Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Mãn nhãn với đêm hội Giáng Sinh rực rỡ sắc màu cùng Aptech

Những gian trại được trang trí theo phong cách IT, những trò chơi hấp hẫn, những tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của ca sĩ Minh Vương đã làm nên một đêm hội Giáng sinh độc đáo, ấn tượng nhất.

Đến hẹn lại lên, ngày 21/12/2013 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức lễ hội Noel I’Xmas 2013, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên Aptech cũng như học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Aptech nhiều năm liên tiếp giành danh hiệu đơn vị Đào tạo Công nghệ Thông tin xuất sắc nhất Việt Nam. Bên cạnh việc đầu tư đào tạo các kỹ năng chuyên môn, Aptech luôn quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động nhằm giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, va chạm với thực tế qua đó phát triển, rèn luyện những kỹ năng cần thiết đáp ứng những yêu cầu khắt khe của công việc trong tương lai. Lễ hội Noel lần này nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa hàng năm Aptech tổ chức cho các bạn sinh viên.

Đến với lễ hội, các bạn hoàn toàn bị lôi cuốn bởi các gian hàng ẩm thực, quà tặng với nhiều mặt hàng phong phú và độc đáo cũng như nhận rất nhiều phần quà khi tham gia các trò chơi cực kỳ vui nhộn. Trong đêm Gala, khán giả đã được mãn nhãn với những màn biểu diễn văn nghệ đầy ấn tượng của sinh viên Aptech và sinh viên các trường đại học cùng tham gia. Đặc biệt, phần giao lưu của ca sĩ Minh Vương làm cho không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh được ghi lại trong lễ hội giáng sinh I’Xmas 2013:

giang-sinh-aptech-1

Gian trại của các lớp được trang trí từ rất sớm

giang-sinh-aptech-2

Tất cả đều đang rất tập trung…

giang-sinh-aptech-3

… để cho ra mắt những gian trại được trang trí công phu

giang-sinh-aptech-4

Các sinh viên quốc tế cũng hào hứng tham gia lễ hội

giang-sinh-aptech-5

giang-sinh-aptech-6

Các trò chơi vui nhộn thu hút rất nhiều bạn sinh viên tham gia

giang-sinh-aptech-7

giang-sinh-aptech-8

Các gian hàng với những mặt hàng đa dạng

giang-sinh-aptech-9

Tiết mục giao lưu của sinh viên Greenwich

giang-sinh-aptech-10

giang-sinh-aptech-11

giang-sinh-aptech-12

Những tiết mục văn nghệ đầy tài năng của sinh viên Aptech. Đặc biệt là sự xuất hiện của ca sĩ Minh Vương làm cho bầu không khí thêm sôi động.

giang-sinh-aptech-13

BTC Bất ngờ chúc mừng sinh nhật ca sĩ Minh Vương

giang-sinh-aptech-14

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng ca sĩ Minh Vương

giang-sinh-aptech-15

Phần bốc thăm trúng thưởng đầy hồi hộp ở cuối chương trình, các bạn sinh viên may mắn nhất đã nhận được các phần quà giá trị từ BTC.

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top