Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Đại tiệc Halloween 2019 – Bạn đã sẵn sàng chưa ?

Mùa Halloween đầy nỗi sợ nữa lại đang đến… Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đối diện với những bất ngờ chỉ có tại Đại tiệc Halloween năm nay ở Aptech chưa ?

Ngoài những hoạt động liên quan về học thuật giúp các học viên Aptech củng cố thêm những kiến thức về Lập trình thì đây là khoảng thời gian để các bạn học viên giải trí và trải nghiệm những chương trình mới lạ được tổ chức bởi Aptech. Nếu như năm ngoái, các bạn học viên Aptech được trải nghiệm “sàn đấu” ESCAPE HALLOWEEN DAY thì năm nay, các bạn sẽ được tham gia Đại tiệc Halloween với những bất ngờ mới lạ và thú vị hơn rất nhiều.

(Cùng điểm lại Chương trình ESCAPE HALLOWEEN DAY năm ngoái tại Aptech nhé: https://aptechvietnam.com.vn/hoat-dong-ngoai-khoa/hoc-vien-aptech-quay-tung-noc-cung-dai-tiec-escape-halloween-day)

Không dừng lại ở việc tiệc tùng, hóa trang như những bữa tiệc Halloween thông thường, tại đây các bạn sẽ vừa được tham gia thử thách, trực tiếp trải nghiệm và vượt qua những quầy trò chơi thú vụ vừa được dự Đại tiệc hoành tráng đậm chất Halloween.

Đêm hội còn mang đến các tiết mục văn nghệ, những màn ảo thuật mới lạ, đặc sắc đến từ những tài năng trẻ tại Aptech.

Cùng “nghía” qua địa điểm tổ chức và lịch trình của Đại tiệc Halloween để thấy sự hấp dẫn của chương trình năm nay nhé.

dai-tiec-halloween-2019

Các bạn đăng ký tham gia tại form bên dưới (cả học viên và người thân tham dự đều phải điền form).

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 28/10/2019.

Mọi thắc mắc chi tiết, các bạn liên hệ Phòng Đào tạo”

Ms. Thúy: 0906 809 272 | Mr. Điệp: 0948 265 777

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top