Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Du xuân 2014 cùng Aptechites tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Đến hẹn lại lên như bao mùa xuân trước, người người lại náo nức những chuyến trẩy hội mùa xuân với ước vọng may mắn, thành công trong năm mới. Hòa trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Giáp Ngọ 2014, Aprotrain Aptech đã tổ chức cho các bạn học viên đi du xuân đầu năm tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

           Từ lâu, Văn Miếu – Quốc Tử Giám được xem là biểu tượng của tri thức, của nền giáo dục Việt Nam. Thắp hương cầu may, hy vọng một năm học nhiều may mắn đã trở thành một nét đẹp, một tục lệ ý nghĩa của con người đất Việt. Đến với Văn Miếu – Quốc Tử Giám, ngoài việc tham quan, tìm hiểu về di tích lịch sử nổi tiếng này, các bạn học viên còn được tham gia những Game show vô cùng hấp dẫn, vui nhộn. Chúc toàn thể học viên Aprotrain Aptechmột năm Ngọ “MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG”, phi những bước dài trên còn đường học tập – công danh.

          Sau đây là một số hình ảnh thú vị trong chuyến du xuân mà phóng viên ghi lại được.

du-xuan-2014-voi-aptechites-1

Mặc dù trời se lạnh và có chút mưa xuân nhưng không hề làm giảm đi tinh thần và sự háo hức của các lập trình viên tương lai. Từ rất sớm các bạn đã tập trung đầy đủ tại cổng Tam Quan và sẵn sàng cho chuyến du xuân ý nghĩa này.

du-xuan-2014-voi-aptechites-2

Đại diện Ban giám hiệu cùng các bạn  học viên làm lễ dâng hương tại Đại Bái Đường.

du-xuan-2014-voi-aptechites-3

Game show cuộc đua kỳ thú: thử  thách số 1, xếp chữ “A” trong từ Aptech.

du-xuan-2014-voi-aptechites-4

Đầy kịch tính và cần sự đoàn kết, khéo léo của cả nhóm với game “ Hố đen tử thần”.

du-xuan-2014-voi-aptechites-5

Thử thách số 2 – trò chơi “Thầy giỏi trò hay” với sự trợ giúp của Body Language.

du-xuan-2014-voi-aptechites-6

Khiến dân IT của chúng ta đau đầu và dồn nhiều chất xám nhất là phần thử thách “Giải mê cung chữ” với từ khóa “Một người cõng một người di chuyển qua điện Đại Thành sang đền Khải Thánh”.

du-xuan-2014-voi-aptechites-7

Và thực hiện từ khóa ấy để dành chiến thắng cho đội của mình

du-xuan-2014-voi-aptechites-8

Thử thách số 3 “Lịch sử trong tôi”, các bạn học viên có thời gian tự  tham quan, tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Thật bất ngờ khi các bạn học viên của chúng ta biết rất nhiều về kiến trúc cũng như lịch sử của ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

du-xuan-2014-voi-aptechites-9

Cuối cùng là phần trao thưởng dành cho các đội thắng cuộc. Những phần quà ý nghĩa dành cho các bạn trong dịp xuân mới. Chúc các bạn một năm Ngọ “Mã đáo thành công”.

du-xuan-2014-voi-aptechites-10

          Chuyến du xuân diễn ra vui vẻ, thành công. Các bạn học viên đã có thêm những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày du xuân 2014 này. Aprotrain Aptech hẹn sớm hội ngộ các bạn trẻ năng động, đầy nhiệt huyết với các hoạt động ngoại khóa tiếp theo của chúng ta nhé.

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top