Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Flame Flowers Aprotrain-Aptech Version 6.0 – Phiên bản lạ

Một mùa hè nữa lại về với bao mong đợi của các bạn học sinh, sinh viên. Với học viên của Aprotrain-Aptech cũng vậy, các bạn cũng luôn mong chờ một chương trình được xem là ngày hội chia tay hè giống như một lễ tổng kết. Và…. Đến hẹn lại lên. Ngày 27 tháng 5 vừa rồi, Aprotrain-Aptech Hà Nội đã tổ chức một ngày gặp mặt học viên của trung tâm với tên gọi “Flame Flowers Version 6.0” hay là “Đêm nhạc hội cùng Aprotrain-Aptech”.

Chương trình được tổ chức khá quy mô tại công viên Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, thu hút gần 1000 học viên của Aprotrain-Aptech và đông đảo người dân xung quanh đến xem. Flame Flowers Version 6.0 được coi là một phiên bản lạ, đầy bất ngờ của ban tổ chức chương trình so với các Flame Flowers những năm trước. Trong ngày hôm đó, dưới cái nắng chói chang oi bức của những ngày đầu hè, các thành viên Ban tổ chức đã không ngần ngại “lăng xăng” để chuẩn bị cho kịp giờ bắt đầu chương trình. Những khuôn mặt đỏ bừng và những giọt mồ hôi đã thi nhau rơi xuống, điều này chứng tỏ công sức mà những thành viên của ban tổ chức bỏ ra là không nhỏ.

Giây phút được mong chờ nhất đã đến. Khi tiếng nhạc vang lên, mọi người đổ dồn về sân khấu trung tâm tham gia những trò chơi vui nhộn: Ném phi tiêu, ép bóng bằng mông… với những phần thưởng nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

flame-flower-aptech-6-0

Khi cái nắng cuối ngày gần tắt, những học viên đến ngày một đông hơn và đó là lúc diễn ra các trò chơi đường phố: ném phi tiêu, đập bóng, xăm hình….và cuộc thi được đánh giá là sẽ mang lại nhiều hứng thú cho những người tham gia – Cuộc thi “Đố vui để code cùng Aprotrain-Aptech”, phiên bản “Rung chuông vàng” nhưng có sự đổi mới phong cách và câu hỏi mang màu sắc Aprotrain-Aptech. Gần 100 học viên đã đăng ký tham gia cuộc thi này với hy vọng rinh giải thưởng lớn nhất trị giá 1.000.000 VNĐ về cho tập thể các lớp đang học tại minhtrung tâm Aprotrain-Aptech.

Sau 11 câu hỏi thì hai bạn thí sinh xuất sắc nhất là bạn Nguyễn Văn Mạnh, học viên lớp C0903IV và bạn Vũ Xuân Sinh, học viên lớp C1103KV đã cùng nhau bước lên sân khấu để nhận giải nhất của Ban tổ chức.

Khi ánh đèn sân khấu ngập tràn thì cũng là lúc các bạn cùng nhau tham gia lễ hội ăn uống “ Miễn phí bia và mồi”. Không ít lớp đã có một khoảng thời gian thú vị bên nhau. Các bạn cùng nhau nâng cốc với những lời chúc tụng và hát hò, mang lại cho nhau những kỉ niệm sẽ đi theo mỗi người đến hết con đường còn lại…. Phần âm nhạc “Cây nhà lá vườn” thực sự đã làm những trái tim đập rộn ràng hơn bao giờ hết. Ca khúc “Em sẽ là giấc mơ” của MC Vũ Trung Dân khiến nhiều đôi chân bắt đầu nhún nhảy theo từng giai điệu. Và không để các bạn chờ lâu, DJ xuất hiện với nền nhạc sôi động. Không ít bạn học viên đã lao lên sân khấu và “Nhảy cùng DJ” khiến cho không khí ngày trở lên nóng hừng hực đầy khí thế.

flame-flower-aptech-6-0

 Chương trình bất ngờ ở những phút cuối của chương trình, khi những nhà “Ảo thuật đường phố” từ từ bước ra sân khấu với những tiết mục ly kỳ và hấp dẫn. Khán giả ở dưới được chứng kiến tận mắt những tiết mục tưởng chừng chỉ có trên phim ảnh.

Chương trình đã khép lại với bao sự tiếc nuối của thành viên tham gia. Không ít người đã có nhưng khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ nhưng cũng có vài bạn sinh viên không hài lòng vì dịch vụ nhà bếp cung cấp bia và mồi chậm chạp. Nhưng điều đó là hiển nhiên khi sự kiện lớn và có đến hơn 800 xuất ăn cần phải cung cấp trong 20 phút đồng hồ. Điều đáng được đánh giá cao ở đây là sự nỗ lực của những người tổ chức và các người thực hiện chương trình. Hy vọng Flame Flowers 7.0 sẽ được tổ chức quy mô hơn nữa, đem lại cho các bạn học viên nhiều niềm vui và những tiếng cười.

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên trong dịp Flame Flowers 7.0 vào năm 2012.

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top