Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Đến Bát Tràng du xuân 2013

Mùa xuân là mùa của lễ hội, người người tay trong tay cùng nhau đi trảy hội du xuân, mong ước cho một năm mới thành công, hạnh phúc. Cùng hòa mình vào không khí trảy hội đó, Aptech 43 Kim Đồng tổ chức Du xuân Tham quan Làng gốm cổ truyền Bát Tràng cho toàn thể Aptechite. Đặc biệt, Aptechite có thể đăng ký thêm bạn của mình.

Đến với buổi du xuân, các bạn sẽ được tìm hiểu về truyền thống văn hóa Việt Nam, được giao lưu, tham gia vào nhiều trò chơi hấp dẫn có phần thưởng. Đặc biệt, trong buổi du xuân này nhà trường sẽ hỗ trợ 100% kinh phí cho các Aptechite.

du-xuan-2013-1

Rất nhiều những món quà bằng gốm dễ thương được bày bán khắp khu chợ

du-xuan-2013-2

Các bạn có thể tự tay mình nặn gốm nữa

Làng gốm Bát Tràng cách Hà Nội 10km. Đến với nơi đây các bạn sẽ được thả mình trong thế giới gốm sứ với nhiều màu sắc, hoa văn phong phú và đa dạng, được đắm chìm trong không khí xuân trong lành, được hòa nhập vào chính cuộc sống của những con người nơi đây. Không dừng lại ở đó các bạn  được tận tay thực hành làm gốm, tự tạo ra cho mình những sản phẩm độc đáo. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia những trò chơi dân gian, game ngoài trời… Và còn gì thú vị khi sau buổi đi chơi, bạn có thể mang về một tác phẩm phẩm kiệt tác do chính mình tạo ra để tặng người thân.

Hãy cùng để lại thật nhiều dấu ấn trong buổi du xuân năm nay các Aptechites nhé!!!

Thời gian:  9h00 ngày 03/03/2013 (Tập trung tại cổng làng Bát Tràng)

Địa điểm :  Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng.

Lưu ý :

Với những bạn đi xe buýt từ Hà Nội, các bạn đi sang trạm trung chuyển Long Biên. Từ Long Biên đi tuyến xe buýt 47 đến cổng chợ Bát Tràng.

Khi đi nhớ đeo thẻ học viên.

Các bạn nhanh tay đăng ký với Phòng Đào tạo để được phát vé. Có thể đăng ký 1 vé đi kèm cho bạn bè hoặc người thân của mình.

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top