Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Buổi trao giải cuộc thi ảnh “Ký Ức Trường Xưa”

(Aprotrain – Aptech) Sau 2 tuần thi sôi nổi, cuộc thi ảnh theo chủ đề tháng 5 của chúng ta đã khép lại với chủ nhân của giải thưởng là một bạn nữ xinh xắn đến từ đại học Sài Gòn. Ảnh dự thi của bạn đã thu hút hơn 3660 lượt like và 109 lượt chia sẻ.

Ký Ức Trường Xưa” là cuộc thi ảnh theo chủ đề mà Fanpage Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức nhằm gửi lời tri ân và tạo một sân chơi mới đến các thành viên đã ủng hộ Page trong suốt thời gian qua. Cuộc thi dành cho các bạn học sinh, sinh viên đã và đang rời ghế nhà trường, nơi lưu giữ những kỷ niệm mà chúng ta không bao giờ quên.

Hôm nay, tại Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech, đại diện hệ thống đã chúc mừng và trao giải thưởng trị giá 1.000.00 đ cho bạn Trần Kim Yến người đã giành chiến thắng tại cuộc thi.

cuoc-thi-anh-aptech

Chúng ta cùng làm quen với bạn Trần Kim Yến chút nhé.

Chào Yến, xin chúc mừng Yến đã chiến thắng cuộc thi ảnh theo chủ đề “Ký Ức Trường Xưa” của hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech. Yến có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình không?

–  Dạ vâng, em cám ơn chị. Em tên Trần Kim Yến, hiện em đang là sinh viên năm 4, khoa Quản trị kinh doanh của trường đại học Sài Gòn.

Bạn biết đến thông tin cuộc thi qua hình thức nào? Bạn có gì về hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech không?

–  Em biết đến cuộc thi thông qua quảng cáo trên Facebook. Về Aptech, em biết khá lâu và khi đến với cuộc thi, em cũng đã tìm hiểu một số thông tin về Fanpage.

Cảm nghĩ của bạn về cuộc thi này thế nào? Nếu như cuộc thi tiếp tục diễn ra theo một chủ đề khác, bạn vẫn sẽ tham dự chứ?

–  Theo em, đây là một cuộc thi ý nghĩa. Vì em đang là sinh viên năm cuối, thời gian tốt nghiệp đã gần kề nên đây là cơ hội để em và bạn bè ôn lại những kỉ niệm đã qua. Nếu như cuộc thi có ảnh phù hợp với chủ đề khác của cuộc thi thì em vẫn tham gia để giành giải thưởng nữa (cười).

Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin cùng Page.

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top