Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “SẮC MÀU CÁ TÍNH LỚP TÔI”

Từ ngày 25/09 đến 25/10/2014 Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain Aptech tổ chức cuộc thi “Sắc màu cá tính lớp tôi”dành cho tất cả các Aptechites với mục đích tôn vinh ngành IT và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cuộc thi nhằm khơi dậy khả năng tiềm tàng, sức sáng tạo và tinh thần đoàn kết của các thành viên Aptech với giải thưởng cao nhất lên tới 1.000.000 VNĐ.

cuoc-thi-sac-mau-ca-tinh-lop-toi-1

Tháng 10 này, bạn có ý tưởng nào dành tặng một nửa thế giới chưa? Ngoài hoa và quà thông thường như mọi năm, Aptech có gợi ý hay ho cho bạn này: dựng clip có nội dung về chính ngành IT và một nửa còn lại của thế giới. Cuộc thi “Sắc màu cá tính lớp tôi” dành cho tất cả các học viên đang theo học tại Aptech.

Đây không chỉ là cuộc thi mà còn là sân chơi ngoại khóa bổ ích cho những tài năng Aptechites còn tiềm tàng, phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên Aptech đồng thời vừa thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật vừa thể hiện tình yêu trường lớp và tạo dấu ấn sắc màu riêng của lớp mình.

Dưới đây là thể lệ cuộc thi “Sắc màu cá tính”, các Aptechites “ngâm cứu” kỹ và nhanh tay thực hiện ý tưởng của mình để rinh giải thưởng về nhé:

1.      Đối tượng

–        Tất cả học viên đang theo học tại Aprotrain-Aptech.

2.      Thời Gian:

–        Từ 25/9/2014 đến 15/10/2014

3.      Hình thức dự thi

–       Mỗi  lớp chọn  ra một sắc màu riêng của lớp, dựa trên đó thực hiện một hoặc nhiều video clip. Kết thúc phải gắn Ending Frame “ Sắc màu cá tính lớp tôi ”.

–       Thể loại: phim, clip hài hước, ca hát, nhảy múa dí dỏm, lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi sinh viên liên quan đến chủ đề ở trên. Thời lượng không quá 15 phút. Video chất lượng tốt, file đuôi .avi.

4.      Thể lệ :

–       Bài dự thi ghi rõ thông tin chi tiết (bao gồm họ tên, ngày sinh, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên lạc, tên trưởng nhóm và các thành viên (nếu tham gia nhóm)…). Nộp bài dự thi tại phòng đào tạo.

–       Hạn cuối nộp bài 20h ngày 15/10/2014.

–       Thời gian mở bình chọn từ 16/10 đến hết 20/10

–       Lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc14h00 ngày 25/10/2014.

–       Bài dự thi sẽ được up lên fanpage để các lớp chia sẻ, kêu gọi bình chọn.

–       Bình chọn dưới hình thức Like trên fanpage. Mỗi account chỉ được tính 1 phiếu bình chọn.

5.       Tiêu chí chấm thi

–     Thể hiện được sắc màu cá tính riêng của lớp

–     Sáng tạo, thể hiện được thông điệp muốn truyền tải

6.      Cơ cấu giải thưởng:

–       Giải “Most Favorites Movie” trị giá 1.000.000 – dành cho Video được khán giả bình chọn nhiều nhất.

–       Giải “Best Movie” trị giá 1.000.000 – dành cho Video xuất sắc nhất do giám khảo bình chọn.

cuoc-thi-sac-mau-ca-tinh-lop-toi-2

Chỉ cần một ý tưởng độc đáo, một niềm đam mê yêu thích, các bạn có thể thỏa sức bay bổng trong tiết mục của mình. Các lớp hãy bắt tay vào thực hiện ý tưởng đó nhé!

Thông tin về cuộc thi, hình ảnh hậu trường và tất cả các thông tin bên lề sẽ liên tục được cập nhập trên Fanpage https://www.facebook.com/aptech.aprotrain. Các bạn nhớ theo dõi và bình chọn cho lớp mình nhé!

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top