Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Nối vòng Aptech – Dã ngoại Phan Thiết

(Aprotrain – Aptech) Đến hẹn lại lên, chương trình “ăn chơi” lớn nhất trong năm của Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã được tổ chức . Với phương châm “Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ”, trường đã tổ chức chương trình tham quan biển Phan Thiết với chủ đề “Nối vòng Aptech” nhằm cổ vũ tinh thần các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng đồng thời tạo điều kiện giao lưu đoàn kết giữa thầy và trò.

da-ngoa-phan-thiet-cung-aptech-1

5h30 sáng, mọi người đã tập trung đầy đủ để khởi hành chuyến đi với không khí thật náo nhiệt.

Sau khi nhận phòng và nạp đầy đủ năng lượng, cả đoàn chuẩn bị bước vào gameshow mà ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn. Để khởi động cho không khí náo nhiệt, trò chơi đầu tiên được bắt đầu với tên gọi “Nhạc lên mình quay”, các thành viên trong đội phải thực hiện một cách đều đặn các màn uốn dẻo và lắc lư “bất thình lình” của các trưởng nhóm, mang lại nhiều tràng cười ngất ngây cho cả đoàn.

da-ngoa-phan-thiet-cung-aptech-2

Tiếp theo là cuộc thi nhảy Chicken Dance “độc” và “lạ” được biến hóa từ các điệu nhảy Gangnam Style, Harlem Shake từ các team nhà ta.

Với bãi biển dài mênh mộng, sự quyến rũ của cát, nắng và gió tại Mũi Né khiến Aptechites không khỏi hào hứng và cuồng nhiệt. Mỗi trò chơi là sự đoàn kết và máu lửa của từng thành viên. Sóng biển cứ vập vò như muốn hòa vào các trò chơi của cả đoàn.

da-ngoa-phan-thiet-cung-aptech-3

da-ngoa-phan-thiet-cung-aptech-4

Khi ánh hoàng hôn đã tắt, các Aptechites lại tiếp tục cho màn sinh hoạt văn nghệ và đốt lửa trại. Tiếng nhạc sập sình kèm theo tiếng cười inh ỏi vang lên cả góc trời.

da-ngoa-phan-thiet-cung-aptech-5

Sáng hôm sau, cả đoàn còn được tham quan một trong những thắng cảnh tại Mũi Né đã từng làm mê mãi bước chân của các thi nhân, họa sĩ và nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Đó là thắng cảnh đồi cát Mũi Né hay còn gọi là đồi cát bay.

da-ngoa-phan-thiet-cung-aptech-6

Chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm kết thúc, Aptechites thu xếp hành lý trở về nhưng đâu đó trên vẻ mặt của mọi người là sự lưu luyến chẳng muốn rời.

da-ngoa-phan-thiet-cung-aptech-7

Chuyến đi mang lại cho chúng ta – những thành viên của đại gia đình Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech những kỷ niệm đẹp, những dấu ấn trong suốt thời gian Aptechites học tập. Hãy giữ mãi những điều tốt đẹp ấy để làm hành trang cho mỗi người chúng ta bước vào đời, các Aptechites nhé!

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top