Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

CUỘC THI ẢNH “ iXMas 2012 tại APROTRAIN APTECH”

Từ ngày 3/12/2012 – 23/12/2012, Aprotrain-Aptech tổ chức cuộc thi ảnh iXmas chào đón giáng sinh. Dù mới diễn ra trong 3 ngày, song số lượng thí sinh đăng ký đã lên tới con số hơn 200 bạn.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Giáng Sinh, không khí Giáng sinh đã rộn ràng khắp nơi, len lỏi vào từng góc phố. Trong cái rét ngọt của mùa đông Hà Nội, các bạn trẻ xúng xính trong những bộ quần áo rực rỡ, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm giáng sinh ngọt ngào.

Hòa cùng không khí Noel rộn ràng, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech tổ chức cuộc thi ảnh iXmas 2012 để các bạn chia sẻ những kỷ niệm đẹp cùng người thân và bạn bè!

cuoc-thi-anh-ixmas-1

Cuộc thi mới khởi động được 3 ngày, song số lượng thí sinh đã lên tới con số hơn 200 bạn đăng ký. Bên cạnh những bức ảnh ngộ nghĩnh, được ghép mang đậm phong cách teen, thì cũng có những bức ảnh được dì-zai khá công phu. Chắc hẳn các bạn đã bỏ rất nhiều công sức để thiết kế. “Cảm giác xem lại toàn bộ ảnh, rồi chọn lọc ra những cái đẹp nhất, sắp xếp sao cho thật đẹp, giống như đang được xem lại những thước phim của ký ức vậy, vui lắm chị ạ, cứ ngồi cười một mình suốt” – một bạn thí sinh đã chia sẻ với BTC như vậy.

cuoc-thi-anh-ixmas-2

Ảnh dự thi của bạn Mai Thị Quỳnh Anh – Đại học kinh tế quốc dân

Còn chờ gì nữa, chúng mình hãy cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ cùng iXmas để cùng lan tỏa niềm vui, cùng đong đầy hạnh phúc mùa Noel này nhé!

1.      Nội dung:

• Chủ đề: Cùng vui Giáng sinh 2012.

– Thí sinh gửi ảnh tham gia cuộc thi. Cấu trúc ảnh là 1 ảnh lớn được ghép từ các tấm ảnh nhỏ. Mỗi ảnh nhỏ chụp 1 bạn bè hoặc người thân (có khuôn mặt) ghi lại những khoảnh khắc đẹp, vui vẻ, độc đáo, hài hước, sự kiện đáng nhớ của người đó. Ảnh có thể được chỉnh sửa qua các phần mềm như Instagram, Photoshop, …
– Bức ảnh được đặt tên phù hợp, kèm theo 1 lời chúc/comment của người gửi ảnh tham gia thi.

2.      Đối tượng và cách thức đăng ký tham gia:

– Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn có sử dụng facebook, là member của fan page “Phiêu trong Tech” (www.facebook.com/phieutrongtech)

– Mỗi thí sinh đăng ký và gửi ảnh về cho BTC về email [email protected] theo mẫu sau:

Tiêu đề:Đăng ký tham gia cuộc thi ảnh iXMas 2012

Nội dung email:

Họ và tên:

Ngày sinh: 

Nơi học tập/ làm việc: 

Địa chỉ: 

Số điện thoại: 

Email:
Facebook:
Tên ảnh: 

Lời chúc/ comment:

File đính kèm: ảnh dự thi

3.      Thời gian:

• Gửi ảnh dự thi: Từ 3/12 – 24/12/2012

• Vận động bình chọn (tính theo like ảnh): Từ 3/12 – 24/12/2012

• Công bố và trao giải: Ngày 24/12/2012

4.      Thể lệ:

• Mỗi thí sinh gửi 1 bức ảnh qua email của ban tổ chức.
• Ảnh dự thi hợp lệ sẽ được BTC đăng tải ngay lên page “PHIÊU TRONG TECH”(http://www.facebook.com/Phieutrongtech)
• Các thí sinh được phép tag ảnh, share sự kiện và mời bạn bè like ảnh của mình. BTC sẽ chọn ra những bức ảnh có số lượng like lớn nhất để xét giải thưởng.
• Like được tính là hợp lệ khi người like là member của fanpage “Phiêu trong Tech” (tip: nếu chưa là member của fanpage “Phiêu trong Tech”, hãy chọn like fan page)
• Ảnh được xét chọn giải thưởng khi có từ 200 lượt like hợp lệ trở lên
• Nếu các ảnh có cùng số like hợp lệ thì thứ tự ưu tiên đoạt giải là ảnh gửi và được đăng lên fanpage sớm hơn.

5. Cơ cấu giải thưởng: giải được xét theo số lượng Like hợp lệ

• 1 giải nhất: 

– 1 cặp vé xem phim tại rạp Mega Star dịp Giáng sinh 2012. Thời gian tối ngày 24/12/2012 trị giá 200k.

– 2 suất ăn BBQ trị giá 300k

• 1 giải nhì:

– 1 cặp vé xem phim tại rạp Mega Star dịp Giáng sinh 2012. Thời gian tối ngày 24/12/2012 trị giá 200k.

• 1 giải ba:

– 1 buổi tối lãng mạn bên người ấy tại 1 quán cà phê “bí mật nhé”, BTC sẽ bật mí khi Bạn nhận giải ^^

6. Liên hệ và nhận thưởng:

• Nhận trực tiếp tại văn phòng Aprotrain-Aptech:

– Miền Bắc: Tòa nhà Aptech, 43 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
– Miền Nam: Tòa nhà Aptech, Số 32, Đường D2, Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ:

Văn phòng Aprotrain-Aptech, Tòa nhà Aptech 43 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: (04) 36 658 855

Website: www.aptech-news.com
Facebook: http://www.facebook.com/Phieutrongtech
Chú ý: Trong mọi trường hợp quyết định của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech là quyết định cuối cùng.

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 22 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 5 triệu sinh viên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 50.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Hiện nay, có khoảng 2.500 sinh viên đang theo học tại Aprotrain-Aptech ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Con số đó cho thấy: hàng năm, Aprotrain-Aptech cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Aprotrain-Aptech là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm.

Trong tháng 12/2012, Aprotrain-Aptech dành tặng các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội các suất học bổng CNTT lên tới 70% học phí khóa học với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Đây là cơ hội lớn nhất trong năm giành cho các bạn trẻ đam mê và có quyết tâm theo đuổi ngành CNTT học tập tại Aprotrain-Aptech

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top