Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

IT Tour 2018: “Hành trình đến với KMS Technology”

Vào sáng thứ 6 (23/3/2018) vừa qua, chuyến đi đầu tiên trong hành trình IT Tour 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Các bạn học viên Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH đã có cơ hội được tham quan KMS Technology – doanh nghiệp được bình chọn là Top 4 công ty ngành IT/Software và đứng vị trí thứ 26 trên 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

hanh-trinh-kms-1

Các bạn học viên Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH tham dự IT Tour 2018

 Mở đầu chương trình, anh Uy Trần – Giám đốc Điều hành của UpStar Laps và cũng là một trong những KMS-ers đầu tiên đã chia sẻ về quá trình làm việc của anh và sự phát triển vượt bậc của KMS Technology trong suốt những năm qua.

hanh-trinh-kms-2

Anh Uy Trần – Upstar Labs Managing Director

Tiếp nối chương trình là Talkshow “Developer vs Tester, con đường nào cho bạn? với hai bạn diễn giả trẻ trung, tài giỏi, một bạn nam Developer và một bạn nữ Tester. Với tiêu chí hóm hỉnh được đề ra là “ai làm khó được 2 bạn diễn giả sẽ nhận được quà”. Talkshow đã diễn ra hết sức sôi động và các bạn học viên cũng đã được chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Một phần nào đó, các bạn cũng đã định hướng được con đường mình nên chọn là đâu.

hanh-trinh-kms-3

Talkshow: “Developer vs. Tester, which fits you best?

 Buổi chia sẻ kết thúc với phần trình bày của chị Diệp Dương về KMS NEXT – Chương trình nhằm tuyển chọn và phát triển các nhân tố tài năng để gia nhập đội ngũ KMS-ers dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. Được training các kĩ năng chuyên nghiệp, thực hiện những Project thực tế và nhận mức lương, chế độ đãi ngộ như một nhân viên chính thức là những điểm hấp dẫn đối với chương trình này.

hanh-trinh-kms-4

Chị Diep Duong – Engineering Manager. Nguồn: KMS Technology

 Sau buổi chia sẻ của các “Story teller”, các bạn học viên được đi tham quan trực tiếp nơi làm việc của các KMS-ers và được tìm hiểu sơ lược về các đồ án đang được thực hiện tại KMS Technology. Ngoài ra, còn một số hoạt động hữu ích khác như các hoạt động hướng nghiệp, tư vấn CV, phỏng vấn trực tiếp và văn nghệ được các bạn học viên tham gia nhiệt tình. Cũng điểm qua các hoạt động trên bằng một số hình ảnh nhé!

hanh-trinh-kms-5

Các bạn học viên tham quan trực tiếp nơi làm việc của KMS-ers và được giới thiệu về các đồ án

hanh-trinh-kms-6

Hoạt động hướng nghiệp dành cho các bạn chuẩn bị tốt nghiệp

hanh-trinh-kms-7

Buổi phỏng vấn trực tiếp và tư vấn CV

hanh-trinh-kms-8

Hoạt động văn nghệ được các bạn hưởng ứng nhiệt tình

 Hi vọng sắp tới, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH sẽ tiếp tục cùng đồng hành với KMS Technology để tổ chức nhiều các hoạt động bổ ích danh cho các bạn sinh viên. Và hãy cũng chờ đón xem địa điểm tiếp theo của hành trình IT Tour 2018 là đâu nhé!

hanh-trinh-kms-9

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới. Từ đó đến nay, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Luôn cập nhật, đổi mới, hiện nay chương trình đào tạo tại Aptech đã được bổ sung các kiến thức mới về Social Engineer, Big Data, Cloud Computing, Hacking, IoT,…

Trong năm học 2018-2019, Aptech mở các đợt tuyển sinh với thời khóa biểu cũng như chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt, đáp ứng chất lượng và mô hình chuẩn quốc tế.

Thông tin chi tiết xem tại: https://aptechvietnam.com.vn/vuottam/

head 1

 

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top