Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Gấp rút những chân sút trước giờ G

Chỉ còn 1 ngày nữa là tới giờ bóng lăn. Các chân sút Aptechite đang gấp rút chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho giải đấu. Theo chân những tuyển thủ của 3 đội C1208HV, C1108IV và C1008GV tới sân tập, mới cảm nhận được tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của các đội cao ngút lên tận trời.

10h sáng, mặc dù trời đã vào thu, nắng dịu, và gió dễ chịu vô cùng, vậy mà sức nóng của trận đấu giao hữu giữa 3 đội khiến bầu không khí vốn nhẹ nhàng, lãng mạn của trời thu trở nên hồi hộp, gay cấn và rực lửa hơn bao giờ hết. Chỉ là đấu tập song những Aptechite đều hết sức tập trung, nghiêm túc.

Những “chân sút” háo hức chờ thi đấu

gap-rut-chan-sut-1

Chuẩn bị trước giờ bóng lăn

Những cú rê bóng, vuốt bóng, vô lê được biểu diễn hết sức điệu nghệ. Thật không hổ danh là những tuyển thủ nặng kí của Aptech. Đội C1108IV cho biết dù là luyện tập song luôn giữ tinh thần chiến đấu ở mức cao nhất. Sau những giờ học, giờ làm đồ án căng thẳng thì những cú sút, những bước chạy hết mình trên sân cỏ, những giọt mồ hôi nóng hổi lăn trên má chính là niềm vui, là cách giải trí hiệu quả nhất của Aptechite.

gap-rut-chan-sut-2

Đỡ bóng rất nghề

gap-rut-chan-sut-3

Thủng lưới

Những trận giao hữu trước giải đấu cũng là dịp để các đội đánh giá được đối thủ tương lai của mình level cao tới đâu. Đội C1208HV, những em út của trường, dù đội hình “hạt tiêu” hơn các anh lớp lớn, song sức chiến đấu không hề kém cạnh bậc tiền bối chút nào. “Đội chúng em cũng quyết tâm dành vô địch lắm, chiến đấu vì danh dự của năm 1 chị ạ!” (Cười)

gap-rut-chan-sut-4

C1208HV

gap-rut-chan-sut-5

Xả hơi sau trận đấu căng thẳng

Dù trên sân 2 đội là đối thủ, song ngay khi hiệp đấu kết thúc, những Aptechite trở lại là thành viên dưới cùng 1 mái nhà, Aprotrain-Aptech. Họ cùng chia sẻ những kinh nghiệm trận mạc, những câu chuyện về học tập, về cuộc sống không bao giờ có hồi kết. Tinh thần đồng đội, fair play trong mọi cuộc chơi chính là điều tập thể cán bộ giảng viên Aprotrain-Aptech muốn sinh viên xây dựng và phát huy. /.

Giải bóng Code Cup 2012 được tài trợ bởi ANA SPORT

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top