Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Halloween Night – Spooky Bug 2021

Mùa Halloween mang đầy nỗi sợ đang đến gần… Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đối diện với những bất ngờ chỉ có tại Đêm hội Halloween năm nay ở Aptech chưa ?

Ngoài những hoạt động liên quan về học thuật giúp các học viên Aptech củng cố và trang bị thêm những kiến thức về Lập trình thì những hoạt động trải nghiệm, vui chơi giải trí cũng được Aptech Nguyễn Đình Chiểu đầu tư tổ chức thay đổi mới lạ mang đến những kỷ niệm đáng nhớ cho từng học viên đã và đang gắn bó học tập tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech.

Lễ hội Halloween 2021 với chủ đề Spooky Bug hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi mà bạn có thể “Show” hết mình và “Shine” hết sức với đêm hội ngày 30/10/2021. Đăng ký tham gia ngay, tại biểu mẫu phía dưới. Với những “bí mật” đang được ẩn dấu trên người của những kẻ đi đường chuẩn bị tập hợp lại với nhau tạo nên một đêm đầy ma quái.

halloween-night-spooky-bug-2021-1

Khác với những năm trước đây, chúng ta không được gặp nhau trực tiếp để có thể hóa thân thành những thây ma tại buổi tiệc tùng. Nhưng không vì giãn cách mà chúng ta phải xa cách, Aptech Nguyễn Đình Chiểu tổ chức buổi tiệc trực tuyến hóa trang như những bữa tiệc Halloween thông thường, tại đây các bạn sẽ còn được tham gia các thử thách, trực tiếp trải nghiệm và vượt qua những trò chơi cực kỳ thú vị đậm chất Halloween.

Chương trình hấp dẫn bởi những chuổi hoạt động đặc sắc như:

  • Bắt ma hay bị ma bắt
  • Aptech Bingo
  •  Linh hồn đẹp nhất
  • Giãi mã code ma
  •  Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ những tài năng trẻ tại Aptech

halloween-night-spooky-bug-2021-2

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn tham gia vào buổi tiệc với gương mặt được hóa trang đúng nghĩa. Ngoài những phần quà cho các tiếc mục hấp dẫn chúng ta còn có cơ hội được nhận thêm về giải thưởng hóa trang cho các linh hồn đẹp nhất bữa tiệc.

Chắc chắn rằng đây sẻ là một kỷ niệm đáng nhớ của các bạn học viên tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Đêm hội sẽ có ý nghĩa là khi có bạn, các linh hồn đẹp là những mảnh ghép để giải mã đêm ma quái. Hãy đi săn các phần quà hấp dẫn ngay thôi các bạn Aptechites ơi!!!

Các bạn đăng ký tham gia tại form bên dưới (cả học viên và người thân tham dự đều phải điền form).

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 29/10/2021.

Mọi thắc mắc chi tiết, các bạn liên hệ Phòng Đào tạo Nguyễn Đình Chiểu

Ms. Thúy: 0906 809 272 | Ms. Nhi: 0856 484 859

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top