Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

FLAME FLOWER 2013 “CHÀO HÈ – CHÀO THUNG NAI”

(Aprotrain-Aptech) Đến hẹn lại lên, chương trình du lịch hè của hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế APTECH 285 Đội Cấn lại được hội ngộ cùng các bạn trong dịp hè này.Nhằm giúp các học viên thư giãn sau một kỳ học căng thẳng, APTECH 285 Đội Cấn sẽ đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi và tận hưởng một mùa hè sôi động, rộn ràng chưa từng có. Hành trình được mang tên FLAME FLOWER 2013 

Với chủ đề CHÀO HÈ – CHÀO THUNG NAI hứa hẹn sẽ là một cuộc hành trình sôi động đầy chất lửa  nhưng cũng rất thơ mộng và lãng mạn giữa cảnh trời mây núi non sông nước được ví như “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” . Và chắc chắn chuyến đi này sẽ mang đến cho các bạn những cuộc vui cực kỳ đáng nhớ!

Nhanh tay đăng ký một vé tham gia hành trình mùa hè vui nhộn này cùng APTECH nhé!

·       Địa điểm tham quan: Thung Nai – Hòa Bình

·       Thời gian: ngày 27 và 28/05/2013

·       Đăng kí tại: Phòng Đào Tạo – SRO Ngọc Anh, SĐT: 0906251488

Email: [email protected] hoặc [email protected]

·       Tổng chi phí: 500.000đ

·       Nhà trường hỗ trợ: 350.000đ

·       Chi phí dành cho APTECHITE: 150.000 đ

Thung Nai là một vùng non nước mênh mông đến choáng ngợp với vô số các đảo lớn nhỏ, những dải núi triền miên bất tận và những con thác ào ào sóng nước. Theo đó, chúng ta sẽ cùng khám phá Hòa Bình trên những con thuyền mướt mái, tham gia đêm hội lửa trại, cùng chơi các trò chơi vô cùng sôi động và cùng thưởng thức những đặc sản núi rừng thơm ngon, hấp dẫn. Sẽ là 2 ngày nghỉ cực kì thú vị đấy nhé!

flame-flower-2013

THUNG NAI HÒA BÌNH, HÀNH TRÌNH VUI NHỘN!

WELCOME FLAME FLOWER 2013!

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 22 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 5 triệu sinh viên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 50.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Hiện nay, có khoảng 2.500 sinh viên đang theo học tại Aptech ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Con số đó cho thấy: hàng năm, Aptech cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Aptech là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm.

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ năng động, đam mê CNTT, đam mê sáng tạo và mong muốn thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia CNTT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech quyết định thành lập Quỹ Khai nghiệp với nhiều hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Khi nhập học các khóa học tại Aptech, sinh viên được hỗ trợ:

– Laptop học tập trị giá 10.000.000 VNĐ hoặc chi phí đi lại, nhà ở trong 1 năm đầu.

– Cấp học bổng toàn phần khóa Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế.

Quỹ Khai nghiệp được áp dụng cho tất cả sinh viên nhập học tại Hệ thống Aptech từ 01/3/2013 đến hết 30/9/2013

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top