Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Aptech tổ chức Giải bóng đá Sinh viên: I’SHOOT 2019

Hòa cùng không khí bóng đá sục sôi của cả nước trong năm 2018 vừa qua, Aptech phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức Giải bóng đá Sinh viên i’Shoot 2019 dành cho các bạn sinh viên Aptech cũng như sinh viên các trường trên địa bàn TP.HCM.

Trong năm vừa qua, người dân Việt Nam đã liên tục đón nhận những cơn “địa chấn” đến từ U23 Việt Nam cũng như đội tuyển Quốc gia. Lần đầu tiên sau nhiều năm, tinh thần thể thao của toàn dân tộc được bùng nổ mạnh mẽ đến vậy. Hòa cùng tinh thần thể thao đó, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech phối hợp cùng Arena Multimedia tổ chức giải Bóng đá dành cho Sinh viên các trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động không chỉ hưởng ứng tinh thần bóng đá của cả nước mà còn là sân chơi để các bạn thỏa mãn niềm đam mê của bản thân với môn thể thao vua này. Hơn nữa, thông qua hoạt động này các bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi với những bạn sinh viên trường khác.

giai-bong-da-i-shoot-aptech

Cách thức tham gia

– Các đội đăng ký về cho Ban tổ chức theo link. Mỗi đội gồm 05 thành viên (bao gồm cả đội trưởng)

– Thời gian đăng ký: từ nay đến hết ngày 25/03/2019

** LƯU Ý: Các thành viên của đội phải là sinh viên (phải có Thẻ sinh viên xuất trình khi Ban tổ chức yêu cầu) và không phải là cầu thủ chuyên nghiệp. Không bắt buộc tất cả thành viên đều là sinh viên của 1 trường. Mỗi cầu thủ chỉ được thi đấu cho 1 đội duy nhất.

 Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ: Ms. Phương (0963.177.465) hoặc email: [email protected]

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top