Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] APTECH CÙNG CÁC BẠN TRỞ VỀ TUỔI THƠ

Vào ngày 15/07/2023 vừa qua, Ngày hội tuổi thơ: Một ngày không làm Coder dành cho sinh viên Aptech cùng với bạn bè, gia đình đã diễn ra vô cùng thành công tại Aptech Nguyễn Kiệm.

“Ngày hội tuổi thơ: Một ngày không làm Coder” được xem là một ngày đặc biệt để các bạn hồi tưởng và vui chơi với những hoạt động đầy tính kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của bạn đã từng. Đây là ngày hội độc đáo chưa từng diễn ra trước nay của Aptech, được phát triển với mục đích mong muốn đem đến cho cộng đồng IT-ers nói chung và các bạn Aptechites nói riêng một khoảng không gian để kết nối với nhau, giải tỏa những căng thẳng trong học tập và làm việc.

Theo chân Aptech bước về tuổi thơ

Để vực dậy tinh thần phấn khởi cho một mùa hè không âu lo và học tập thật năng suất, Aptech cùng bạn  với chuỗi hoạt động thú vị mang đến “hương vị” hoài niệm của những ngày cũ. Đúng 8:30 tại Aptech Nguyễn Kiệm, các Aptechites cùng bạn bè và gia đình đã xuất hiện đông đảo để check in tham gia ngày hội. Đi về tuổi thơ nên tất cả các bạn ai ai cũng mang trong mình những tâm hồn đẹp và tinh thần nhiệt huyết chơi hết các hoạt động để mang về những tiếng cười và phần quà đáng yêu mà Aptech chuẩn bị. Điều này thể hiện qua ánh mắt và những tiếng cười không thể che giấu.

Picture1 3
Picture3 2

Chuỗi hoạt động được diễn ra xuyên suốt và đồng thời tại các khu vực khác nhau, phục vụ từng nhu cầu của các bạn tham gia. Với không gian xanh mát tại Aptech Nguyễn Kiệm, các bạn được hòa mình thật “chill”.

  • Trại Handmade tuổi thơ cùng bạn thỏa sức sáng tạo cùng những món quà lưu niệm ý nghĩa với loạt các hoạt động như: Tô tượng, tô tranh cát, tô tranh số hóa,…… Tay lấm lem màu, nhưng các bạn điều rất vui khi được cùng nhau ngồi tỉ tê, dùng hết sự chắt chiu, tỉ mỉ và kiên nhẫn của bản thân để hoàn tất tác phẩm của mình. 
Picture4 1
Picture5 1
Picture6
Picture7
  • Khu vui chơi “Thỏ trắng” với nhiều trò chơi thú vị cùng quà tặng hấp dẫn được đông đảo các bạn quan tâm và tham gia. Những trò chơi đơn giản nhưng lại mang lại rất nhiều tiếng cười cho các bạn như: Giật thăm trúng thưởng, Tranh cờ siêu việt với các loại hình cờ dân gian (Cờ tướng; Cờ vua; Cờ cá ngựa; Cờ tỷ phú,…), Phóng bong bóng, Thảy vòng vịt,….
Picture8
Picture9
Picture10
Picture11
Picture12
  • Gian hàng ẩm thực “Hồi đó” với những món ăn gắn liền với tuổi thơ được đông đảo các bạn quan tâm trong xuyên suốt ngày hội.
Picture13
Picture14
Picture15
  • Rạp “Xi nê” cùng hàng loạt những bộ phim và chương trình chứa đựng cảm xúc ngày xưa cũ. Đặc biệt tại hoạt động, các bạn được tham gia chương trình Gọi Loto cùng Đoàn ca múa nhạc tạp kỹ cùng Aptech đắm chìm vào những con số và bài hát hay ho. Hòa trong tiếng nhạc mê say chúng ta được quay về với tuổi thơ.
Picture16
Picture17
Picture18
IMG 7440

Tạm kết

Có thể nói đây là hoạt động có 1-0-2 đối với các bạn cũng như Aptech cho đến thời điểm hiện tại. Aptech luôn cố gắng thay đổi và giúp các bạn trẻ đam mê công nghệ có một môi trường học tập và phát triển một cách toàn diện nhất. Kết thúc chương trình, ban tổ chức rất chân thành cảm ơn những bạn đã tham gia cùng Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm tại hoạt động “Ngày hội tuổi thơ: Một ngày không làm Coder”. Mong rằng với những hoạt động vừa qua đã giúp bạn có thể thư giãn một cách trọn vẹn và vui vẻ nhất nhé!

Cùng Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của các bạn trong “Ngày hội tuổi thơ: Một ngày không làm Coder” vừa qua tại đây.

Đối với Aptech, hoạt động ngoại khóa trong quá trình học tập của sinh viên đóng vai trò rất lớn không chỉ trong quá trình tham gia học tập mà còn sau khi ra trường. Sinh viên tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa sẽ tăng kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và kiến thức xã hội tốt. Đây là những kỹ năng quan trọng phục vụ cho đời sống và công việc về sau. Bên cạnh đó, các bạn tham gia sẽ có thêm nhiều những người bạn mới, bài học và kinh nghiệm đáng nhớ, trở thành một con người thú vị và toàn diện hơn trong cuộc sống qua những hoạt động ngoại khóa.

Với phương châm Aptech Home – IT Campus, Aptech luôn tích cực ủng hộ & đồng hành cùng các hoạt động của các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên công nghệ nói riêng với mục tiêu tạo dựng 1 cộng đồng các bạn trẻ quan tâm và yêu thích công nghệ. Chương trình Đồng hành & Phát triển cùng sinh viên là một dự án dài hạn được APTECH triển khai từ năm 2022 theo phương châm “APTECH HOME – IT CAMPUS”. Hi vọng rằng sắp tới Aptech sẽ ngày càng đồng hành & mang đến các lợi ích với nhiều các bạn trẻ hơn nữa thông qua việc kết nối và tạo lợi ích cho cộng đồng sinh viên trẻ đam mê CNTT

Trong tương lai, Aptech hứa hẹn sẽ còn tạo nên nhiều sân chơi bổ ích và thú vị với mục đích mang đến một môi trường học tập không nhàm chán, hẹn gặp lại các bạn ở những sự kiện tiếp theo nha !!!

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top