Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] APTECH MENTORING – ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP NGÀNH IT VỚI CỐ VẤN

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech – điểm đến hàng đầu cho những bạn đang tìm kiếm sự định hướng và bí kíp để thành công trong con đường sự nghiệp IT năng động! Với cam kết dài hạn đến sự phát triển và thành công của từng sinh viên, Aptech không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) mà còn là nguồn cảm hứng và hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn.

KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP IT CÙNG APTECH 

Việc phát triển sự nghiệp đúng đắn và kịp thời được xem là chìa khóa để mở ra cánh cửa của thành công và sự thịnh vượng trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Trong một thế giới đầy cạnh tranh và biến đổi nhanh chóng như ngày nay, việc định hình và nắm bắt được hướng đi cho sự nghiệp là vô cùng quan trọng. Hiểu được các tầm quan trọng của việc định hướng, Aptech tiến hành tổ chức Talkshow với chủ đề “Aptech Mentoring – Định hướng sự nghiệp ngành IT với cố vấn” vào lúc 09:00 – Ngày 04/05/2024 sắp tới.

Untitled 1 Recovered 04

Aptech Mentoring – Định hướng sự nghiệp ngành IT với cố vấn – sẽ là nơi bạn được hỗ trợ các vấn đề trong lĩnh vực, những bí quyết, kinh nghiệm thực tế và chiến lược hiệu quả để phát triển sự nghiệp của mình được bền vững và  hiệu quả nhất có thể. Với sự dẫn dắt của thầy Trương Ngọc Khắc Nguyên – Giảng viên chuyên ngành Công nghệ phần mềm tại Aptech với hơn 13 năm kinh nghiệm, cùng sự tham gia của thầy Vũ Quốc Tuấn – Senior Backend tại Scaleflex Việt Nam, buổi trò chuyện hứa hẹn sẽ là cuộc trò chuyện, thảo luận, xử lý các case thực tế, giúp bạn có thể phát triển sự phát triển sự nghiệp đúng đắn và kịp thời bằng những quyết định thông minh.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến trong ngành.
  • Được giải đáp thắc mắc và định hướng con đường phát triển sự nghiệp IT trong tương lai.
  • Được khám phá những bí quyết thành công và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp IT
  • Mở rộng mạng lưới quan hệ và kết nối với các học viên và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ.
  • Được ghi nhận sinh viên Aptech Student of 3 Merits, giúp sinh viên xây dựng thương hiệu hình ảnh cá nhân bằng chứng minh thực tế “giỏi chuyên môn” vừa “thạo kinh nghiệm sống” đáp ứng đầy đủ nhu cầu tuyển dụng hiện nay của các doanh nghiệp CNTT.

Bạn chỉ thật sự thành công, khi bạn có thể hiểu rõ và định hình sự nghiệp của mình một cách tỉ mỉ và chủ động. Sự phát triển sự nghiệp không chỉ đơn thuần là việc tiến bộ trong công việc hiện tại, mà còn là quá trình không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng, và mở rộng mạng lưới quan hệ. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn, sự tự tin và quyết tâm để vượt qua những thách thức và vượt lên trên bản thân. 

720x960

Sự kiện lần này được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho các bạn đam mê ngành công nghệ thông tin muốn cập nhật những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho việc phát triển bản thân. Đây sẽ cơ hội quý báu để các bạn có thể được hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng thực tế mà rất hiếm khi các bạn sẽ được dạy ở trường. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tuyệt vời này!

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 02/05/2024 (Talkshow với số lượng có hạn – Form đăng ký có thể được đóng sớm khi đạt đủ số lượng tham gia). Đăng ký tại đây hoặc form bên dưới và mọi chi tiết thắc mắc về sự kiện xin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm hoặc liên hệ Hotline (Miễn phí):

  • 1800 1779 (Aptech D5, Bình Thạnh)
  • 1800 28 28 24 (Aptech Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận)

Hãy tận dụng cơ hội này để định hướng và mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp của bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo một suất tham dự trong Talkshow sắp tới và bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu của mình. Hãy là một phần của cộng đồng IT đầy năng động và sáng tạo tại Aptech nhé!

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top