Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Chuỗi Workshop trải nghiệm tháng 8/2021

Nối tiếp thành công của chuỗi workshop hỗ trợ nền tảng tương lai cho học viên, Phòng Đào Tạo Aptech tiến hành tổ chức các buổi workshop trải nghiệm với các chủ đề Công nghệ đang được quan tâm nhất hiện nay.

Cụ thể tháng 8 vừa qua, Aptech Nguyễn Đình Chiểu đã diễn ra 03 workshop với các chủ đề như: Robotic Process Automation (RPA); Website layout and how to Build effectively; SQL trong Data Science.

Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng tinh thần học tập của học viên nhà Aptech Nguyễn Đình Chiểu vẫn không thay đổi. Các bạn luôn cố gắng học tập chuẩn bị thật tốt cho tương lai của chính mình. Vì vậy mà Aptech vẫn luôn tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm trang bị thêm cho học viên những kiến thức mới, giúp học viên khám phá bản thân và hoạch định các con đường tương lai thông qua những buổi cập nhật các kỹ năng.

Trong buổi workshop đầu tiên, học viên được tìm hiểu với chủ đề công nghệ mới là Robotic Proces Automation (RPA). Các ứng dụng thực tiễn RPA; Học viên thực hành xây dựng demo: Sử dụng UIPath truy xuất vào hộp thư điện tử Gmail, đọc nội dung email, lấy thông tin lưu vào file excel (thông tin có thể bao gồm Họ tên, số điện thoại, nội dung,…). Không chỉ thế, buổi workshop này sẽ giúp bạn khoanh vùng nghề nghiệp cho bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai với sự trợ giúp của Thầy Bùi Quang Đạt.

chuoi-workshop-thang-8-1

Buổi workshop thứ hai, với chủ đề “Website layout and how to Build effectively” các bạn học viên được định hướng mindset, giải đáp những vấn đề thắc mắc trong việc phát triển layout sản phẩm của mình. Các nội dung chính trong buổi workshop được Thầy Trần Hồ Ngọc Dũng cân nhắc phù hợp với xu hướng công nghệ mới hiện nay giúp các bạn học viên có thể hiểu rõ về công việc cũng như trải nghiệm thực tế.

chuoi-workshop-thang-8-2

Trong chuỗi workshop tháng 8, workshop đáng được mong đợi nhất với chủ đề “SQL trong Data Science” thu hút được đông đảo các học viên tham gia. Đến với buổi workshop học viên không chỉ được cập nhật kiến thức về Data Science và kỹ năng SQL mà còn được thực hành với nền tảng cộng tác khoa học dữ liệu và triển khai thực tiễn với 2 case study,… Từ đó giúp học viên nhận thức được tiềm năng mới của ngành, hoạch định rõ thêm một con đường đến với thành công, tạo ưu thế cho bản thân.

chuoi-workshop-thang-8-3

Các buổi Workshop được xây dựng nhằm mang đến những cái nhìn tổng quan về sự biến đổi của công nghệ và đây được xem là cầu nối thông tin chính xác và hữu ích nhất giúp các bạn học viên cập nhật những thông tin về ngành học mà bạn đang theo đuổi. Và nếu, các bạn còn đang phân vân trước một quyết định mình có nên theo ngành? Đây có phải cơ hội của mình? Mình đã đủ khả năng để biến ước mơ trở thành hiện thực? Hãy đến với Aptech Nguyễn Đình Chiểu để biến sự lựa chọn trong hiện tại thành bước đi tốt cho tương lai.

Theo dự kiến, Phòng Đào Tạo Aptech Nguyễn Đình Chiểu sẽ mang đến những buổi workshop thảo luận ứng dụng thực tế nhiều hơn, đồng thời có sự tham gia của các chuyên gia đang làm việc thực tế tại doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mang đến cho các bạn học viên những kiến thức đi đầu công nghệ nhất. Hãy đón chờ phòng Đào Tạo Aptech Nguyễn Đình Chiểu sẽ tiếp tục mở những hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho học viên sắp tới nhé.

 

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top