Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Giáng sinh 2012 – Cùng Aprotrain Aptech lan tỏa niềm vui

Giáng sinh đã ngập tràn khắp phố, len lỏi từng ngôi nhà, và tại  Aprotrain-Aptech, những cây thông lấp lánh, tiếng nhạc noel rộn ràng cùng những hộp quà sặc sỡ đang khiến không khí nhà trường trở nên ấm áp vô cùng.

            Jinger bell, jinger bell… những âm thanh quen thuộc báo hiệu một mùa noel ấm áp đang đến gần. Những ông già noel xuất hiện tại các trung tâm lớn, cây thông được trang trí rực rỡ lung linh, không gian ngập trong ánh đèn vàng ấm áp, mùi bánh quy nướng từ các nhà hàng thơm ngọt ngào, quyến rũ tất thảy ai đi qua.

           Sự rộn ràng, háo hức đón chào mùa giáng sinh an lành đã lan tỏa  đến Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech. Tập thể giáo viên, học viên cùng nhau tô điểm không gian lớp học với nào cây thông, hộp quà, đèn, nến, và chắc chắn không thể thiếu ông già tuyết.

giang-sinh-2012-1

Rực rỡ cây thông trong sảnh trung tâm

              Với chủ đề Giáng sinh – Lan tỏa yêu thương, nhóm trang trí mong muốn đưa niềm vui, tiếng cười tới tất cả mọi người. Sắc màu truyền thống của noel là xanh, đỏ, trắng được tận dụng triệt để, mang lại cảm giác ấm cúng, sung túc. Sau những giờ học căng thẳng, lắng nghe tiếng nhạc giáng sinh rộn ràng, ngắm nhìn ánh đèn vàng ấm áp, hít hà hương thơm của thông, của nến… cảm nhận một đêm noel yêu thương đang đến thật gần, ước vọng một năm 2013 thật khởi sắc, còn gì tuyệt vời hơn thế.

giang-sinh-2012-2

                     Tận mắt chứng kiến mới thấy khâm phục sự khéo léo của nhóm trang trí. Từ những hộp bìa bỏ đi, các bạn chế tác ra hình người tuyết cực dễ thương, gấp thành ngôi sao dẫn đường lấp lánh; rồi bàn tay khéo léo của các bạn nhanh chóng biến những miếng xốp vuông vức trở thành những bông tuyết đáng yêu. Ai bảo dân công nghệ thông tin là khô khan, chỉ suốt ngày biết ngồi máy tính nhỉ?

giang-sinh-2012-3

giang-sinh-2012-4

giang-sinh-2012-5

Miệt mài chế tác người tuyết từ bìa bỏ đi

giang-sinh-2012-6

                 Hiện giờ, nhà trường đã khoác lên mình bộ áo mới, thay đổi hoàn toàn diện mạo, 1 diện mạo rất thời trang, đậm chất giáng sinh yêu thương. Và bật mí với các bạn, đêm noel của Aptechite không chỉ dừng lại ở không gian ấm cúng, mà sẽ bùng nổ với những tiết mục rất “độc”, những cuộc thi “chỉ có ở Aprotrain-Aptech”.

giang-sinh-2012-7

giang-sinh-2012-8

giang-sinh-2012-9

Cùng ngắm nhìn thành quả của chính Aptechite mùa giáng sinh nha

giang-sinh-2012-10

giang-sinh-2012-11

giang-sinh-2012-12

giang-sinh-2012-13

giang-sinh-2012-14

giang-sinh-2012-15

giang-sinh-2012-16

giang-sinh-2012-17

MERRY CHRISTMAS!

Chúc tất cả chúng ta một mùa giáng sinh thật an lành, hạnh phúc!

Aprotrain-Aptech

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top