Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] Aptech – Nơi khơi nguồn đam mê công nghệ và sự phát triển toàn diện cho bạn

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được biết đến không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu cho ngành Công nghệ thông tin, mà còn là nơi ươm mầm, hỗ trợ và đáp ứng các nhu cầu của các bạn, giúp bạn bứt phá trong sự nghiệp một cách toàn diện. 

SỰ KIỆN ĐA DẠNG, KIẾN THỨC PHONG PHÚ – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ!

Aptech tin rằng chìa khóa để thành công không chỉ nằm ở việc cung cấp kiến thức chất lượng cao, mà còn ở việc tạo ra một môi trường học tập thực sự hỗ trợ bằng cách mở ra các cánh cửa cơ hội nghề nghiệp qua việc kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tiễn. Không chỉ tổ chức các sự kiện hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng mềm, mà còn tạo ra những trải nghiệm học tập độc đáo. Từ các Workshop/Talkshow công nghệ đến các cuộc thi lập trình, mỗi sự kiện là một cơ hội để bạn mở rộng kiến thức và rèn luyện kỹ năng. 

Aptech luôn không ngừng đổi mới, từ việc cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trong các Workshop/Talkshow, như: Workshop: Khám phá Back-end Developer thực tiễn; Workshop: Xử lý dữ liệu thông minh trong thời đại số 4.0; Workshop: Kỹ sư dữ liệu trong kỷ nguyên chuyển đổi số; Talkshow Nâng cấp công nghệ – nâng cấp tương lai; Talkshow: Cơ hội học liên thông lấy bằng Cử nhân ĐH Lincoln University College (Malaysia); Talkshow: Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Blockchain; Aptech Data Week #1: Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành Data; Aptech Data Week #2: Thử thách với vị trí Business Intelligence Analyst; Aptech Developer Week #2: Xây dựng Website thương mại cùng WordPress,….. Những buổi Workshop/Talkshow này không chỉ mở rộng kiến thức mà còn là cầu nối đưa các bạn học viên đến gần hơn với thế giới công nghệ thực tế.

HD workshop talkshow
Lớp học miễn phí

Hơn thế nữa, Aptech còn mang đến các cơ hội thực tập và tham quan doanh nghiệp qua chương trình Aptech Connection, IT Tour, nơi lý thuyết và thực hành được hội tụ, giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường lao động và những yêu cầu thực tế của ngành tại các doanh nghiệp hàng đầu. Đây không chỉ là cơ hội để bạn khám phá và xác định định hướng nghề nghiệp, mà còn là bước đệm quan trọng để bạn phát triển và thành công.

HD liên kết

Nhưng Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm không chỉ dừng lại ở đó. Chúng tôi hiểu rằng, để thành công trong ngành IT, kỹ năng mềm cũng chính là một trong những chìa khóa giúp bạn nổi bật hơn. Vì thế, Aptech đồng hành cùng bạn trong mọi bước đi từ việc hỗ trợ viết CV, phỏng vấn, đến xây dựng mạng lưới quan hệ.

Đặc biệt, Aptech còn chú trọng đến việc xây dựng cộng đồng sinh viên năng động thông qua các hoạt động như: Aptech Summer Trip, Aptech Race, Aptech Super League 2023: We Are The Champions, Aptech IT Open Esport 2023, hay các Ngày hội tuổi thơ, Halloween, Giáng sinh,… Aptech luôn tin rằng, sự phát triển toàn diện không chỉ đến từ sách bở mà còn từ những trải nghiệm thực tế, môi trường học tập năng động và tương tác. Mỗi sinh viên Aptech không chỉ học mà còn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc của hành trình khám phá bản thân. 

Hoạt dộng ngoại khóa

Cùng Aptech nhìn lại hành trình đầy ý nghĩa và những trải nghiệm thú vị để có thêm cảm hứng kết nối với cộng đồng IT đầy tiềm năng phát triển này nhé!

Toàn cảnh các hoạt động ngoại khóa tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm năm 2023

ĐÁNH GIÁ ĐỂ ĐỔI MỚI: CÙNG BẠN TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Tại Aptech, bạn không chỉ “học IT”, mà còn giúp bạn “sống cùng IT” – Sống với đam mê, theo đuổi ước mơ trở thành một chuyên gia công nghệ thông tin có tầm nhìn. Aptech luôn mong muốn nhận được sự phản hồi đến từ các bạn để có thể nâng cao chất lượng trong từng hoạt động. Mỗi ý kiến bạn đưa ra sẽ là một bước tiến giúp Aptech và bạn tốt hơn trong tương lai. 

Aptech không chỉ lắng nghe mà còn hành động – từ ý kiến của bạn, Aptech sẽ có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và giáo dục trong tương lai. Luôn cải thiện, đổi mới và phát triển là những gì mà Aptech cam kết với bạn. Aptech hiểu rằng mỗi học viên là một cá nhân đặc biệt với những mong đợi và nhu cầu riêng nhưng Aptech vẫn mong muốn được lắng nghe để hỗ trợ trải nghiệm của bạn được tốt nhất có thể.

APTECH CÙNG BẠN SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI, KẾT NỐI VÀ PHÁT TRIỂN

Tại Aptech, mỗi ý kiến của bạn không chỉ được trân trọng mà còn được chuyển hóa thành hành động. Hãy cùng Aptech viết nên chương mới trong lịch sử giáo dục CNTT – một chương tràn đầy sự sáng tạo, đổi mới, kết nối và phát triển. Chúng tôi không chỉ là nơi học, mà còn là nơi bạn có thể phát huy tối đa thế mạnh bản thân, khai thác và phát triển tiềm năng. Hãy theo dõi các kênh thông tin hoạt động của Aptech để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để học, để trải nghiệm và để phát triển!

Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm luôn tự hào là một phần của hành trình học tập và phát triển của bạn. Hãy cùng nhau tạo nên một tương lai sáng lạn hơn cho ngành Công nghệ Thông tin. Aptech luôn ở đây để lắng nghe và hỗ trợ bạn!

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top