vượt khỏi khuôn viên trường Aptech, Đại tiệc Halloween được tổ chức ở một không gian mới lạ hơn và đầy ma mị hơn rất nhiều.

Đến với đại tiệc Halloween năm nay, các Aptechites (học viên Aptech) sẽ phải trải qua nhiều thử thách thú vị và không kém phần tinh quái trước khi chính thức bước vào đại tiệc. Các bạn sẽ được chia thành từng team để cùng nhau vượt qua các cửa ải tại bãi tha ma như: Chiếc cọ ma thuật, Hương vị của quỷ, Quỷ tha ma bắt, Vũ điệu nhà ma, Hơi thở thần chết và Quỷ quật.

Ở cửa ải Chiếc cọ ma thuật, 2 đội sẽ thi nhau lựa đậu bằng cách dùng đũa. Đội thắng sẽ được quyền hóa trang cho đội thua theo những phong cách “không-giống-ai” và tự hóa trang cho mình sao cho thật ấn tượng.

chill-het-minh-cung-halloween-tai-aptech-1

chill-het-minh-cung-halloween-tai-aptech-2

Muốn đẹp thì cần phải “tập trung chuyên môn” cỡ này nhe!

“Hack não” nhất có lẽ chính là cửa ải Hương vị của quỷ. Toàn đội sẽ bị bịt mắt và một bạn sẽ được thưởng thức những “món ăn, thức uống” bí mật và có nhiệm vụ diễn tả cho các thành viên còn lại trong đội đoán (Yên tâm là tất cả đều ăn và uống được nha ^^). Khó khăn muôn trùng khi mà vừa phải đoán được món đó là gì và còn vừa phải diễn tả thế nào để đồng đội mình đoán được nữa.

chill-het-minh-cung-halloween-tai-aptech-3

Tập trung hết các giác quan để đoán được thử thách của Ban tổ chức nè 

Và cửa ải được đánh giá là “lầy lội” nhất chắc hẳn thuộc về cửa ải Quỷ tha ma bắt. Các bạn sẽ phải truyền cho nhau 1 câu ngắn trong hoàn cảnh cực kì “ồn ào” (đeo tai nghe và mở nhạc cực lớn). Và dĩ nhiên, hàng loạt những phát ngôn để đời được ra mắt sau trò chơi này.

Một cửa ải nổi bật khác chính là Hương vị của quỷ. Các thành viên trong đội sẽ ngậm 1 lá bài vào miệng và chuyền bột mì cho nhau trên lá bài đó. Và kết cục của trò chơi dĩ nhiên sẽ là: các bạn được “hóa trang” miễn phí và cấp tốc bằng bột mì trắng.

chill-het-minh-cung-halloween-tai-aptech-4

Thành quả sau khi tham gia thử thách. Cỡ này thì chưa cần hóa trang cũng đã đáng sợ rồi nhỉ ?!!

Để vượt qua cửa ải Vũ điệu nhà ma, các bạn được dán các sticker lên người và phải làm mọi cách để sticker rơi xuống. Ở cửa ải cuối cùng là Quỷ quật, các bạn sẽ vận dụng sự khéo léo của mình để “hất” ly nước nằm gọn vào trong chai.

Sau khi hoàn tất chinh phục các cửa ải cùng với những “khó dễ “ của các anh chị quản trò, các bạn cũng đã thuận lợi bước chân vào bữa tiệc. Các bạn đã được thưởng thức những món ăn độc nhất đậm chất Halloween chỉ có tại Đại tiệc lần này vừa được xem những tiết mục ảo thuật thú vị từ bạn Phạm Minh Tiến, lớp C1908I1. Và cuối cùng chính là phần giao lưu tự do và “quẩy” theo nhạc của các tài năng ở Aptech.

chill-het-minh-cung-halloween-tai-aptech-5

Những món ăn được trang trí theo đúng concept Halloween

chill-het-minh-cung-halloween-tai-aptech-7

Hóa trang xong rồi thì mình “quẩy” đại tiệc Halloween thôi !

Xem thêm hình ảnh buổi tiệc tại đây: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/3285215948172267

Rất cảm ơn các bạn học viên đã tham gia rất nhiệt tình và ở lại đến phút cuối cùng của buổi tiệc. Hi vọng các bạn đã có những giây phút vui vẻ và giải trí tại Đại tiệc Halloween lần này. Tiếp tục sẽ là những hoạt động thú vị sắp tới sẽ diễn ra tại Aptech, đừng bỏ lỡ nhé !

chill-het-minh-cung-halloween-tai-aptech-8

Cảm ơn các bạn đã “quẩy hết mình” tại đại tiệc Halloween nhé !

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top