Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] APTECH RACE 2022: ĐƯỜNG ĐUA PHÁ VỠ GIỚI HẠN BẢN THÂN

Vào ngày 22/12/2022 vừa qua, hoạt động ngoại khóa bứt phá bản thân đã khép lại một năm thật rực rỡ của các bạn sinh viên Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Chương trình Aptech Race: Challenge Yourself 2022 đã được tổ chức vô cùng thành công với sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn sinh viên Aptech và bạn bè khắp nơi.

Aptech Race – Challenge Yourself 2022 được xem là sân chơi ngoại khóa bổ ích dành cho các bạn sinh viên Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) sau những giờ học căng thẳng là cơ hội để các bạn khám phá Thành phố mình đang sinh sống. Bên cạnh đó, các bạn có thể rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề, ứng dụng công nghệ trong đời sống, tư duy của mình để chinh phục các thử thách mà chưa bao giờ các bạn dám thử sức.

Đường đua Aptech Race 2022 đã khởi động với sự hưởng ứng nồng nhiệt, Aptech ghi nhận được 10 đội đến từ các Aptechites và bạn bè khắp nơi cùng nhau trải qua những thử thách thú vị từ Ban tổ chức (BTC). 

IMG 0336
Aptech Race – Challenge Yourself mùa 2

Các đội đã xuất sắc vượt qua tổng cộng 06 trạm đặt ở các địa điểm du lịch tham quan khác nhau tại Quận 1. Với tiêu chí mở ra một sân chơi bổ ích giúp cải thiện các kỹ năng mềm cho người chơi và thân thiện với môi trường, Ban tổ chức cung cấp tất cả các chi phí hỗ trợ trang bị dành cho các phương tiện bảo vệ môi trường sử dụng trong suốt chuyến đi như: xe đạp Xanh, xe Bus công cộng trong suốt chuyến đi. 

Đặc biệt trong cuộc đua lần này, các bạn tham gia sẽ phải tự chủ động trong toàn bộ hành trình từ tra cứu chuyến đi, thông tin liên quan đến lộ trình, phương pháp tối ưu lộ trình,… Những thử thách tại các điểm đến trong mật thư được BTC bố trí nhiệm vụ đòi hỏi các team (đội/nhóm) phải áp dụng tất cả các kỹ năng giao tiếp, kiến thức về những lĩnh vực lịch sử, địa lý cũng như tinh thần đồng đội cao và sự chủ động trong việc giải quyết vấn đề, vượt qua thử thách và giải các mật thư ở các trạm để hoàn tất chặng trong chương trình.

IMG 9927
z3984965397301 45ad85a9040889c54576220c7380f30d

Đường đua Aptech Race 2022 đã chứng minh được đây không chỉ là một cuộc đua về thể lực mà là một cuộc đua đòi hỏi sự kết hợp ưu điểm giữa các thành viên trong đội, học hỏi lẫn nhau, bổ sung cho nhau. Trải qua chặng đường di chuyển dài, thử thách khó khăn nhưng nụ cười lại luôn hiện hữu trên môi các đội khi được cùng nhau có được trải nghiệm có 1 – 0 – 2 này. 

IMG 3153
IMG 3237

Sau khi hoàn thành toàn bộ thử thách của chương trình, Aptech D5 Bình Thạnh tự hào ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của tất cả các đội tham gia. 03 đội đã xuất sắc lần lượt giành được giải thưởng của hạng nhất, nhì, ba với tổng thời gian về đích ngắn nhất: 

  • Giải nhất cuộc đua thuộc về đội thi Shining lớp C2209I1
  • Giải nhì cuộc đua thuộc về đội thi Never hope lớp C2109I1
  • Giải ba cuộc đua thuộc về đội thi 7Bugs lớp C2107L
IMG 0332
IMG 0330
IMG 0325

Ngoài những phần thưởng nhất, nhì, ba là hiện kim Aptech còn tuyên dương tất cả các đội nhóm có tinh thần tham gia tiêu biểu năng động với nhiều phần quà hiện vật khác.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức rất chân thành cảm ơn những đội đã tham gia cùng Aptech D5 Bình Thạnh tại sân chơi Aptech Race: Challenge Yourself 2022. Mặc dù các đội tham gia không chiến thắng giải thưởng lớn nhất lần này nhưng đây vẫn sẽ là chiến thắng chung cho tất cả các bạn tham gia: chiến thắng vì mình đã vượt qua được giới hạn bản thân, đã tự tin và can đảm hơn, chiến thắng tình đoàn kết và hữu nghị giữa các bạn sinh viên với nhau.

Xem thêm hình ảnh cuộc đua tại đây

Xem lại hành trình các đội chơi đã xuất sắc hoàn thành đường đua của mình như thế nào nha

Đối với Aptech, hoạt động ngoại khóa trong quá trình học tập của sinh viên đóng vai trò rất lớn không chỉ trong quá trình tham gia học tập mà còn sau khi ra trường. Sinh viên tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa sẽ tăng kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và kiến thức xã hội tốt. Đây là những kỹ năng quan trọng phục vụ cho đời sống và công việc về sau. Bên cạnh đó, các bạn tham gia sẽ có thêm nhiều những người bạn mới, bài học và kinh nghiệm đáng nhớ, trở thành một con người thú vị và toàn diện hơn trong cuộc sống qua những hoạt động ngoại khóa.

Trong tương lai, với phương châm phát triển toàn diện, phá bỏ định kiến về người học IT. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech hứa hẹn sẽ còn có thêm nhiều hoạt động ngoại khóa khác đa dạng về hình thức và thú vị hơn để gửi đến các bạn sinh viên Aptech. Hãy cùng Aptech D5 Bình Thạnh chờ đón những sân chơi rộng mở, gay cấn và thu hút thêm nhiều highlight trong tương lai nhé!

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền
Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm của chuyên ngành đào tạo Công nghệ phần mềm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.
Từ năm 2021, Aptech triển khai chuyên ngành đào tạo mới Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức cốt lõi, công nghệ mới, kỹ năng tự phát triển và nâng cao chuyên môn để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cũng như thay đổi ngày càng cao của ngành CNTT hiện tại.
Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2022
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top