Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

SUMMER TRIP 2018 – HỘI NGỘ HUYNH ĐỆ APTECHITES

Chuyến đi Du hè 2018 – Bình Ba đã kết thúc mấy ngày rồi mà tâm hồn các Aptechites hình như vẫn còn ngoài biển.

Hãy nhìn lại hành trình qua góc nhìn của Aptechites nhé!

Phải nói sao nhỉ? Cảm giác hồi hộp chờ đợi từ tối thứ 6, cảm giác mong ngóng được lên xe ngồi lạ lắm. Đầu tiên là vừa lên xe là thấy những thành viên lầy lội của Aptech sướng gì đâu luôn. Xe lăn bánh thì cứ rần rần, lúc đầu xưng “Thầy – Em”, sau một lúc là “Ông – Tui” rồi “Trâu già – Trâu non” nữa chứ. Sau đó, mọi người lại chuyển qua đàm đạo các kiểu, kể chuyện công việc, tâm sinh lý các kiểu vui gì đâu luôn.

 

du-he-2018-aptech-1 

 Chỉ có 1 vài bạn xe 1 chịu chụp hình xuất phát, xe 2 mắc cỡ không chịu chụp hình

Đùng một cái, gần 1h sáng, xe số 2 gặp trục trặc, tụi mình nằm ráng mà nóng quá chịu không nổi lại xuống xe, lại bắt đầu cuộc tám lề đường tám bất chấp xe hư. Hóa ra việc hư xe lại cũng là cơ hội để chuyện trò dưới ngàn sao.

du-he-2018-aptech-2  

Cảnh đẹp đến lặng người

Sáng dậy mở mắt ra là thấy cảng Cam Ranh vẫy chào rồi, ôi cái cảm giác Bình Ba tới gần thiệt đã, lên tàu ngồi thích nhất là là nước biển xanh ơi là xanh, nhìn xuống là thấy cá luôn. Qua tới đảo là không khí khác hẳn, kiểu như thời tiết nửa mùa vậy hoặc cũng có thể sánh ngang với những cô thiếu nữ đang độ dậy thì, nó tươi mới nhưng đượm vị mặn mặn của biển, chỉ muốn tắm thôi.

 

du-he-2018-aptech-3
 

Trên tàu ra đảo ngao du

Nhận phòng xong, tranh thủ đi vòng vòng ngắm đảo, công nhận Bình Ba vẫn còn hoang sơ, mọi thứ thật đẹp, quá phù hợp để chụp hình sống ảo của các bạn trẻ.

du-he-2018-aptech-4

Aptechites nữ xinh tươi check in tại hòn đảo xinh đẹp này

Teambuilding được tổ chức tại bãi Nồm, ai nấy đều tự tin khoe da dưới lớp bột trắng xóa phủ đầy mặt và cùng nhau chia nhóm để giựt giải thưởng của Ban tổ chức.

 

du-he-2018-aptech-5 

Các trò chơi teambuilding kéo Aptechites gần nhau hơn

Phố lên đèn thì ta lên đồ, Gala Dinner diễn ra vui lắm, được ăn tôm hùm và nhiều hải sản hấp dẫn khác cùng các gameshow với những phần quà độc, lạ, lầy.

 

du-he-2018-aptech-6 

Những thành viên trụ lại cuối cùng của Gala Dinner

Ấn tượng nhất là tiệc sau đêm Gala, tụi mình được ra biển, được thưởng thức một bữa tiệc cây nhà lá vườn do các thầy và anh chị phòng Đào tạo tự làm. Lúc này mọi người ngồi lại cùng nhau, cùng kể chuyện cùng tâm sự rồi cùng cụng ly.

 

du-he-2018-aptech-7 

Thầy trò, anh em cùng nhau sẻ chia những chuyện đời, chuyện nghề

Ngày hôm sau tụi mình tự do tham quan đảo và về đất liền, thưởng thức rượu nho, cũng là một đặc sản của vùng đất ấy.

 

du-he-2018-aptech-8 

Trên tàu về lại đất liền tranh thủ từng giây phút bên nhau

Một chút vui, một chút tiếc, một chút nhớ… từ các bạn học viên và cựu học viên Aptech cùng người nhà đi cùng, đã tạo nên sự ấm áp và niềm vui lớn dành cho Ban tổ chức chuyến đi năm nay.

du-he-2018-aptech-9 du-he-2018-aptech-10 du-he-2018-aptech-11

 

du-he-2018-aptech-12 du-he-2018-aptech-13 du-he-2018-aptech-14

du-he-2018-aptech-15 du-he-2018-aptech-16 du-he-2018-aptech-17

Chuyến đi đã lại cho mọi người nhiều lưu luyến lắm, Aptechites ai cũng mang một tâm sự riêng, “ước gì thời gian ngừng trôi”. Tuy nhiên thời gian thì vẫn cứ trôi và chúng ta sẽ hẹn gặp lại nhau vào mùa hè năm sau – 2019, hẹn gặp lại các Aptechites nhé.

Các bạn xem thêm hình và clip tại Fanpage của Aptech: https://www.facebook.com/events/810368869152836

HÃY ĐI KHI TA CÒN TRẺ – ĐỪNG ĐỂ THANH XUÂN NUỐI TIẾC

APTECH SUMMER TRIP là một trong các hoạt động ngoại khóa thường niên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH dành cho các Aptechites (cựu học viên, học viên Aptech) và người thân của Aptechites. Hoạt động nhằm giúp các học viên có cơ hội thư giãn sau giờ học, là dịp để cựu học viên được hội ngộ cùng thầy cô, bạn bè cũ và những người em học viên mới.

Ngoài ra, nhằm tri ân cựu học viên, học viên Aptech đã tin tưởng, giới thiệu thêm học viên mới nhập học tại Aptech: https://aptechvietnam.com.vn/vuottam.

Chương trình AOH (Aptech One Home) năm 2018 cũng đã được triển khai, vui lòng liên hệ với Phòng Đào tạo của trường để biết thêm thông tin chi tiết và quyền lợi đi kèm. Trân trọng cám ơn!

banner 04

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top