Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Sảng khoái ngày hội Flame Flower 2011 Aprotrain-Aptech 43 Kim Đồng

“Nắng vàng biển xanh cùng Aptechites” – đó là sự kiện hoành tráng của các sinh viên tại Aprotrain – Aptech đã diễn ra trong kỳ nghỉ hè vừa qua. Để chào đón mùa hè, năm nào Aprotrain-Aptech cũng tổ chức một ngày hội để các bạn sinh viên vui chơi, giao lưu, gặp gỡ và “xả stress” sau những kỳ thi đầy cam go. Năm nay, ngày hội Flame Flower 2011 đã được hưởng ứng rất nhiệt tình với hơn 100  sinh viên  Aprotrain – Aptech 43 Kim Đồng đăng ký và các bạn đã có 1 chuyến đi đáng nhớ khi đến với thắng cảnh quốc gia Đảo Dấu – Đồ Sơn – Hải Phòng.

IMG 1729 0

 Phải nói rằng địa điểm mà Ban tổ chức lựa chọn là một địa điểm khá “hot” đối với khách du lịch trong mùa hè này. Để chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi, các thành viên trong Ban tổ chức đã phải họp bàn và lên kế hoạch trước đó cả tháng. Ai cũng hào hứng cho cuộc vui  của các bạn sinh viên nên đã đặt ra quyết tâm phải để cho các bạn đạt được mục tiêu: học thật vui – chơi thật đã. Có 1 điều thật đặc biệt là không chỉ có các bạn đã là sinh viên Aprotrain – Aptech mà còn các bạn sắp trở thành sinh viên (Enquiry) tại đây cũng tham gia rất nhiệt tình.

Đúng 5h30 sáng ngày 29/05, xe bắt đầu lăn bánh. Mặc dù phải có mặt từ rất sớm nhưng tất cả mọi người đều háo hức chờ đợi những điều thú vị trong chuyến dã ngoại lần này. Ngay từ trên xe, không  khí náo nhiệt với các trò chơi vui nhộn, đố chữ, hát tập thể ..  đã được lan truyền và hưởng ứng rộng khắp. Những tiếng cười sảng khoái cho thấy các bạn đã rất sẵn sàng cùng đùa giỡn và khám phá danh lam thắng cảnh đảo Dấu – Đồ Sơn.

Sau khi tham quan đảo Dấu, điểm dừng chân kế tiếp là bãi biển Đồ Sơn thơ mộng. Ở đây, các bạn thực sự được cảm nhận không khí trong lành của gió, cái mặn mòi của biển và cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Sau khi thu xếp hành lý, hơn 100 học viên ùa ra bờ biển để đăng ký thi kéo co với phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cuộc thi đã diễn ra rất gay cấn. Trải qua 2 vòng đấu, với tinh thần đoàn kết, lớp C1009KV đã giành giải nhất cuộc thi, giải nhì giành cho lớp C1011LV, giải ba là lớp C1103L.

Chuyến dã ngoại được kết thúc vào buổi chiều, sau khoảng thời gian đi dạo dành riêng cho các bạn. Chắc hẳn không ít sinh viên đã pose được vài kiểu ảnh làm dáng với thiên nhiên. Bằng cách thay đổi không khí của Hà Nội bởi mùi vị biển, Aprotrain-Aptech tin chắc rằng các bạn đã có những giây phút tuyệt vời với nhiều kỷ niệm đẹp.

Một lần nữa, Aprotrain-Aptech 43 Kim Đồng xin chúc toàn thể các bạn sinh viên một mùa hè bổ ích và lý thú !

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top