Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] APTECH RACE 2023 – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KIÊN GIANG

Vào ngày 2 – 4/6/2023 vừa qua, hoạt động ngoại khóa bứt phá bản thân tại Hòn Sơn – Kiên Giang đã mở ra nhiều điều thú vị và mới mẻ mà các bạn chưa từng trải qua. Chương trình Aptech Race kết hợp Summer Trip đã được tổ chức vô cùng thành công với sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn học viên, cựu học viên và bạn bè tại đây.

Aptech Race được xem là sân chơi ngoại khóa bổ ích dành cho các bạn học viên Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm sau những giờ học căng thẳng là cơ hội để các bạn khám phá Thành phố mình đang sinh sống hay những nơi bên ngoài bạn chưa từng được trải nghiệm. Đặc biệt với phiên bản “Plus” lần này, Aptech Race không chỉ dừng lại ở TP.HCM mà các bạn sẽ được trải nghiệm các thử thách tại 1 vùng đất mới tại Hòn Sơn – Kiên Giang. Bên cạnh đó, các bạn có thể rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề, ứng dụng công nghệ trong đời sống, tư duy của mình để chinh phục các thử thách mà chưa bao giờ các bạn dám thử sức.

Mở đầu chương trình với sự kết hợp “Plus” hoàn toàn mới tại chương trình Summer Trip & Aptech Race 2023

Mở đầu cho một mô-típ Aptech Race hoàn toàn khác biệt và bứt phá khỏi những khuôn khổ tiền lệ chương trình 02 mùa trước đó. Phiên bản Aptech Race 2023 đã được khởi động với 02 đội chơi tràn đầy nhiệt huyết cùng 04 trạm thử thách khác nhau kéo dài từ TP.HCM đến đảo Hòn Sơn – Kiên Giang.

Với các thử thách cùng phương châm “03 Dám”: Dám thử, dám chơi, dám kết nối, các đội chơi đã cùng nhau vượt qua những thách thức trạm bằng cả trí lực và thể lực. Ở trạm đầu tiên, tại Aptech D5 Bình Thạnh, “Trạm trí lực” đòi hỏi các bạn cần có khả năng quan sát và kết hợp sức mạnh tư duy từ các thành viên trong đội để giải mật thư ẩn từ chương trình và tìm manh mối, từ đó nhận được quyền lợi có ích cho các trạm sau.

z4411949829631 52be7f9e937ef84ccba40120e5fa8590
Picture1 2
z4411949665255 71923731ed70f821381897149da9c50e
z4411949926621 b842e0066b5bda1e6401ee52c7932b03
z4411950072788 922217de321e33a414fb606810d8881c

Phấn khởi hơn với nhiều thử thách đối kháng tại hành trình chinh phục Hòn Sơn – Kiên Giang 2023

Đến với Hòn Sơn – Kiên Giang, các đội sẽ được trải nghiệm kết hợp tham quan cảnh đẹp nơi đây cùng “Trạm thể lực” – xé bảng tên. Ở mỗi đội, các bạn có quyền được chọn ra thành viên “chủ chốt” nắm giữ “bảng tên sinh tử” của đội mình. Phần chơi này yêu cầu tính phối hợp đồng đội cao cùng sự nhạy bén để giành phần thắng, vì khi đội khác xé được “bảng tên sinh tử” xuống sẽ đồng nghĩa với việc đó là đội chiến thắng của trạm này. Cũng tại bãi Bàng, Hòn Sơn, với mặt nước xanh trong nơi đây, 02 đội đã được tham gia thử thách “Gội đầu khó – có đồng đội lo”. 05 thành viên của mỗi đội sẽ phải gội hết lượng dầu gội bằng số nước đồng đội thay phiên nhau lấy được bằng những vật dụng có sẵn trên người. Đội hoàn thành thử thách đầu tiên sẽ là đội chiến thắng vòng chơi này.

Không dừng lại ở đó hành trình Aptech Race 2023 còn đem đến cho các đội tham gia trải nghiệm khó quên từ những trò chơi đa dạng tại khu du lịch Phú Điền – Kiên Giang.

Đường đua Aptech Race 2023 đã khởi động với sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn tham gia, Aptech ghi nhận 02 đội đã cố gắng hết mình với những thử thách mà Ban tổ chức (BTC) đưa ra. Với suy nghĩ “tuổi trẻ không có lại lần 2 và những trải nghiệm mà Aptech và bạn bè mang đến trong các chuyến đi cũng là những trải nghiệm có 01 không 02” Aptech đã cùng các bạn tạo nên những khoảnh khắc của tuổi trẻ mà có tìm ở một nơi khác, cũng không thể có được.

IMG 5152
IMG 5153
IMG 5160
IMG 5304

Aptech Race: Không chơi hết mình, đời không nể

Đặc biệt trong cuộc đua lần này, các bạn tham gia đã phải áp dụng tất cả các kỹ năng giao tiếp, kiến thức về những lĩnh vực lịch sử, địa lý cũng như tinh thần đồng đội cao và sự chủ động trong việc giải quyết vấn đề, vượt qua thử thách để hoàn tất chặng trong chương trình. Mặc dù có quen biết hay lạ lẫm với nhau thì các bạn cũng đã hết mình tham gia vào các thử thách của chương trình: giải mật thư, xé bảng tên, gội đầu, cướp cờ, kết nối yêu thương,…. Điểm đặc biệt là các hoạt động hầu hết đều được diễn ra ở nơi mà các bạn chưa từng trải nghiệm qua, vận dụng hết từ trí lực, thể lực, ưu điểm giữa các thành viên trong đội, học hỏi lẫn nhau, bổ sung cho nhau để có thể hoàn tất các thử thách.

Picture3 1
Picture2 1
Thử thách “xé bảng tên” là một trong những thử thách mang lại nhiều tiếng cười cho tất cả các bạn
IMG 5247
IMG 5250
IMG 5255
Thử thách “Gội đầu, cái đầu cát không” là một trong những thử thách mang lại nhiều sự kết nối cho hoạt động Summer Trip & Aptech Race lần này
IMG 5438
IMG 5439
Bể bóng với loạt meme xịn từ Aptechites và bạn bè
IMG 5678
IMG 5721
IMG 5722
IMG 5804
IMG 6122
z4411949488288 3092ad3acc06157cd9b815370d60fc0b
Theo chân Aptechites, bạn bè chơi thả ga các hoạt động dân gian tại Khu du lịch Phú Điền – Kiên Giang

Với tinh thần đem lại một chuyến vui chơi “tẹt ga” cho học viên để giải tỏa mọi căng thẳng, chuyến đi kết hợp đầy sự bất ngờ kéo dài 2 ngày 2 đêm được triển khai nhiều hoạt động lý thú, nổi bật. Trái ngược hoàn toàn với các trò chơi cần sự khéo léo, suy luận trí óc như các mùa trước lần này các bạn được đối kháng nhiều hơn với thiên nhiên, thu hẹp khoảng cách các bạn trẻ, “APTECH RACE 2023” là một thử thách mang thông điệp cực chill “vì mùa hè mát mẻ căng tràn sức trẻ”.

Đường đua Aptech Race 2023 đã chứng minh được đây là một cuộc đua vừa phải kết hợp trí lực, thể lực, ưu điểm giữa các thành viên trong đội, học hỏi lẫn nhau, bổ sung cho nhau. Trải qua chặng đường di chuyển dài, thử thách khó khăn nhưng nụ cười lại luôn hiện hữu trên môi các đội khi được cùng nhau có được trải nghiệm có 1 – 0 – 2 này.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức rất chân thành cảm ơn những đội đã tham gia cùng Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm tại hoạt động Summer Trip & Aptech Race 2023 tại Kiên Giang. Chiến thắng lần này, được xem là chiến thắng chung cho tất cả các bạn tham gia: chiến thắng vì mình đã vượt qua được giới hạn bản thân, đã tự tin và can đảm hơn, chiến thắng tình đoàn kết và hữu nghị giữa các bạn sinh viên với nhau, sự nhiệt huyết của sức trẻ mà không dễ gì những tiết học hay những bài giảng có thể mang lại.

IMG 5375
Giải Nhất chương trình Aptech Race 2023
IMG 5369
Giải Nhì chương trình Aptech Race 2023
IMG 5378
Giải tập thể thuộc về tất cả chúng ta vì đã hết mình trong hoạt động lần này

Xem thêm hình ảnh Summer Trip & Aptech Race 2023 tại đây

Đối với Aptech, hoạt động ngoại khóa trong quá trình học tập của học viên đóng vai trò rất lớn không chỉ trong quá trình tham gia học tập mà còn sau khi ra trường. Học viên tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa sẽ tăng kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và kiến thức xã hội tốt. Đây là những kỹ năng quan trọng phục vụ cho đời sống và công việc về sau. Bên cạnh đó, các bạn tham gia sẽ có thêm nhiều những người bạn mới, bài học và kinh nghiệm đáng nhớ, trở thành một con người thú vị và toàn diện hơn trong cuộc sống qua những hoạt động ngoại khóa.

Trong tương lai, với phương châm phát triển toàn diện, phá bỏ định kiến về người học IT. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech hứa hẹn sẽ còn có thêm nhiều hoạt động ngoại khóa khác đa dạng về hình thức và thú vị hơn để gửi đến các bạn sinh viên Aptech. Hãy cùng Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm chờ đón những sân chơi rộng mở, gay cấn và thu hút thêm nhiều highlight trong tương lai nhé!

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền
Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm của chuyên ngành đào tạo Công nghệ phần mềm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.
Từ năm 2021, Aptech triển khai chuyên ngành đào tạo mới Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức cốt lõi, công nghệ mới, kỹ năng tự phát triển và nâng cao chuyên môn để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cũng như thay đổi ngày càng cao của ngành CNTT hiện tại.
Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2022
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top